รีวิว Globat

Globat เป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งโดยมีจุดประสงค์เพื่อให้ทุกคนที่ต้องการเริ่มต้นและรักษาสถานะการออนไลน์ของพวกเขาสามารถเข้าถึงบริการเว็บโฮสติ้งได้.


ให้บริการเว็บโฮสติ้งและบริการจดทะเบียนโดเมน Globat อ้างว่าเป็นผู้นำใน Performance Web Hosting®ด้วยโซลูชั่นคุณภาพราคาไม่แพงสำหรับลูกค้าทั่วโลก บริษัท โฮสติ้งในสหรัฐคิดว่าการให้บริการลูกค้าและการสนับสนุนด้านเทคนิคที่ทำให้ Globat ประสบความสำเร็จ.

ผิดหวังคุณจะไม่พบโซลูชันการโฮสต์ขั้นสูงเช่นเซิร์ฟเวอร์ Cloud หรือ VPS ในรายการบริการ Globat แผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันของมันจึงสามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า?

ในการทบทวน Globat นี้เราพร้อมที่จะตรวจสอบการอ้างสิทธิ์ทั้งหมดของโฮสต์และดูว่ามีสิ่งที่สัญญาไว้หรือไม่.

ดังนั้นไปข้างหน้าและเริ่ม!

ราคา Globat

Globat มีโฮสติ้งแบบแชร์ 2 แผน – GX01 และ GX19 ราคาเริ่มต้นที่ $ 4.44 / เดือน ตัวเลือกที่แพงกว่าคือ GX19 คุณจะเสียค่าใช้จ่าย $ 19.99 ต่อเดือน เมื่อใช้ทั้งสองแผนมีการสมัครรับข้อมูล 1 ปีเท่านั้นและคุณจะต้องชำระเงินล่วงหน้า.

รีวิวโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันแบบวงกลม

ด้วย GX01 และ GX19 คุณจะได้รับพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด บัญชีอีเมลและชื่อโดเมน อย่างไรก็ตามแผนแตกต่างกันในคุณสมบัติอื่น ๆ :

 • ด้วย GX01 Plan ราคา $ 4.44 / เดือน, คุณได้รับ 50 ฐานข้อมูล MySQL และเครื่องมืออีคอมเมิร์ซสำหรับผลิตภัณฑ์มากถึง 15 รายการ.
 • แผน GX19 ราคา $ 19.99 / เดือน รวมถึงฐานข้อมูลไม่ จำกัด และเครื่องมืออีคอมเมิร์ซสำหรับผลิตภัณฑ์มากถึง 50 รายการ.

ด้วยความแตกต่างที่เห็นได้ชัดเจนในค่าใช้จ่ายของแผนสองพื้นที่คุณสมบัติดูเหมือนว่าจะค่อนข้างคล้ายกัน ดังนั้นกรณีเดียวที่คุณจะได้รับประโยชน์จาก GX19 คือถ้าคุณวางแผนที่จะมีร้านค้าออนไลน์ขนาดเล็ก 50 ผลิตภัณฑ์ แม้ว่าจะมีเครื่องมือที่ดีกว่าและ จำกัด น้อยกว่าในราคาเดียวกัน.

ในทางตรงกันข้ามแผนการที่ถูกกว่าจะดูไม่แพง ท้ายที่สุดคุณจะได้รับทรัพยากรไม่ จำกัด และโดเมนราคา $ 4.44 / เดือน.

แต่มีราคาแพงจับ.

แผนดังกล่าวมีให้สำหรับระยะเวลา 1 ปีและหลังจากนั้นราคา GX01 จะเพิ่มขึ้น มันต่ออายุที่ $ 14.95 / เดือน และนั่นคือราคาค่อนข้าง!

คุณสามารถได้รับการกำหนดราคาที่ถูกกว่าเล็กน้อยหลังจากการต่ออายุหากคุณเลือกระยะเวลาการเรียกเก็บเงินที่นานขึ้น ในตารางคุณสามารถเปรียบเทียบราคา:

ระยะเวลาการชำระเงินแผน GX01 ราคารายเดือนGX01 ราคาสะสมตามแผน
12 เดือน$ 14.95$ 179.40
24 เดือน$ 13.95$ 334.80
36 เดือน$ 12.95$ 466.20

ท้ายที่สุดการกำหนดราคา Globat กลายเป็นราคาค่อนข้างแพง อย่างไรก็ตามคุณสามารถตรวจสอบตารางเพื่อเปรียบเทียบแผนทั้งสองได้ บางทีมันอาจยังคุ้มค่ากับการโฮสต์กับ Globat?

แผน GX01แผน GX19
ดิสก์ไม่ จำกัดไม่ จำกัด
แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัดไม่ จำกัด
โดเมนที่ได้รับอนุญาตไม่ จำกัดไม่ จำกัด
HDD หรือ SSD ที่ใช้ในเซิร์ฟเวอร์?HDDHDD
SSLรวมแล้ว (ฟรีสำหรับโดเมนที่ลงทะเบียนกับ Globat)รวมแล้ว (ฟรีสำหรับโดเมนที่ลงทะเบียนกับ Globat)
การป้องกันต่อต้าน DDoSที่รวมอยู่ที่รวมอยู่
การป้องกันมัลแวร์ไม่ไม่
บัญชีอีเมลไม่ จำกัดไม่ จำกัด
บัญชี FTPไม่ จำกัดไม่ จำกัด
ผู้สร้างเว็บไซต์ที่รวมอยู่ที่รวมอยู่
อีคอมเมิร์ซมากถึง 15 ผลิตภัณฑ์มากถึง 50 ผลิตภัณฑ์
การถ่ายโอนเว็บไซต์ช่วยเหลือ ไม่ไม่
cPanelรวมแล้ว (FileManager บนเว็บ)รวมแล้ว (FileManager บนเว็บ)
อัตโนมัติติดตั้งใช่ใช่
รับประกันคืนเงิน30 วัน30 วัน
สนับสนุนลูกค้า24/7 สนทนาสด, โทรศัพท์, ตั๋ว & คำถามที่พบบ่อย
ตัวเลือกตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ไม่ – สหรัฐฯเท่านั้นไม่ – สหรัฐฯเท่านั้น
ฟรีการสำรองข้อมูลอัตโนมัติไม่ไม่

แม้ว่าจะเปรียบเทียบแผนแล้ว GX01 ยังดูมีเหตุผลมากกว่า – คุณได้รับเกือบเหมือนเดิม แต่ราคาถูกกว่า แต่โปรดจำไว้ว่าการเพิ่มขึ้นของราคา หลังจากการต่ออายุมันจะกระโดดดังนั้นหากประสิทธิภาพไม่ดีเลิศการพักกับโฮสต์นานกว่าหนึ่งปีอาจไม่คุ้มค่า.

Globat Performance และ Uptime

Globat ไม่มีการรับประกันความพร้อมในการทำงานใด ๆ อย่างไรก็ตามคุณอาจปลอดภัยในกรณีที่ไฟดับ – Globat มีเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลและสำรองไฟของ UPS.

นอกจากนี้ในช่วง 30 วันที่ผ่านมา, ผู้ให้บริการจัดการเพื่อให้ 99.998% uptime. ซึ่งหมายความว่าเซิร์ฟเวอร์อาจไม่สามารถทำงานได้ภายในเวลาไม่ถึงนาที ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม!

Globat-ทบทวน Globat-uptime

ในทางกลับกันประสิทธิภาพของ Globat นั้นสามารถและควรได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น ของเรา เครื่องมือทดสอบให้คะแนนด้วยเครื่องหมาย C – สูงกว่าค่าเฉลี่ยเล็กน้อย.

เวลาของสหรัฐฯนั้นยอดเยี่ยมไม่ถึง 100ms อย่างไรก็ตามทวีปอื่น ๆ ต้องการการปรับปรุงที่จริงจัง บังกาลอร์และญี่ปุ่นล้าหลังมากไม่จัดการเพื่อให้อุตสาหกรรมโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 553ms.

ความเร็วการตรวจสอบ globat

เว็บไซต์โฮสติ้งที่มีกลุ่มเป้าหมายในสหรัฐอเมริกานั้นยอดเยี่ยมมาก – คุณไม่ควรรู้สึกล่าช้าในการโหลดหน้าเว็บ อย่างไรก็ตามฉันไม่สามารถพูดแบบเดียวกันกับทวีปอื่น ๆ ได้.

ข้อดีและข้อเสียของ Globat

ไปข้างหน้ากับการทบทวน Globat สิ่งต่อไปที่ฉันต้องทำคือการเน้นข้อดีและข้อเสียของ Globat และแผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน หลังจากนั้นคุณควรตัดสินใจได้ว่าแผนการโฮสต์ของ Globat นั้นดีพอสำหรับเว็บไซต์และธุรกิจของคุณหรือไม่.

ข้อดี Globat

การตรวจสอบ Globat นี้แสดงให้เห็นว่าผู้ให้บริการโฮสต์มอบคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมบางอย่างพร้อมกับแผนการโฮสต์และสิ่งเหล่านี้ ได้แก่ :

รับประกันคืนเงิน – Globat คืนเงินให้กับลูกค้าที่ไม่พอใจกับแผนบริการโฮสต์ภายใน 30 วันนับจากวันที่สมัคร สิ่งนี้ทำให้ Globat ดีกว่าผู้ให้บริการโฮสติ้งบางรายที่เสนอวันรับประกันที่สั้นกว่าสำหรับกลยุทธ์การรับประกันคืนเงิน.

ระบบสนับสนุนที่ดี – ผู้ให้บริการโฮสต์ให้การสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับลูกค้าของพวกเขา Globat’ทีมเทคนิคของสามารถเข้าถึงได้ผ่านแชทสดโทรศัพท์และตั๋วออนไลน์ ในทำนองเดียวกันคำแนะนำคำถามที่พบบ่อยเพียงพอสำหรับคำแนะนำใน Globat’ฐานความรู้ของ.

แผงควบคุมที่มีอุปกรณ์ครบครัน – แผงควบคุมที่มาพร้อมกับแผนการโฮสต์นั้นเพียบพร้อม แผงควบคุมมี FileManager บนเว็บสถิติเว็บไซต์และเครื่องมือการจัดการอื่น ๆ สำหรับการจัดการที่อยู่อีเมลและฐานข้อมูล MySQL Globat ยังมีวิดีโอบทแนะนำที่สามารถช่วยในการนำทางที่ง่ายของแผงควบคุม.

การตรวจสอบเครือข่าย 24/7 – Globat มีศูนย์ข้อมูลสองแห่งในบอสตันสหรัฐอเมริกา ตำแหน่งข้อมูลเหล่านี้ได้รับการตรวจสอบทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงและมีไฟสำรองของ UPS รวมถึงเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำรอง.

ข้อเสียของ Globat

เรายังสังเกตเห็นข้อเสียบางประการที่เกิดขึ้นจากการเลือก Globat:

ไม่มีการรับประกัน uptime ที่ระบุ – Globat ล้มเหลวในการระบุ uptime หรือ downtime สิ่งนี้รบกวนมากเพราะการขาดความมุ่งมั่นดังกล่าวหมายถึงความไม่แน่นอนของลูกค้า โชคดีที่ผลลัพธ์ล่าสุดแสดงให้เห็นว่า Globat ค่อนข้างดีในการรักษา downtime ให้น้อยที่สุด.

ไม่มีแพ็คเกจโฮสติ้งขั้นสูง – Globat ไม่มีแพ็คเกจโฮสติ้งขั้นสูงเช่นคลาวด์โฮสติ้งโฮสติ้งเฉพาะ VPS หรือโฮสติ้งผู้ค้าปลีก เมื่อขาดสิ่งเหล่านี้ผู้ให้บริการโฮสต์ไม่ได้มีไว้สำหรับไซต์และธุรกิจที่มีประสิทธิภาพสูง นอกจากนี้เมื่อเว็บไซต์ของคุณเติบโตขึ้นคุณจะต้องเปลี่ยนผู้ให้บริการ – ไม่มีตัวเลือกในการปรับขนาดได้ด้วย Globat.

ความเร็วเซิร์ฟเวอร์ค่อนข้างช้า – ความเร็วของเซิร์ฟเวอร์นั้นรวดเร็วในอเมริกาและสามารถรับได้ในภูมิภาคอื่น ๆ ของโลกเท่านั้น.

การกำหนดราคาต่ออายุ – แผน GX01 นั้นมีราคาไม่แพงสำหรับระยะเวลาเริ่มต้น 1 ปีเท่านั้น หลังจากนั้นราคากระโดดขึ้น $ 10 ดังนั้นคุณสามารถชำระเงิน $ 14.95 / เดือน มันคุ้มค่าที่จะจ่ายหรือไม่ ตอนนี้ขึ้นอยู่กับคุณที่จะตัดสินใจ.

Globat Review – คำตัดสินของศาล

รีวิว Globat นี้ได้แสดงให้เห็นว่า โฮสต์ยังคงมีห้องพักค่อนข้างมากสำหรับการปรับปรุง. แผนการที่ถูกที่สุดนั้นยอดเยี่ยมสำหรับระยะเวลาเริ่มต้น – ในสหรัฐอเมริกาคุณจะมีเวลาตอบสนองที่ยอดเยี่ยมและมีคุณสมบัติไม่ จำกัด จำนวนมาก.

แต่แล้วข้อเสียทั้งหมดของ Globat.

หลังจากการต่ออายุการกำหนดราคา GX01 เพิ่มขึ้น 3 เท่า การรับประกันความพร้อมใช้งานก็ไม่พบได้ดังนั้นถ้าคุณสามารถเชื่อถือโฮสต์นี้ได้คำถามก็ยังไม่ได้รับคำตอบ และถ้าคุณเลือกที่จะเป็นเจ้าภาพที่อื่นนอกเหนือจากสหรัฐอเมริกา, ความเร็วของเซิร์ฟเวอร์สามารถรับได้เท่านั้น.

โปรดทราบว่าคุณจะไม่มีตัวเลือกการปรับขยายใด ๆ ด้วย Globat.

ดังนั้นเราสามารถแนะนำโฮสต์นี้ได้หรือไม่ ถ้าคุณต้องการเว็บไซต์ขนาดเล็กสำหรับผู้ชมที่อยู่ในสหรัฐฯเป็นเวลาหนึ่งปี – แน่นอน แต่นั่นเป็นเงื่อนไขค่อนข้างมากดังนั้นคุณ มองหาโฮสต์ที่มีชื่อเสียงคนอื่นดีกว่า.

ข้อดี

 • รับประกันคืนเงิน 30 วัน
 • การสนับสนุนที่ดี
 • พื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด

จุดด้อย

 • ไม่มีการรับประกันเวลาใช้งาน
 • ลดความเร็วเซิร์ฟเวอร์
 • ไม่มีแพ็คเกจโฮสติ้งขั้นสูง
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector