รีวิว InterServer

ในการตรวจสอบ InterServer นี้ฉันได้ทดสอบบริการของผู้ให้บริการที่เป็นเจ้าของราคาไม่แพง.


โฮสต์มีสัญญาค่อนข้างน้อย – ประสิทธิภาพระดับสูงสุดราคาไม่แพงใช้งานง่ายและคุณสมบัติความปลอดภัยระดับสูง.

มันสามารถส่งข้อเรียกร้องเหล่านี้ได้หรือไม่?

ในการค้นหาฉันได้ประเมินราคาคุณสมบัติประสิทธิภาพและการสนับสนุนลูกค้าของ InterServer.

เรามาดูกันว่าผู้ให้บริการดีเท่าที่ควรหรือไม่.

InterServer คืออะไร?

InterServer เริ่มเล็กและเติบโตขึ้นเป็น บริษัท โฮสติ้งส่วนตัวขนาดใหญ่ มันให้ โซลูชั่นระดับมืออาชีพสำหรับผู้ใช้ทุกประเภท. รายการบริการรวมถึงมาตรฐานที่ใช้ร่วมกันมืออาชีพ ASP.NET และโฮสติ้งอีเมล VPS และโซลูชั่นคลาวด์รวมถึงเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ.

รีวิว InterServer - โฮมเพจ InterServer

แต่ละแพ็คเกจโฮสติ้งคือ พร้อมกับคุณสมบัติที่จำเป็นและพรีเมี่ยมทั้งหมด. การสนับสนุนลูกค้าอย่างมืออาชีพการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงประสิทธิภาพระดับสูงสุดและแผงควบคุมที่ใช้งานง่ายมีอยู่ไม่กี่แห่ง.

ผู้ให้บริการยังช่วยให้มั่นใจถึงผลลัพธ์ด้วยการทำทุกอย่างภายในองค์กรตั้งแต่ศูนย์ข้อมูลส่วนตัวไปจนถึงการสนับสนุนลูกค้า และเพื่อให้การจัดการดียิ่งขึ้น InterServer ราคายังคงไม่แพงมาก.

ราคา InterServer

สำหรับโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน InterServer มี เพียงแผนเดียวซึ่งมีค่าใช้จ่าย $ 5 / เดือน. อย่างไรก็ตามการกำหนดราคาจะลดลงเท่านั้น ระยะเวลาการเรียกเก็บเงินรายปีทำให้คุณได้รับส่วนลด 10% ตลอด 24 เดือนถูกกว่า 15% และแผน 3 ปีลดลง 20%.

รีวิว InterServer: การกำหนดราคาของ InterServer

InterServer มีค่าใช้จ่ายเท่าใด?

 • แผน 1 เดือนราคา $ 5 / เดือน และแต่ละเดือนจะต่ออายุในราคาเดียวกัน.
 • แผน 6 เดือนราคา $ 4.75 / เดือน เรียกเก็บเงิน $ 28.5 ทุก 6 เดือน.
 • แผน 12 เดือนคือ $ 4.5 / เดือน เรียกเก็บเงิน $ 54 ทุกปี.
 • แผน 3 ปีคือ $ 4 / เดือน เรียกเก็บเงิน $ 144 ทุก 3 ปี.

มีสิ่งหนึ่งที่ทำไม InterServer จึงเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่ฉันชอบ ไม่เพิ่มราคาหลังจากต่ออายุ ขอบคุณที่รับประกันราคาล็อค.

หมายความว่าถ้าคุณจ่ายล่วงหน้า 3 ปีมันจะเป็น $ 4 / mo เดียวกันหลังจาก 3 ปี. แน่นอนว่าคุณจะเลือกระยะเวลาการเรียกเก็บเงินที่สั้นลงในภายหลัง.

แผนดังกล่าวยังมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูล SSD และแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด คุณจะมีหลายคนอย่างแน่นอนในฐานะ บริษัท ใช้ประโยชน์เพียง 50% ของความจุของเซิร์ฟเวอร์แต่ละตัว.

คุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่ :

 • บัญชีอีเมลไม่ จำกัด.
 • ใบรับรอง SSL.
 • การโยกย้ายเว็บไซต์ฟรี.
 • คุณลักษณะด้านความปลอดภัย – การสำรองข้อมูลรายสัปดาห์, การป้องกัน DDoS, การตรวจสอบสถานะเซิร์ฟเวอร์ 24/7 และอื่น ๆ.
 • cPanel แผงควบคุม.
 • แคชและ Cloudflare CDN.

ดังนั้นนี่คือคุณสมบัติมากมายสำหรับการกำหนดราคาที่ไม่แพงและโปร่งใส และด้วยตัวเลือกในการขยายเป็น Cloud VPS หรือแม้แต่เซิร์ฟเวอร์เฉพาะทำให้ InterServer เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในการเริ่มต้น.

InterServer มี ราคาไม่แพงและโปร่งใส ไม่มีการต่ออายุที่มีราคาแพง นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายที่ทำให้คุ้มค่าเงิน.

คุณสมบัติ InterServer

นอกเหนือจากราคาที่เหมาะสมแล้ว InterServer ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์มากมาย นั่นคือแผงควบคุมระดับพรีเมี่ยมเซิร์ฟเวอร์ที่ได้รับการดูแลอย่างดีระบบความปลอดภัยภายในและบริการเร่งความเร็ว.

ดังนั้นในส่วนนี้ของการตรวจสอบ InterServer ฉันทดสอบว่าแต่ละวิธีทำงานอย่างไร.

แผงควบคุม cPanel ที่ใช้งานง่าย

cPanel เป็นแผงควบคุมยอดนิยม สำหรับการจัดการโฮสต์สำหรับ เป็นภาพที่เห็นได้ชัดเจนใช้งานง่ายและมีชุมชนขนาดใหญ่พร้อมคำแนะนำและการสนับสนุน.

หลังจากซื้อเสร็จฉันก็ไปที่ cPanel เพื่อตั้งค่าเว็บไซต์ของฉัน แผงควบคุมมีฟังก์ชันทั้งหมดเพื่อให้สามารถควบคุมบัญชีของคุณได้อย่างสมบูรณ์ ง่ายต่อการจัดการชื่อโดเมนซอฟต์แวร์เข้าถึงตัวจัดการไฟล์และอื่น ๆ.

รีวิว InterServer: InterServer cPanel

ยินดีที่ได้เห็นแผงควบคุมพรีเมียมที่ให้บริการฟรีและไม่มีการเพิ่มราคามาก เมื่อเร็ว ๆ นี้ cPanel เพิ่มราคาและโฮสต์ขนาดเล็กจำนวนมากเริ่มเพิ่มราคาหรือเปลี่ยนเป็นทางเลือกของ cPanel.

อย่างไรก็ตามคุณสมบัติที่มีประโยชน์ที่สุดสำหรับเจ้าของเว็บไซต์เริ่มต้นคือ ซอฟท์แวร์ติดตั้งสคริปต์แบบคลิกเดียว.

ช่วยให้มีหลายร้อยแอพ ติดตั้ง CMSs เช่น WordPress, Joomla และ Drupal ได้ในคลิกเดียว. ดังนั้นฉันเพียงแค่เลือก WordPress เลือกโดเมนสำหรับซอฟต์แวร์ที่จะติดตั้งและคลิก "ติดตั้ง."

รีวิว InterServer: InterServer Softaculous 1-click Installer

เครื่องมือนี้ทำให้การโฮสต์ง่ายขึ้นมาก คุณไม่จำเป็นต้องทำตามขั้นตอนทั้งหมดของการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณและอัปโหลดไฟล์ผ่าน SFTP.

InterServer ใช้ cPanel เป็นแผงควบคุมหลัก ง่ายสำหรับผู้เริ่มต้น และ ขั้นสูงเพียงพอสำหรับมืออาชีพ ผู้ที่ต้องการการกำหนดค่าขั้นสูงเพิ่มเติม.

ใช้ประโยชน์จากความจุเซิร์ฟเวอร์ 50%

InterServer ใช้ประโยชน์เพียง 50% ของความจุของเซิร์ฟเวอร์แต่ละตัว. นั่นหมายความว่าคุณจะแบ่งปันเซิร์ฟเวอร์กับผู้ใช้น้อยกว่าผู้ให้บริการปกติที่จะวางบนเซิร์ฟเวอร์.

นั่นหมายความว่าอย่างไร?

ไม่มีเซิร์ฟเวอร์โอเวอร์โหลดทรัพยากรเพิ่มเติมสำหรับเว็บไซต์ของคุณและความน่าเชื่อถือที่ดีขึ้น.

รีวิว InterServer: ความจุเซิร์ฟเวอร์ InterServer

จุดนี้นำไปสู่คำอธิบายที่สำคัญมาก แม้ว่า InterServer จะมีพื้นที่ดิสก์และแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด แต่คุณก็ยังคงเป็นอย่างมาก จำกัด โดยทรัพยากรของเซิร์ฟเวอร์.

"ไม่ จำกัด" เป็นแนวคิดที่มักจะใช้เป็นกลยุทธ์การขาย แต่ไม่มีผู้ให้บริการที่จริงสามารถทำได้ หากเป็นเช่นนั้น Amazon จะใช้จ่ายน้อยลงในโครงสร้างพื้นฐานการโฮสต์และจะจ่ายสองสามดอลลาร์สำหรับการโฮสต์แบบใช้ร่วมกัน.

โชคดีที่เซิร์ฟเวอร์ของ InterServer "ไม่ จำกัด" ใกล้เคียงกับความจริงโดยใช้ความจุเซิร์ฟเวอร์เพียง 50% มันทำให้มีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับผู้ใช้ในการขยาย โดยไม่จำเป็นต้องทำการอัพเกรด ดังนั้นในขณะที่ผู้ให้บริการรายอื่น "ไม่ จำกัด" เท่ากับ 15GB ของ InterServer "ไม่ จำกัด" อาจใกล้ถึง 30GB และมากกว่า.

เพื่อให้แน่ใจว่าคำกล่าวอ้างเกี่ยวกับความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพนั้นถูกต้อง, InterServer ใช้ความจุของเซิร์ฟเวอร์เพียง 50%. สิ่งนี้ทำให้มีพื้นที่ว่างมากขึ้นสำหรับบัญชีผู้ใช้เมื่อเทียบกับโฮสต์ปกติและทำให้มั่นใจได้ถึงความน่าเชื่อถือและความเร็วที่ดีขึ้น.

คุณสมบัติความปลอดภัยขั้นสูง

InterServer ได้พัฒนา แพ็คเกจความปลอดภัยภายใน บริษัท. มันรวมอยู่ในการซื้อฟรีทุกครั้ง รายการคุณลักษณะด้านความปลอดภัยรวมถึง:

 • การบล็อกการโจมตีทางเว็บ.
 • สแกนไวรัสอัตโนมัติ.
 • เครื่องเรียนรู้ไฟร์วอลล์.
 • ภายในฐานข้อมูลมัลแวร์.

InterServer ไม่เพียง แต่บรรเทาภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้นทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีฐานข้อมูลเพื่อเก็บข้อมูลเกี่ยวกับการโจมตีครั้งก่อนเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นอีกครั้ง.

คุณสมบัติด้านความปลอดภัยยังรวมถึงฟรี สำรองข้อมูลรายสัปดาห์. ดังนั้นแม้ว่าจะมีบางสิ่งเกิดขึ้นจากการโจมตีหรืออยู่เคียงข้างคุณ – จะยังมีสำเนาของเว็บไซต์ที่คุณสามารถใช้เพื่อกู้คืนได้.

มันปลอดภัยที่จะพูดอย่างนั้น ความปลอดภัยเป็นหนึ่งใน InterServer ที่แข็งแกร่งที่สุด. ช่วยป้องกันและบรรเทาภัยคุกคามรวมถึงจัดทำแผน B ในกรณีที่มีสิ่งใดเกิดขึ้น.

คุณสมบัติการเพิ่มประสิทธิภาพ

นอกเหนือจากการใช้กำลังการผลิตเซิร์ฟเวอร์ 50% แล้ว InterServer ยังมีแคชสากลและบริการ Cloudflare.

 • เก็บเอาไว้ เป็นบริการที่เก็บข้อมูลแบบคงที่ในเบราว์เซอร์ของผู้เข้าชมและทำให้เข้าถึงได้เร็วขึ้นหากเข้าชมเว็บไซต์ซ้ำ ๆ. แคชทั่วโลก ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ไฟล์ที่มีขนาดต่ำกว่า 2MB จะถูกจัดเก็บใน RAM หน่วยความจำเข้าถึงโดยสุ่มซึ่งให้ข้อมูลเร็วกว่าฮาร์ดไดรฟ์ทั่วไป สิ่งนี้ทำให้การโหลดหน้าเว็บดีขึ้นแม้สำหรับผู้เข้าชมครั้งแรก.
 • DNS เปลี่ยนชื่อโดเมนแบบง่ายทั้งหมดเช่น domain.com เป็นที่อยู่ IP เพื่อความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย แต่มันต้องใช้เวลา Cloudflare DNS ช่วยลดระยะเวลานี้จาก 5 วินาทีเป็น 11 มิลลิวินาที ทำให้เว็บไซต์ของคุณประหยัดเวลาในการโหลด.

ดังนั้นไม่ว่าเว็บไซต์ของคุณจะใหญ่หรือไม่ก็ตาม InterServer จะทำทุกอย่างเพื่อให้มันรวดเร็ว และความเร็วเป็นสิ่งสำคัญ ไซต์ที่โหลดช้านั้นทำงานได้แย่กว่ามากเมื่อเทียบกับอัตราตีกลับลักษณะที่ปรากฏของเครื่องมือค้นหา.

InterServer เข้าใจถึงความสำคัญของความเร็วในการโหลดเว็บไซต์และ รวมถึงคุณสมบัติที่มีค่าสองสามอย่างเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วอยู่แล้ว.

ประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์

ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลายเพื่อมอบประสิทธิภาพที่ดีที่สุดผลลัพธ์ของ InterServer ควรจะยอดเยี่ยม เพื่อทดสอบพวกเขาสำหรับรีวิว InterServer นี้ฉันได้ตั้งค่าเว็บไซต์ WordPress พื้นฐาน.

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่แม่นยำฉันใช้การทดสอบความเครียด 2 ครั้งเพื่อวิเคราะห์ผลลัพธ์จากสถานที่ต่าง ๆ – สหรัฐอเมริกาและยุโรป.

 • เวลาตอบสนอง คือเวลาที่เซิร์ฟเวอร์ใช้ในการตอบสนองต่อคำขอโหลดเว็บไซต์.
 • VUS แสดงจำนวนผู้ใช้เสมือนจริงที่เลียนแบบผู้เข้าชมในชีวิตจริง.
 • อัตราการร้องขอ สอดคล้องกับ VUs คำขอต่อวินาที (RPS)

ผลลัพธ์ในสหรัฐอเมริกานั้นยอดเยี่ยมมาก. เวลาตอบสนองโดยเฉลี่ยคือ 14ms – ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมอย่างยิ่ง มันจะให้คะแนนการจัดหมวดหมู่ของ Google อย่างรวดเร็วสำหรับเว็บไซต์.

InterServer Review: InterServer Performance Stress Test USA

ผลลัพธ์ของยุโรปนั้นไม่น่าประทับใจ แม้ว่าเซิร์ฟเวอร์จะทำงานช้าลงเล็กน้อยเนื่องจากความล่าช้า แต่ปัญหาสามารถแก้ไขได้อย่างรวดเร็วโดยเปิด CDN.

เซิร์ฟเวอร์ของยุโรป ค่าเฉลี่ยที่เวลาตอบสนอง 73ms และเหมาะกับ 200ms ของ Google ที่จะจัดหมวดหมู่ได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน.

InterServer Review: InterServer Performance Stress Test EU

อย่างที่คุณเห็นวิธีการและบริการของ InterServer ที่รวมอยู่นั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม.

ผู้ให้บริการยังสัญญา รับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9% ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ค่อนข้างดีสำหรับอุตสาหกรรมโฮสติ้งทั้งหมด ในตารางด้านล่างคุณสามารถดูข้อมูลสดจากเครื่องมือติดตามของเว็บไซต์ – เวลาทำงานและเวลาตอบสนอง.

สดช่วงเวลา:

ไม่มี

เวลาตอบกลับสด:

ไม่มี

InterServer ไม่เพียงรวดเร็ว แต่เชื่อถือได้เช่นกัน ผลลัพธ์แสดงให้เห็นว่าผู้ให้บริการจะทำให้เว็บไซต์ของคุณอยู่ตลอดเวลาซึ่งเป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญเมื่อสร้างสถานะออนไลน์สร้างแบรนด์และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าของคุณ.

ดังนั้นเมื่อมองหาผู้ให้บริการที่น่าเชื่อถือที่รวดเร็วเช่นกัน InterServer เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ฉันอยากจะแนะนำ.

InterServer แสดงขึ้นมา ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมอย่างยิ่งยวด. การทดสอบความเร็วแสดงสถานะเซิร์ฟเวอร์ที่สมบูรณ์แบบเวลาทำงานดีกว่าสัญญาและเวลาตอบสนองนั้นไร้ที่ติ.

ฝ่ายบริการลูกค้า InterServer

InterServer มี ทีมสนับสนุน 24/7 พร้อมให้บริการผ่านการแชทสดโทรศัพท์และอีเมล. นอกจากนี้ยังมีฐานข้อมูลขนาดใหญ่ของเคล็ดลับแบบฝึกหัดและคำแนะนำหากคุณยังไม่พร้อมสำหรับการแชท.

รีวิว InterServer: บทช่วยสอนของ InterServer

มีสิ่งหนึ่งที่แม้ว่า – คุณจะพบกับการสนับสนุนแชทสดได้ยากเมื่อคุณเข้าสู่แผงควบคุม. ตัวเลือกการสนับสนุนที่โดดเด่นเพียงอย่างเดียวจะกลายเป็นตั๋วอีเมลซึ่งช้ากว่าการรับคำตอบทันที.

ดังนั้นในการเข้าถึงการสนับสนุนแชทสดคุณจะต้องผ่านหน้าแรกของ InterServer และค้นหาตัวเลือกที่นั่น.

มันเป็นความไม่สะดวกเล็กน้อย แต่ฉันเข้าใจว่าทำไม InterServer ถึงทำสิ่งนี้. ตัวแทนสนับสนุนตั๋วอาจใช้เวลาในการแก้ไขปัญหามากขึ้น ในขณะที่การแชทสดมักจะใช้สำหรับการขาย.

และแน่นอนผู้ใช้ควรใช้ฐานข้อมูลคำแนะนำและแบบฝึกหัดที่ผู้ให้บริการมี.

แต่ทั้งหมดในทุก InterServer มีตัวเลือกการสนับสนุนและ ตัวแทนมีความเต็มใจที่จะช่วยเหลือ. นอกจากนี้ในการเป็นทีมงานในบ้านพนักงานให้ความสำคัญกับความสำเร็จของผู้ใช้และได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีเพื่อแก้ไขปัญหาใด ๆ.

InterServer Review – คำตัดสินของศาล

ในการตรวจสอบ InterServer นี้ฉันพบว่าผู้ให้บริการเป็นสิ่งที่สัญญาไว้อย่างแน่นอน โฮสต์คือ รวดเร็วเชื่อถือได้ครบถ้วนและเหนือสิ่งอื่นใด – ราคาไม่แพง.

จุดขายที่สำคัญสำหรับฉันคือการกำหนดราคา InterServer ไม่มีส่วนร่วมในกลอุบายอุตสาหกรรมโฮสติ้งใด ๆ ไม่มีการต่ออายุและราคาแพง. นอกจากนี้ราคาที่โฆษณาสามารถลง – ไม่ขึ้น.

สำหรับราคาที่ไม่แพง, ผู้ใช้ยังได้รับการติดตั้งบริการชั้นเยี่ยม – คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและการเร่งความเร็วประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมและความน่าเชื่อถือ.

InterServer เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเขียนบล็อกเว็บไซต์ธุรกิจและเจ้าของร้านค้าอีคอมเมิร์ซที่กำลังมองหาผู้ให้บริการที่คุ้มค่าที่สุด.

คุณเคยใช้หรือตัดสินใจเลือก InterServer หรือไม่ แบ่งปันความเห็นของคุณเองในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง!

ข้อดี

 • ราคาถูก
 • พื้นที่เก็บข้อมูลและแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด
 • ประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์ที่ยอดเยี่ยม

จุดด้อย

 • แผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันเพียงแผนเดียว
 • ไม่มีการสนับสนุนโดยตรงใน cPanel
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector