รีวิว HostMonster

ในขณะที่มองหาตัวเลือกการโฮสต์ที่ใช้งานง่ายคุณอาจพบว่า HostMonster HostMonster เป็นผู้ให้บริการโฮสต์ที่ให้บริการโฮสติ้งที่ใช้งานง่ายเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ใช้มือใหม่.


อย่างไรก็ตามโฮสต์ไม่ได้รับความนิยมเท่าที่เคยเป็นมา เมื่อถึงจุดสูงสุดของความนิยมในปี 2551 มันก็ลดลงเรื่อย ๆ แต่อาจจะไม่มีเหตุผลสำหรับเรื่องนั้น? ในการรีวิว HostMonster นี้เราจะดูว่าสุนัขตัวเก่ายังรู้เทคนิคดีๆไหม.

เราจะเจาะลึกรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาประสิทธิภาพและคุณสมบัติอื่น ๆ ลองมาดูกันว่ามันทำยังไง.

HostMonster คืออะไร?

HostMonster มีตัวเลือกการโฮสต์หลายแห่ง: แบ่งใช้, VPS, เฉพาะและแน่นอน, โดเมน ผู้ใช้ทั่วไปอาจพบว่าโฮสติ้งนี้น่าสนใจเนื่องจากราคาเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วหรือ cPanel ที่สะดวกสบายที่มาพร้อมกับมัน.

แน่นอนว่าผู้ใช้บางคนอาจรู้สึกท้อแท้กับความจริงที่ว่า บริษัท ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2539 รวมถึงเว็บไซต์ที่ล้าสมัยเล็กน้อย.

แต่ในความยุติธรรมทุกอย่างมันไม่ใช่สิ่งที่อยู่ข้างนอก เป็นผลิตภัณฑ์ที่ บริษัท มี และเนื่องจากโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันเป็นอัญมณีมงกุฎของบริการของ HostMonster – ให้มันหมุนและดูว่ามันทำอะไร.

ราคา HostMonster

HostMonster เสนอแผนสามแบบให้เลือก – ขั้นพื้นฐาน, บวก, และ ทางเลือกพลัส. ราคาของแผนไปจาก $ 4.95 ถึง $ 6.95 ต่อเดือนและนั่นเป็นค่าที่ค่อนข้างดี.

มาดูภาพรวมคร่าวๆของแผนทั้งหมด:

 • ขั้นพื้นฐาน – $ 4.95 ต่อเดือน, 1 เว็บไซต์, พื้นที่ดิสก์ 50GB, 5 บัญชีอีเมล
 • บวก – $ 6.95 ต่อเดือน, 10 เว็บไซต์, พื้นที่ดิสก์ 150GB, บัญชีอีเมล 100 บัญชี
 • ทางเลือกพลัส – $ 6.95 ต่อเดือน, เว็บไซต์ไม่ จำกัด , พื้นที่ว่างในดิสก์, บัญชีอีเมลไม่ จำกัด

ระยะเวลาสั้นที่สุดของสัญญาที่มีกับ HostMonster ในทั้งสามแผนคือ 12 เดือน จากนั้นคุณมีตัวเลือกเป็นเวลา 24 เดือนและ 36 เดือนในที่สุด.

แต่ที่นี่เป็นที่จับ – ราคาต่ำเหล่านี้จะใช้ได้เฉพาะเมื่อซื้อแผนเป็นเวลา 36 เดือน.

ด้านล่างนี้ฉันจะแสดงจำนวนเงินที่คุณต้องจ่ายสำหรับแต่ละแพ็คเกจโดยมีระยะเวลาการซื้อแต่ละครั้งที่พร้อมใช้งาน.

ระยะเวลาการชำระ / แผนขั้นพื้นฐานบวกทางเลือกพลัส
12 เดือน$ 83.40$ 107.40$ 107.40
24 เดือน$ 142.80$ 190.80$ 190.80
36 เดือน$ 178.20$ 250.20$ 250.20

สัญญาที่มีความยาวจะย่อยได้ง่ายหากราคามีความมั่นคง น่าเศร้าที่พวกเขาไม่ได้ยอดเยี่ยมเช่นกัน $ 4.95 ต่อเดือนค่อนข้างมากเมื่อเทียบกับ Hostinger ที่เสนอทุกอย่างไม่ จำกัด เพียงแค่ $ 3.45 ต่อเดือน.

คุณอาจสงสัยว่าทำไม บวก และ ทางเลือกพลัส แผนค่าใช้จ่ายเหมือนกันทุกประการ ดูที่คุณสมบัติที่มีให้การเลือก Choice Plus ดูเหมือนจะไม่มีเกมง่ายๆ แต่แน่นอนมีการจับ ส่วนลดนี้มีให้เฉพาะในเทอมแรกซึ่งหมายถึงของคุณ ต่ออายุ จะถูกคำนวณด้วยราคาที่สูงกว่าเดิม.

การกำหนดราคารีวิว hostmonster

เมื่อต้องการต่ออายุ บวก แผนคุณจะต้องจ่าย $ 12.49 ต่อเดือน และ ทางเลือกพลัส จะทำให้คุณกลับมาแข็ง $ 14.99 นั่นคือราคาที่แตกต่างกันมาก.

โปรดทราบว่าการกำหนดราคาของ HostMonster น้อยกว่าที่ต้องการ แต่ถ้าคุณซื้อโฮสติ้งด้วย HostMonster คุณจะได้รับเงินคืนภายใน 30 วันหากคุณเปลี่ยนใจ.

คุณสมบัติที่ดี แต่มีข้อเสียอยู่บ้าง…

ตอนนี้ถึงเวลาที่จะดูแผนในเชิงลึกมากขึ้น ใน HostMonster มีบางสิ่งที่ทำให้ผู้ให้บริการรายนี้คุ้มค่ากับเวลาของคุณ.

ก่อนอื่น HostMonster ให้ผู้ใช้ทั้งหมด cPanel. มันเป็นแผงควบคุมดูแลเซิร์ฟเวอร์ยอดนิยมใช้งานง่ายและทรงพลัง และในขณะที่ผู้ให้บริการบางรายเสนอตัวเลือกที่ด้อยกว่าหรือขอให้จ่ายเพิ่มสำหรับ cPanel, HostMonster ได้รวมเอาไว้ให้ฟรี.

และสำหรับการสร้างเว็บไซต์นั้นคุณจะได้รับ Weebly ผู้ก่อสร้าง หากคุณกำลังมองหาเครื่องมือสร้างเว็บไซต์แบบลากและวางที่ง่ายดาย Weebly จะเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณ เป็นหนึ่งในผู้สร้างเว็บไซต์ที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดและมีความรักมากมาย.

แต่ถ้าคุณกำลังมองหาบางสิ่งที่ล้ำหน้ากว่านี้คุณสามารถติดตั้ง WordPress ได้ง่าย.

นี่คือรายการสั้น ๆ พร้อมคุณสมบัติสำหรับทั้งสามแผน:

ขั้นพื้นฐานบวกทางเลือกพลัส
พื้นที่ดิสก์50GB150GBไม่มีการตรวจสอบ
แบนด์วิดธ์ไม่มีการตรวจสอบไม่มีการตรวจสอบไม่มีการตรวจสอบ
โดเมนที่ได้รับอนุญาต110ไม่ จำกัด
SSLที่รวมอยู่ที่รวมอยู่ที่รวมอยู่
บัญชีอีเมล5100ไม่ จำกัด
สนับสนุนลูกค้าโทรศัพท์แชทสดโทรศัพท์แชทสดโทรศัพท์แชทสด
สำรองข้อมูลอัตโนมัติฟรีไม่ไม่ไม่

อย่างที่คุณเห็น HostMonster ให้แบนด์วิดท์ที่ไม่มีมิเตอร์และพื้นที่ดิสก์ที่เหมาะสม แม้ว่าจะไม่ได้มีการแข่งขันสูงเมื่อเทียบกับผู้ให้บริการโฮสติ้งรายอื่น.

พูดเกี่ยวกับ ตัวเลือกความปลอดภัย, HostMonster มีสองวิธีในการทำให้ไซต์ของคุณปลอดภัย จากการสนับสนุน SSL ถึงการป้องกัน Hotlink เว็บไซต์ของคุณควรปลอดภัยด้วย HostMonster พวกเขามีการป้องกันมัลแวร์และการป้องกัน DDoS ในระดับเซิร์ฟเวอร์เช่นกัน.

แต่การพิจารณา HostMonster การสำรองข้อมูล นโยบายสิ่งต่าง ๆ เริ่มดูไม่ดีอีกครั้ง.

บริษัท โฮสติ้งหลายแห่งมีการสำรองข้อมูลอัตโนมัติฟรีบางครั้งอาจถึงทุกคืน นั่นไม่ใช่กรณีของ HostMonster – คุณสามารถสำรองได้เดือนละครั้งเท่านั้น และพวกเขาจะ เรียกเก็บเงินคุณ $ 1.99 ในแต่ละครั้งที่คุณทำ.

จ่ายอื่น ๆ Add-on ด้วย HostMonster ได้แก่ ความเป็นส่วนตัวของโดเมน, ตัวกรองจดหมายขยะหรือเครื่องมือ SEO.

สิ่งเหล่านี้เป็นคุณสมบัติพื้นฐานที่ผู้ให้บริการรายอื่นคิดค่าใช้จ่ายเล็กน้อย.

hostmonster รีวิวแชทสด

ในที่สุด, สนับสนุนลูกค้า สามารถสร้างหรือทำลาย บริษัท ใด ๆ รวมถึงผู้ให้บริการโฮสต์ HostMonster ทำได้ค่อนข้างดีที่นี่.

มันมีตัวเลือกสำหรับการโทรฟรี โทรศัพท์ หรือ แชทสด. อย่าลืมออนไลน์ ศูนย์ช่วยเหลือ, แม้ว่ามันจะค่อนข้างเล็กและธรรมดา แต่ฉันเชื่อมต่อกับการแชทสดได้อย่างรวดเร็วและพวกเขามีความรู้และเป็นมิตร.

เมื่อพิจารณาคุณสมบัติทั้งหมด HostMonster จะเตรียมเครื่องมือและคุณสมบัติที่สะดวกสบายให้คุณ อย่างไรก็ตามคุณสมบัติเหล่านี้จะมาพร้อมกับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม.

ประสิทธิภาพของ HostMonster

HostMonster ใช้ SSD (Solid State Drive) สำหรับเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา สิ่งเหล่านี้มีค่าใช้จ่ายสูงกว่าสำหรับโฮสต์ แต่สามารถรับประกันประสิทธิภาพที่ดีขึ้นและโอกาสในการหยุดทำงานน้อยลง โดยปกติแล้ว SSD นั้นมีความน่าเชื่อถือและตอบสนองที่รวดเร็วกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับฮาร์ดดิสก์รุ่นอื่น.

น่าเสียดายที่การทดสอบไม่ได้แสดงอะไรที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับประสิทธิภาพของ HostMonster เวลาตอบกลับโดยเฉลี่ยสำหรับหน้าที่โฮสต์กับ HostMonster อยู่ที่ประมาณ 1000ms นั่นเป็นสิ่งที่แย่มาก แต่สำหรับผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่เร็วที่สุดที่คิดค่าใช้จ่ายน้อยลงก็ยังไม่ดีพอ.

สถานะการออนไลน์ก็ปานกลางเช่นกัน เมื่อเปรียบเทียบกับแฟลต 99% ฟังดูดี – แต่ในความเป็นจริงก็หมายความว่าเว็บไซต์ของคุณสามารถลงเล่นได้ เกือบ 2 ชั่วโมงต่อสัปดาห์.

รีวิว hostmonster

ดังนั้นในส่วนของประสิทธิภาพ HostMonster จึงน่าผิดหวัง แม้ว่าพวกเขาดูเหมือนจะมีฮาร์ดแวร์ SSD ที่มีแนวโน้มสำหรับเซิร์ฟเวอร์ แต่ประสิทธิภาพนั้นอ่อนแอ.

รีวิว HostMonster – บทสรุป

เมื่อเทียบกับผู้ให้บริการโฮสติ้งรายอื่น HostMonster มีให้บริการไม่เพียงพอ สำหรับสิ่งที่มีผู้ให้บริการเกินราคา และในขณะที่มีสิ่งต่าง ๆ ที่ HostMonster ทำได้ดีจริง ๆ เช่นการสนับสนุนลูกค้าและตัวเลือกการรักษาความปลอดภัย.

ประสิทธิภาพไม่ดีและการจ่ายเงินสำหรับการสำรองข้อมูลรู้สึกเหมือนมีอะไรบางอย่างจากต้นปี 2000.

โดยรวมแล้วมีโฮสต์ที่ดีอื่น ๆ อีกมากมายที่เสนอเงินจำนวนน้อยกว่าดังนั้นลองดูพวกเขาและตัดสินใจเลือกรายการโปรดของคุณ!

ข้อดี

 • การสนับสนุนที่ดี
 • ตัวเลือกความปลอดภัยที่ดี

จุดด้อย

 • แผนราคาแพง
 • สำรองเงินค่าใช้จ่าย
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector