รีวิว HostForWeb

เมื่อคุณกำลังค้นหาผู้ให้บริการที่มั่นคงและโฮสต์มีตัวเลือกค่อนข้างน้อยให้เลือก ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับราคาและคุณสมบัติที่พวกเขาสามารถให้คุณได้.


ในการตรวจสอบ HostForWeb นี้, เราจะค้นหาว่าผู้ให้บริการรายนี้ดีเพียงใดและตอบสนองต่อการสนับสนุนของผู้ให้บริการอย่างไร.

นี่คือ ‘HostForYou’ หรือไม่ ลองและค้นหา.

HostForWeb คืออะไร?

HostForWeb เป็นบริการโฮสติ้งที่อยู่ในนิวยอร์ก. มีเว็บไซต์มากกว่า 2 ล้านเว็บไซต์และให้บริการโฮสติ้งหลายประเภทตั้งแต่การแชร์ขั้นพื้นฐานไปจนถึงเซิร์ฟเวอร์ทุ่มเทขนาดใหญ่และทุกสิ่งที่เกี่ยวข้อง เป้าหมายของ บริษัท คือ "มอบโซลูชั่นโฮสติ้งที่เชื่อถือได้พร้อมกับการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม".

ตรวจสอบ HostForWeb - หน้าแรก

เว็บไซต์ HostForWeb คือ ใช้งานง่ายด้วยเค้าโครงที่เรียบง่ายและคำอธิบายที่ชัดเจนของทุกผลิตภัณฑ์.

รูปแบบที่ตรงไปตรงมานี้มีความสำคัญเป็นพิเศษเนื่องจากมีประเภทของโฮสติ้งที่หลากหลาย นอกจากนี้โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันทุกวัน, HostForWeb ให้บริการ VPS, Dedicated, Reseller และ Cloud โฮสติ้ง.

สนับสนุน HostForWeb

แผนการโฮสต์ทั้งหมดรวมถึงการแชทสด 24/7 อีเมลและการสนับสนุนทางโทรศัพท์. คุณสามารถใช้ทั้งหมายเลขโทรฟรีหรือต่างประเทศเพื่อขอความช่วยเหลือ และ HostForWeb ทำให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับความช่วยเหลือนั้นโดยเร็วที่สุด.

ตรวจสอบ HostForWeb - การสนับสนุน

การโต้ตอบการสนับสนุนลูกค้าของเราคือในคำ, ยอดเยี่ยม. เมื่อเรามีคำถามเกี่ยวกับบริการของ HostForWeb หรือพบปัญหาเราใช้ตัวเลือกการแชทสดเพื่อแก้ไขปัญหา.

รีวิว HostForWeb - แชทสด

และ ในกรณีส่วนใหญ่ได้รับคำตอบภายในสองนาที. ภายใต้มาตรฐานธุรกิจปกติ แต่สิ่งที่เราชอบที่สุดคือ คำตอบเหล่านี้ตรงไปตรงมาและตรงประเด็น, โดยไม่มีการกระโดดหรือรอแผนกอื่น.

ถ้าด้วยเหตุผลบางอย่างคุณไม่สามารถรับการสนับสนุนเพื่อช่วยเหลือคุณหรือคุณชอบแก้ไขสิ่งต่างๆด้วยตนเอง HostForWeb ใช้ HelpDesk. ในนั้นคุณสามารถค้นหาข่าวทั้งหมดเกี่ยวกับการบำรุงรักษาและการเปลี่ยนแปลง, ส่งตั๋วสนับสนุนหรือค้นหาคำตอบส่วนใหญ่ในฐานความรู้.

ตรวจสอบ HostForWeb - ฐานความรู้

นอกจากนี้คุณยังสามารถ ใช้เครื่องมือแก้ไขปัญหาเพื่อค้นหาวิธีแก้ไขปัญหาเฉพาะ, และทำงานคล้ายกับเครื่องมือแก้ปัญหา windows.

HostForWeb เสนอแพคเกจการสนับสนุนที่แน่นหนาให้ฐานความรู้การแชทสดเร็วและตัวเลือกช่วยเหลือทางโทรศัพท์ที่จะทำให้คุณไม่ต้องรอนานหลายชั่วโมง.

ราคา HostForWeb

ราคาของ HostForWeb ค่อนข้างสมเหตุสมผล. โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันเริ่มต้นที่ $ 3.95 / เดือนในขณะที่ VPS เริ่มที่จุดราคา $ 39.95. เซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่นี่ราคาถูกสำหรับอุตสาหกรรมเริ่มต้นที่ $ 69.95 / เดือน. แต่โปรดทราบว่าทุกแผนรวมถึงความช่วยเหลือในการโยกย้ายเว็บไซต์ฟรี.

ตรวจสอบ HostForWeb - บริการทั้งหมด

สำหรับพื้นที่สาธารณะที่ได้รับความนิยมสูงสุดมีสามระดับ: แผนขนาดเล็ก $ 4.17 / เดือนแผนอัจฉริยะ $ 3.95 / เดือนและแพ็คเกจธุรกิจ $ 12.95 / เดือน. ปัจจุบันทั้งสองหลังมีส่วนลดสูงสุดถึง 30%.

ตรวจสอบ HostForWeb - โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน

ถ้าเราดูตัวเลือก VPS เรามีตัวเลือกมากขึ้น. จุดราคาอยู่ระหว่าง $ 39.95 ต่อเดือนถึง $ 99.95 ต่อเดือน. แผนที่ถูกที่สุดจะให้ RAM 2GB, พื้นที่เก็บข้อมูล SSD 100GB และแบนด์วิดธ์ 2TB.

รีวิว HostForWeb - VPS

ไม่ใช่ทุกอย่างที่ยอดเยี่ยมราคาเหล่านั้นที่ลดราคามีให้เฉพาะเมื่อคุณซื้อบริการเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งปี นี่คือข้อกำหนดสำหรับ VPS, ถ้าคุณต้องการได้รับส่วนลดจากการแชร์โฮสติ้งคุณต้องทำข้อตกลง 36 เดือน.

รีวิว HostForWeb - ลดราคา

แต่คุณจะได้รับชื่อโดเมนฟรี เมื่อคุณเลือกซื้อโฮสติ้ง 12, 24 หรือ 36 เดือน.

โดยรวมแล้ว HostForWeb เสนอราคาและคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมสำหรับตัวเลือกการโฮสต์ส่วนใหญ่ เพียงแค่ระวังว่าราคาที่แสดงมีให้บริการถ้าคุณซื้อบริการเป็นเวลาหนึ่งหรือสามปี.

แชร์โฮสติ้งแผนและราคาในรายละเอียดเพิ่มเติม

เนื่องจากโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันเป็นบริการที่ได้รับความนิยมสูงสุด คำถามในใจของคุณอาจเป็น – ทำไมมินิแพลนแพงกว่าแผนสมาร์ท?

รีวิว HostForWeb - แผนขนาดเล็ก

มันค่อนข้างซับซ้อน แต่คุณสามารถซื้อแพคเกจขนาดเล็กได้อย่างน้อย 1 ปีในราคา $ 50 ไม่มีวิธีซื้อแผนนี้ในระยะเวลาอันสั้น. จริงๆแล้วมีเพียง 2 แผนที่คุณเหลืออยู่.

แต่ก จัดการ 50 / ปีสำหรับเว็บไซต์ 1 แห่งพื้นที่ดิสก์ 10GB และแบนด์วิดท์ 100GB เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากคุณต้องการเว็บไซต์บล็อกหรือพอร์ตโฟลิโอขนาดเล็ก.

ตรวจสอบ HostForWeb - มินิแผน CheckOut

สำหรับการใช้งานส่วนตัว, แผนสมาร์ทจะเหมาะสมอย่างสมบูรณ์แบบด้วยการลงทะเบียนโดเมนฟรีที่มี. คุณได้รับพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด เช่นเดียวกับแบนด์วิดท์ดังนั้นคุณสามารถสร้างสิ่งที่คุณต้องการในราคาที่ค่อนข้างเล็ก.

ตรวจสอบ HostForWeb - แผนสมาร์ท

ด้านล่างคุณจะเห็นสิ่งที่รวมอยู่ในแผน HostForWeb ทุกแผน:

HostForWebมินิแผนสมาร์ทธุรกิจมืออาชีพ
ราคา$ 4.17 / เดือน$ 3.95 / เดือน$ 12.95 / เดือน
พื้นที่ดิสก์10GBไม่ จำกัดไม่ จำกัด
แบนด์วิดธ์100GBไม่ จำกัดไม่ จำกัด
การลงทะเบียนโดเมนไม่ที่รวมอยู่ที่รวมอยู่
จำนวนโดเมน1ไม่ จำกัดไม่ จำกัด
ที่อยู่อีเมลไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
รวม SSL?ที่ใช้ร่วมกันที่ใช้ร่วมกันใบรับรองส่วนตัว
HDD หรือ SSDSSDSSDSSD
เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ใช่ใช่ใช่
สนับสนุนลูกค้า24/7 โทรศัพท์แชทสดและตั๋ว24/7 โทรศัพท์แชทสดและตั๋ว24/7 โทรศัพท์แชทสดและตั๋ว
ระยะเวลาคืนเงิน30 วัน30 วัน30 วัน

ในทางกลับกันผู้ใช้ทางธุรกิจจะพบว่าแพ็กเกจ Business Pro นั้นเหมาะสมกว่าเพราะมาพร้อมกับ ใบรับรอง SSL ส่วนตัว. นั่นเป็นสิ่งที่ต้องมีหากคุณต้องการให้ผู้เข้าชมเชื่อถือเว็บไซต์ของคุณ.

HostForWeb สามารถเสนอแพ็คเกจโฮสติ้งที่แชร์กับคุณได้ แผนสมาร์ทเป็นตัวเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับคุณที่มีพื้นที่เก็บข้อมูลที่ไม่ได้ตรวจวัดแบนด์วิดท์และโดเมนไม่ จำกัด จำนวน.

คุณสมบัติของ HostForWeb

HostForWeb จัดการการโยกย้ายไซต์ทั้งหมดให้คุณฟรี. นั่นเป็นเรื่องยากสำหรับโฮสต์งบประมาณ!

เมื่อฉันสมัครใช้งานฉันพบว่าซอฟต์แวร์ที่ให้มาและประโยชน์ที่ได้รับนั้นช่วยปรับปรุงประสบการณ์การโฮสต์ของฉันได้จริง ๆ. แพ็คเกจโฮสติ้งทั้งหมดรวมถึงเครื่องมือสร้างเว็บไซต์แบบลากแล้ววางและแอพที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า 300 แอป.

รีวิว HostForWeb - แอพ

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์นั้นไม่ได้ทันสมัยที่สุด, และไม่สามารถเปรียบเทียบได้กับสิ่งที่ชอบของ Wix แต่มันอาจจะน่าสนใจสำหรับบางคน และมันก็คุ้มที่จะพูดถึงว่าคุณสามารถใช้ Weebly ถ้าคุณต้องการ.

รีวิว HostForWeb - Weebly

และหากคุณเคยเจอข้อผิดพลาดร้ายแรงใด ๆ, คุณสามารถใช้การสำรองข้อมูลรายวันฟรีเพื่อกู้คืนไซต์ของคุณ กลับไปสู่การปฏิบัติ.

รีวิว HostForWeb - คุณสมบัติเพิ่มเติม

การสำรองข้อมูลส่วนใหญ่จำเป็นต้องใช้การชำระเงินครั้งเดียวหรือรายเดือน, แต่ HostForWeb ให้ฟรี ยิ่งไปกว่านั้นคือพวกเขาทำทุกวันดังนั้นคุณจะไม่สูญเสียความคืบหน้ามากนัก.

คุณสมบัติที่ HostForWeb เสนอในแผนสมาร์ทและธุรกิจนั้นมีมากเกินพอที่จะพิสูจน์จุดราคารายเดือน และไดรฟ์ SSD และ SSL ฟรีนั้นเป็นข้อดีอยู่เสมอ.

ประสิทธิภาพของ HostForWeb

HostForWeb สัญญาว่าจะให้คุณใช้เวลา 99.99% และโหลดเว็บไซต์อย่างรวดเร็ว. มันยังเพิ่ม CPU 2.5x และหน่วยความจำสำหรับผู้ใช้แผนธุรกิจ. และสำหรับชิ้นส่วนส่วนใหญ่ HostForWeb ให้ผลลัพธ์ที่ดี.

เราไม่พบว่ามีการหยุดทำงานระหว่างการทดสอบ, ตรวจสอบว่า HostForWeb เป็นผู้ให้บริการที่เชื่อถือได้.

ตรวจสอบ HostForWeb - หุ่นยนต์ Uptime

ในส่วนของความเร็วนั้นเราใช้ Bitcatcha และ GTmetrix Bitcatcha ทดสอบเวลาตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ HostForWeb ทั่วโลก และ ในสหรัฐอเมริกาผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม – 15ms (ฝั่งตะวันออก) และ 71ms (ฝั่งตะวันตก).

รีวิว HostForWeb - ความเร็ว

การแสดงไม่น่าตื่นเต้นนอกสหรัฐอเมริกา, แต่คาดว่าน่าจะเป็นเพราะ HostForWeb มีศูนย์ข้อมูลนิวยอร์กเพียงแห่งเดียว.

และสุดท้ายเราใช้ GTmetrix เพื่อดูการเพิ่มประสิทธิภาพของเว็บไซต์ของเรา เราได้คะแนนประสิทธิภาพ 88% และอันดับ B, เว็บไซต์ของเราโหลดเต็มใน 2.2 วินาที.

ตรวจสอบ HostForWeb - GTmetrix

ในขณะที่ คะแนน YSlow ลดลงเล็กน้อยอันดับ C อยู่ที่ 79%, ทั้งเซิร์ฟเวอร์และเว็บไซต์ของเราได้รับการปรับให้เหมาะสม และความเร็ว 2.2 วินาทีนั้นสั้นเพียงเล็กน้อยจากกฎทอง 2 วินาที.

HostForWeb มีความเสถียรและความเร็วสูง สำหรับราคานี้คุณจ่ายให้คุณเพื่อรับเวลาตอบสนองต่ำเพียง 15ms ในสหรัฐอเมริกา.

สรุป HostForWeb รีวิว

ในการตรวจสอบ HostForWeb บางเราพบสิ่งหนึ่ง – มันคุ้มค่าสมกับราคา และมีบางอย่างที่จะเสนอไม่ว่าจะเป็นแพคเกจโฮสติ้งแบบไหนก็ตาม.

HostForWeb ดีมากถ้า:

คุณต้องการราคาและคุณสมบัติที่สมดุลพร้อมกับ SSD ฟรีสถานะการออนไลน์ที่มั่นคง SSL และความเร็วที่ยอดเยี่ยมทั่วโลก.

มีความคิดเห็น HostForWeb ของคุณเอง? เพิ่มไว้ด้านล่าง!

ข้อดี

  • ราคาไม่แพง
  • การบริการลูกค้าที่ตอบสนอง
  • ใช้ SSD
  • สร้างเว็บไซต์ฟรี

จุดด้อย

  • ดำเนินการศูนย์ข้อมูลเดียวเท่านั้น
  • ไม่มีการทดลองใช้ฟรี
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector