รีวิว FatCow

FatCow เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโฮสติ้งอุตสาหกรรมที่เก่ากว่าให้บริการค่อนข้างน้อยที่ออกแบบมาสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและบุคคลทั่วไป และยังมีแผนการที่ใหญ่กว่าสำหรับผู้ใช้ขั้นสูงอีกด้วย.


จุดสนใจของ FatCow ไม่เพียง แต่มุ่งเน้นบริการที่เชื่อถือได้และรวดเร็วเท่านั้น แต่ บริษัท ยังพยายามมอบประสบการณ์การใช้งานที่น่าพึงพอใจแก่ผู้ใช้ ทีมสนับสนุนของ Crew Crew อ้างว่าเป็นหนึ่งในมิตรที่สุดในอุตสาหกรรม.

ดังนั้นในการทบทวน FatCow นี้เราจะดูว่านี่เป็นโฮสต์ที่ยอดเยี่ยมหรือไม่หรือจะได้รับการสังหาร.

FatCow คืออะไร?

รีวิว FatCow - โฮมเพจของ fatcow

FatCow เป็นผู้ให้บริการโฮสต์ที่นำเสนอ ที่ใช้ร่วมกัน, WordPress, VPS, และ ตัวเลือกการโฮสต์เฉพาะ. FatCow มีโซลูชันครบวงจรสำหรับผู้ที่เริ่มต้นใช้งาน: โฮสติ้งที่ปรับขนาดได้ ตัวเลือก, เครื่องมือสร้างเว็บไซต์แบบโต้ตอบ, อีคอมเมิร์ซ คุณสมบัติ, ชื่อโดเมนฟรี, และกำหนดเอง ที่อยู่อีเมล.

FatCow ยังมีบริการ การลงทะเบียนชื่อโดเมน กับพวงของ TLD ใหม่พร้อมลงทะเบียนล่วงหน้า ตัวเลือก.

ดังนั้นหากคุณเพิ่งเริ่มใช้งานเว็บโฮสติ้งโลกเครื่องมือเหล่านี้ควรจะเพียงพอสำหรับบล็อกส่วนตัวและร้านค้าออนไลน์ขนาดใหญ่.

และ FatCow ก็ไม่ได้เป็น FatCow หากไม่ได้คำนึงถึงสภาพแวดล้อมด้วย เซิร์ฟเวอร์ทำงานด้วยพลังงานทดแทน 100%.

ราคา FatCow

FatCow มีแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันแบบเต็มรูปแบบเดียวเท่านั้นที่มีชื่อว่า FatCow ดั้งเดิม – มันมีค่าใช้จ่าย $ 4.08 / เดือน, และรวมถึงพื้นฐานทั้งหมดของเว็บโฮสติ้ง นั่นหมายความว่า พื้นที่ดิสก์ที่ไม่มีการตรวจสอบ และ แบนด์วิดธ์, ไม่ จำกัด โดเมน และ บัญชีอีเมล, และ ใบรับรอง SSL. เพื่อให้ได้ราคาที่ถูกที่สุดคุณต้องเซ็นสัญญากับ FatCow อย่างน้อยหนึ่งปี. ราคาจะเพิ่มขึ้นหลังจากเทอมแรกและจะมีค่าใช้จ่าย $ 5 / เดือน.

FatCow ตรวจทานต้นฉบับที่ใช้ร่วมกันเป็นเจ้าภาพการกำหนดราคา

Original FatCow มีคุณสมบัติอื่น ๆ มากมายเช่นกัน คุณได้รับชื่อโดเมนฟรีเป็นเวลาหนึ่งปีและสามารถเลือกผู้สร้างเว็บไซต์ในกรณีที่การพัฒนาเว็บไซต์อย่างมืออาชีพไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการ.

คุณยังสามารถสร้างร้านค้าออนไลน์ด้วยตะกร้าสินค้าและการรวม PayPal และถ้าคุณต้องการทำการตลาดคุณจะได้รับเครดิต Google AdWords $ 100 นอกจากนี้ FatCow ยังรองรับตัวเลือก CMS หลัก ๆ เช่น WordPress และ Joomla.

อย่างไรก็ตามในแผน FatCow ยังมีการละเลยอย่างใดอย่างหนึ่ง และนั่นคือ สำรองข้อมูลอัตโนมัติ. แผนไม่รวมพวกเขาเลย! ฟีเจอร์นี้จะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มอีก $ 1 / เดือนเนื่องจากผู้ให้บริการโฮสติ้งอื่น ๆ รวมถึงฟรีมันค่อนข้างแย่.

ดังนั้นเพื่อสรุป – FatCow มีข้อเสนอมากมาย แต่ไม่ใช่ทุกอย่างจะดีเท่าที่ควร ที่นี่คุณสามารถดูบทสรุปของแผนเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน:

Original FatCow (แชร์แล้ว)
พื้นที่ดิสก์ไม่มีการตรวจสอบ
แบนด์วิดธ์ไม่มีการตรวจสอบ
จำนวนโดเมนที่อนุญาต?ไม่ จำกัด
SSLที่รวมอยู่
บัญชีอีเมลไม่ จำกัด
สนับสนุนลูกค้าแชทสด & โทรศัพท์
สำรองข้อมูลอัตโนมัติฟรีค่าธรรมเนียมพิเศษ

ฉันจะอธิบายการกำหนดราคาของ FatCow เป็นการยกระดับจำนวนมากและอัพเซลมากมาย คุณต้องจ่ายเงิน สำเนาสำรอง ($ 1 / เดือน) และแม้แต่คุณสมบัติความปลอดภัยเช่นนั้น สแกนมัลแวร์และช่องโหว่ ($ 1.66 / เดือน). ผู้สร้างเว็บไซต์คือ $ 6.99 / เดือน, และ G Suite จะเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม $ 6 / เดือน.

ประสิทธิภาพของ FatCow

ตรวจสอบ FatCow - เวลาตอบสนอง fatcow

FatCow ค่อนข้างช้า ในระหว่างการทดสอบของเรา, เวลาตอบสนอง เฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 750ms. นั่นเกือบหนึ่งวินาที เปรียบเทียบกับผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่เร็วที่สุดบางแห่ง ช้าลงหลายครั้ง.

เพิ่มเนื้อหาภาพ, ระดับการรับส่งข้อมูลที่สูงขึ้นและในที่สุดเว็บไซต์ที่โฮสต์บน FatCow จะช้าเหมือนเป็นเว็บไซต์.

เซิร์ฟเวอร์ สถานะการออนไลน์ไม่ดีนักโดยเฉลี่ย 99.8% ในระหว่างการทดสอบของเรา.

แต่ให้คำนึงถึงว่าการหยุดทำงานไม่กี่ครั้งและเวลาตอบสนองที่ช้าอาจเพิ่มอัตราการตีกลับและการสูญเสีย Conversion ที่สูงมาก ดังนั้นหากธุรกิจของคุณขึ้นอยู่กับเว็บไซต์ของคุณอย่าใช้ FatCow – mooooove ในที่อื่น.

สนับสนุน FatCow

สนับสนุนรีวิว fatcow

FatCow อ้างว่ามีหนึ่งในทีมสนับสนุนที่เป็นมิตรที่สุดในตลาดเรียกตัวเองว่า หมู่ลูกเรือ.

บริการสนับสนุนต่างๆ ให้บริการ 24/7 และรวมถึงทั้งสอง แชทสด และ การสนับสนุนทางโทรศัพท์. นอกจากนี้ยังมีความปราณีต kฐานความรู้ เพื่อให้คุณสามารถหาคำตอบและคำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อยได้อย่างรวดเร็ว.

เท่าที่การติดต่อผู้จำหน่ายผ่านการแชทสด FatCow ทำงานได้ค่อนข้างดี.

ตัวแทนตอบกลับฉันทันทีและให้คำตอบอย่างมืออาชีพและคำแนะนำเกี่ยวกับแผนการของพวกเขาที่จะเข้ากับเว็บไซต์ของฉันได้ดีที่สุด สำหรับคำถามทางเทคนิคฉันยังคงได้รับการอ้างอิงถึงบทแนะนำและรายการฐานความรู้ ไม่ดี แต่มีงานที่ดีพอ.

น่าเสียดายที่การสนับสนุนทางโทรศัพท์ไม่สามารถใช้งานได้ดีเท่ากับการแชทสด ใช้เวลาสักครู่ในการเชื่อมต่อและคำอื่น ๆ ทั้งหมดคั่นด้วย ‘พักทางโทรศัพท์และฉันสามารถช่วยคุณซื้อแผน’ ทางเทคนิคฉันขอคำแนะนำตั้งแต่แรก แต่ฉันก็เสนอแผนการซื้อที่แพงกว่า.

เป็นสิ่งที่เข้าใจได้ แต่การสนับสนุนควรจะเป็นตัวแทนขาย?

ดังนั้นหากคุณเป็นลูกค้าที่ชำระเงินอยู่แล้วฉันเชื่อว่าหมู่ลูกเรือจะทำงานได้ดีในการแก้ปัญหาของคุณ แม้ว่าฉันจะติดกับการแชทสด.

รีวิว FatCow – คำตัดสิน

FatCow เสนอแผนเว็บโฮสติ้งที่ดีสำหรับราคาในตลาดโดยเฉลี่ย น่าเสียดายที่ประสิทธิภาพการทำงานนั้นไม่ดีพอที่จะแนะนำผู้ให้บริการรายนี้อย่างเต็มที่ นอกจากนั้นแผนยังขาดคุณสมบัติที่สำคัญบางอย่างรวมถึงความปลอดภัยขั้นสูงและการสำรองข้อมูลรายวันด้วย.

FatCow ได้รับผลประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่สำหรับการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม – เซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดของพวกเขาทำงานด้วยพลังงานหมุนเวียน – แต่นั่นไม่เพียงพอที่จะซื้อ.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector