รีวิว HostMetro

HostMetro เป็นผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันเพียงรายเดียวโดยให้บริการแก่ผู้ประกอบการและธุรกิจขนาดเล็กที่ต้องการออนไลน์.


มันอ้างว่าเป็นผู้ให้บริการโฮสต์ที่สำคัญที่สุดด้วยเครื่องมือคุณภาพทีมสนับสนุนที่มีความรู้แผนโฮสติ้งราคาไม่แพงและความเข้าใจในความรับผิดชอบอย่างละเอียด เนื่องจากผู้ให้บริการโฮสต์ไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับอุตสาหกรรมฉันคาดหวังว่าการอ้างสิทธิ์ควรมีความถูกต้องและเชื่อถือได้.

ในการตรวจสอบ HostMetro นี้พร้อมที่จะข้ามการตรวจสอบของ HostMetro ทั้งหมด’การอ้างสิทธิ์ ฉันต้องการตรวจสอบว่าพวกเขาจะเคลมว่างเปล่าหรือพวกเขาเป็นภาพสะท้อนที่ถูกต้องของผู้ให้บริการโฮสต์’โปรไฟล์ของ นอกจากนี้ฉันจะค้นหาชนิดของบริการที่ HostMetro จัดหาให้และความเสถียร.

HostMetro คืออะไร?

ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่ยาวนานกว่า 40 ปีของผู้ก่อตั้ง HostMetro จึงได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อมอบแพ็คเกจแบบครบวงจรที่สมบูรณ์แบบ หากไม่มีราคาที่เพิ่มขึ้นและทรัพยากรที่ไม่ จำกัด ในแผนจึงควรมอบประสบการณ์การโฮสต์ที่ราบรื่นและทรงพลัง.

ราคารีวิว hostmetro

HostMetro ให้บริการในระดับปานกลางแก่ลูกค้า แพคเกจหลักที่สองคือ:

  • ชื่อโดเมน
  • แชร์เว็บโฮสติ้ง

ไม่มีบริการโฮสติ้งขั้นสูงเช่นคลาวด์โฮสติ้ง VPS และโฮสติ้งเฉพาะ ด้วยสิ่งนี้ฉันคาดหวังว่าชื่อโดเมนและบริการเว็บโฮสติ้งที่ HostMetro ให้ไว้จะเป็นงานที่ดีและเชื่อถือได้สูง.

อย่างไรก็ตามรีวิว HostMetro นี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับบริการเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันที่จัดทำโดย HostMetro เป้าหมายของฉันคือค้นหาแผนโฮสติ้งความน่าเชื่อถือและความสามารถในการจ่าย มันน่าสนใจที่ฉันต้องรู้ว่าเซิร์ฟเวอร์ HostMetro นั้นช้าหรือเร็ว อ่านต่อไปเมื่อฉันย้ายเข้าไปอยู่ในหัวใจของการรีวิว.

ราคา HostMetro

HostMetro เสนอเพียงสองแผนที่คุณสามารถเลือกได้ – มีแผน MegaMax ที่ราคา $ 2.95 / เดือนและ Super Max Plan ที่มีราคาสูงกว่า – $ 6.95 / เดือน.

โฮสต์แผนการตรวจสอบรถไฟใต้ดิน

แผน Mega Mega: ราคาแพคเกจนี้เริ่มต้นที่ $ 2.95 / เดือนและมีแบนด์วิดท์สูงสุด, พื้นที่โฮสติ้งสูงสุด, บัญชีอีเมลไม่ จำกัด และการลงทะเบียนโดเมนฟรี.

แผน Super Max: ราคาของแพ็คเกจนี้เริ่มต้นที่ 6.95 $ / เดือนและรวมแบนด์วิดท์สูงสุด, พื้นที่โฮสติ้งสูงสุด, บัญชีอีเมลไม่ จำกัด , การลงทะเบียนโดเมนฟรี, และใบรับรอง SSL ฟรี.

ด้วยความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญในราคาของแผนโฮสติ้งทั้งสองแผน Super Max ดูเหมือนจะให้ผลประโยชน์พรีเมี่ยมบางอย่างที่ไม่สามารถใช้ได้กับ Mega Max Plan.

อย่างไรก็ตามก่อนที่คุณจะตัดสินแผนการโฮสติ้งสองแผนหรือเปลี่ยนใจเกี่ยวกับ HostMetro’ผ่านการวิเคราะห์ราคาเพื่อยืนยันว่าราคาเหมาะสมหรือไม่ตามที่นำเสนอ.

การกำหนดราคารีวิว hostmetro

HostMetro ก็เหมือนกับผู้ให้บริการโฮสติ้งรายอื่นที่ล่อลูกค้าด้วยราคาเริ่มต้นที่ต่ำ ราคาต่ำสุดที่ $ 2.95 ต่อเดือนสำหรับ Mega Max Plan นั้นใช้ได้สำหรับการสมัครสมาชิก 36 เดือนเท่านั้น.

คุณเชื่อหรือไม่ว่าคุณจะถูกเรียกเก็บเงิน $ 4.95 ต่อเดือนสำหรับ Mega Max Plan เดียวกันหากคุณสมัครเพียง 12 เดือน?

ตารางด้านล่างนี้เปรียบเทียบและเปรียบเทียบราคาที่แน่นอนสำหรับแผนการโฮสต์สองแผนในช่วงเวลาการสมัครรับข้อมูลที่กำหนด.

ระยะเวลาการชำระ / แผน

Mega Max Plan

แผนซุปเปอร์แม็กซ์

12 เดือน

$ 59.4

$ 107.4

24 เดือน

$ 94.8

$ 190.8

36 เดือน

$ 106.2

$ 250.2

แผนพื้นที่มาพร้อมกับการถ่ายโอนเว็บไซต์ฟรีสำหรับทุกแผน บางทีคุณอาจกำลังคิดที่จะเลือกหนึ่งในแผน แนะนำให้ใช้ Super Max Plan เพราะราคาสูงมาพร้อมกับคุณสมบัติระดับพรีเมี่ยมสำหรับการสนับสนุนระดับสูงสำหรับไซต์ที่มีการค้ามนุษย์จำนวนมาก.

วางแผนในรายละเอียดเพิ่มเติม

ในการตรวจสอบ HostMetro เพิ่มเติมเราจะเข้าไปดูรายละเอียดของแต่ละแผน.

ปล่อย’ความคมชัดและเปรียบเทียบคุณสมบัติของสองแผนบริการโฮสต์ในตารางด้านล่าง และด้วยการทำเช่นนั้นเราจะได้รับแสงสว่างมากขึ้นใน HostMetro’แพคเกจเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันและประเภทของลูกค้าที่สามารถใช้งานได้สำเร็จ.

เริ่มต้นโฮสติ้ง

โปรพลัส

ดิสก์

ไม่ จำกัด

ไม่ จำกัด

แบนด์วิดธ์

ไม่ จำกัด

ไม่ จำกัด

จำนวนโดเมนที่อนุญาต?

ไม่ จำกัด

ไม่ จำกัด

HDD หรือ SDD ใช้ในเซิร์ฟเวอร์?

SSD

SSD

SSL

ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย $ 2.50 / เดือน

รวมฟรี

การป้องกันต่อต้าน DDoS

ที่รวมอยู่

ที่รวมอยู่

การป้องกันมัลแวร์

ไม่

ที่รวมอยู่

บัญชีอีเมล

ไม่ จำกัด

ไม่ จำกัด

บัญชี FTP

ไม่ จำกัด

ไม่ จำกัด

เทมเพลตเว็บไซต์

ใช่

ใช่

การถ่ายโอนเว็บไซต์ช่วยเหลือ

ที่รวมอยู่

ที่รวมอยู่

cPanel

ที่รวมอยู่

ที่รวมอยู่

อัตโนมัติติดตั้ง

ใช่

ใช่

สนับสนุนลูกค้า

แชทสด, โทรศัพท์, คลังความรู้ & E-mail

แชทสด, โทรศัพท์, คลังความรู้ & E-mail

ฟรีการสำรองข้อมูลอัตโนมัติ

ใช่ แต่สำหรับข้อมูล 1GB เท่านั้น

ใช่ แต่สำหรับข้อมูล 1GB เท่านั้น

ประสิทธิภาพ

ก้าวต่อไปในการตรวจสอบ HostMetro ของฉันฉันต้องการค้นหาอัตราความเร็วเซิร์ฟเวอร์ของ HostMetro ด้วยการใช้เครื่องมือที่เหมาะสมการทดสอบพบว่าความเร็วของเซิร์ฟเวอร์นั้นสูงกว่าค่าเฉลี่ยเพียงเล็กน้อยเท่านั้น อัตราความเร็วอยู่ระหว่าง 300-500 ms.

ความเร็วในการตรวจสอบ hostmetro

นี่ก็หมายความว่า HostMetro มีส่วนช่วยในการปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์เพื่อรองรับลูกค้าได้อย่างดีที่สุด’ เว็บไซต์ คุณสามารถพิจารณาผู้ให้บริการโฮสต์อื่น ๆ เช่น SiteGround, Inmotion หรือ A2 Hosting เพื่อความเร็วของเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็ว.

ข้อดีของ HostMetro

ณ จุดนี้ในรีวิว HostMetro เรามาดูสิ่งที่ฉันชอบ ผู้ให้บริการโฮสติ้งนี้ทำสิ่งที่ถูกต้องสองสามอย่าง: นี่คือสิ่งที่พวกเขาเป็น.

ระบบสนับสนุนที่ดี

HostMetro มีระบบสนับสนุนที่ดี สามารถเข้าถึงได้ตลอด 24/7 – และรวมถึงอีเมลการแชทสดและโทรศัพท์ เวลาตอบสนองนั้นรวดเร็วเช่นกัน สำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่นี่คือทั้งหมดที่จะต้องมี.

รูปแบบการกำหนดราคาที่สอดคล้อง

ผู้ให้บริการโฮสต์มีรูปแบบการกำหนดราคาที่ดีและยุติธรรม ซึ่งหมายความว่าราคาที่คุณจ่ายในครั้งแรกของพวกเขาจะดำเนินต่อไปในอนาคต นั่นเป็นการเปลี่ยนแปลงเมื่อเทียบกับโฮสต์อื่น ๆ ที่เสนอ ราคาโปรโมชั่น, ซึ่งเพิ่มขึ้นหลังจากหนึ่งหรือสองปี.

ข้อด้อยของ HostMetro

นี่ไม่ใช่รีวิว HostMetro ที่เหมาะสมหากเราไม่ได้ดูบางสิ่งที่ฉันไม่ชอบมากเกินไป นี่คือปัญหาของการโฮสต์ HostMetro:

เวลาใช้งานต่ำกว่ามาตรฐาน

นี่เป็นข้อเสียเปรียบอย่างมากสำหรับลูกค้าที่ต้องการเลือก HostMetro ผู้ให้บริการโฮสติ้งสัญญาว่าจะให้เวลาต่อเนื่อง 99% – และมันก็แย่มากเหมือนเดิม! ตัวเลขในชีวิตจริงนั้นดีกว่ามาก แต่ก็ยังไม่เพียงพอเช่นเว็บไซต์ ลงประมาณหนึ่งชั่วโมงต่อเดือน. ในขณะที่ผู้ให้บริการโฮสติ้งรายอื่นมักใช้เวลาในการให้บริการ 99.99% หรือสูงกว่า – และส่งมอบให้จริง ลงหนึ่งชั่วโมงต่อปี.

ความเร็วเซิร์ฟเวอร์ค่อนข้างช้า

เซิร์ฟเวอร์ HostMetro ค่อนข้างช้าเมื่อเปรียบเทียบกับผู้ให้บริการโฮสต์รายอื่น พวกเขาไม่ได้น่ากลัว แต่อย่างใด – แต่มี บริษัท เว็บโฮสติ้งที่รวดเร็วมากมายที่สามารถทำให้ HostMetro หลุดจากน้ำได้.

การเลือกแผนขนาดเล็ก

เว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันนั้นค่อนข้างดี – แต่ถ้าธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จมากกว่าพวกเขาก็สามารถ จำกัด ได้ ผู้ให้บริการโฮสต์หลายรายเสนอบริการคลาวด์ VPS หรือบริการโฮสติ้งเฉพาะเพื่อรองรับธุรกิจเหล่านั้น HostMetro ไม่ได้ – ถ้าคุณประสบความสำเร็จคุณจะต้องกระโดดขึ้นเรือ.

รีวิว HostMetro – คำตัดสิน

HostMetro มีการกำหนดราคาที่ดีและการสนับสนุนลูกค้าที่ดี – แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะชดเชยประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ดีและการเลือกแผนขนาดเล็ก.

โดยรวมแล้ว HostMetro เป็นโฮสต์ที่เหมาะสมหากคุณเพิ่งเริ่มใช้งาน แต่มันก็ไม่ได้มีอะไรมากมายที่จะทำให้คุณอยู่ได้นาน.

ดังนั้นคุณสามารถตรวจสอบผู้ให้บริการโฮสติ้งรายอื่น ๆ ในตลาดได้ว่าคุณจะพบกับบริการที่ดีกว่า HostMetro เพื่อให้คุณโฮสต์เว็บไซต์และธุรกิจของคุณ.

ข้อดี

  • โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันต้นทุนต่ำ
  • ระบบสนับสนุนที่ดี

จุดด้อย

  • ช่วงเวลามาตรฐานต่ำกว่า
  • แชร์โฮสติ้งเท่านั้น
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector