รีวิว Jigsy

เมื่อสร้างเว็บไซต์ใหม่ของคุณคุณต้องการให้กระบวนการนี้ง่ายและสะดวก และ Jigsy เป็นหนึ่งในผู้สร้างเว็บไซต์ที่มุ่งหวังที่จะมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดด้วยส่วนต่อประสานแบบลากแล้วปล่อยและคุณสมบัติที่จำเป็นทั้งหมดที่รวมอยู่ในแพ็คเกจ.


สำหรับผู้สร้างเว็บไซต์ที่มีแบรนด์เป็นของตัวเอง ‘เครื่องมือสร้างเว็บไซต์อย่างง่าย’, เราควรคาดหวังว่าแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายและราบรื่นซึ่งทุกคนสามารถใช้งานได้จริงโดยไม่มีปัญหา.

สำหรับรีวิว Jigsy ลองทดสอบว่าคำสัญญานั้นเป็นจริงหรือไม่!

Jigsy คืออะไร?

Jigsy เป็นผู้สร้างเว็บไซต์แบบลากและวาง มันถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถสร้างและปรับแต่งเว็บไซต์และจัดการมันได้อย่างง่ายดาย นอกเหนือจากเครื่องมือสร้างเว็บไซต์คุณจะได้รับโฮสติ้ง SEO ในตัวและสถิติอีคอมเมิร์ซและคุณสมบัติอื่น ๆ หรือการผสานรวมที่เป็นไปได้.

ตัวสร้างเว็บไซต์ทบทวน jigsy ฟรี

สำหรับการแสดงผลครั้งแรกเมื่อเชื่อมโยงไปถึงหน้าแรกของ Jigsy คุณจะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับการออกแบบที่ค่อนข้างน่าเบื่อ แม้ว่ามันจะทำงานได้ดี แต่ก็มีองค์ประกอบที่ดูเป็นมือสมัครเล่นและอ่อนโยน และสำหรับแพลตฟอร์มสร้างเว็บไซต์คุณ’ฉันหวังว่าพวกเขา’ฉันได้สร้างเว็บไซต์ที่ดีด้วยตัวเองแล้ว’คุณ?

แต่เรามาที่นี่เพื่อสร้างเว็บไซต์ และสำหรับการตรวจสอบ Jigsy อย่างละเอียดลองทดสอบและดูว่ามันอาจเป็นตัวเลือกที่สำคัญสำหรับคุณ!

ราคา Jigsy

Jigsy มีสี่แผน: ฟรีเริ่มต้นขั้นพื้นฐานและพรีเมียม แผนการชำระเงินเริ่มต้นที่ $ 3.99 / mo และคุณสามารถรับพรีเมี่ยมได้ $ 9.99 / mo. นอกจากนี้หากคุณเลือกระยะเวลาการสมัครที่นานขึ้นคุณจะได้รับส่วนลด.

รีวิว Jigsy

แผนฟรีเป็นทางเลือกที่น่ายินดีและราคาก็สมเหตุสมผล แต่มูลค่าคืออะไร ลองมาดูอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับแผน:

 • ฟรี
  แผน Jigsy Free นั้นเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทดลองสร้างเว็บไซต์ของตัวเอง แต่มีข้อ จำกัด มาก พื้นที่เก็บข้อมูล (25MB), สูงสุดห้าหน้า และไม่มีตัวเลือกโดเมนที่กำหนดเอง.
 • เริ่มต้น
  ในความซื่อสัตย์ทั้งหมดฉันจะไม่’ไม่ต้องเสียเงินกับแผน Starter ที่ $ 3.99 ต่อเดือน, คุณ’กำลังจ่ายมากสำหรับพื้นที่จัดเก็บอีกเล็กน้อย พิเศษ 5 หน้า, และความสามารถในการใช้ โดเมนที่กำหนดเอง.
 • ขั้นพื้นฐาน
  ถ้าฉันจะเป็นลูกค้าที่จ่ายเงินฉัน’ใช้แผนพื้นฐาน ด้วยค่าใช้จ่ายของ $ 7.99 / mo, คุณได้รับ พื้นที่เก็บข้อมูล 2GB และคุณสามารถสร้าง มากถึง 99 หน้า, ซึ่งสามารถแพร่กระจายข้าม 3 เว็บไซต์ส่วนตัว.
 • เบี้ยประกันภัย
  แม้ว่านี่จะเป็นตัวเลือกที่แพงที่สุดก็ตาม’s ยังดีที่สุดสำหรับค่า ราคาปกติของมันคือ $ 15.99 แต่ในขณะที่เขียนมันก็มีให้ $ 9.99 / mo. มันให้คุณ พื้นที่เก็บข้อมูล 5 GB, ความสามารถในการสร้าง หน้าไม่ จำกัด, และ มากถึง 10 เว็บไซต์.

และระบบการกำหนดราคา Jigsy เสนอส่วนลดสำหรับสัญญาระยะยาว คุณสามารถประหยัด 10%, 20% หรือ 30% ของราคาถ้าคุณจ่ายเป็นกลุ่มเป็นเวลา 1, 2 หรือ 3 ปีตามลำดับ.

สิ่งเหล่านี้ดูเหมือนเป็นข้อตกลงที่เป็นธรรมจนกระทั่งเราเปรียบเทียบกับแพลตฟอร์มการสร้างเว็บไซต์อื่น ๆ – WordPress เสนอแผนฟรีที่ให้พื้นที่เก็บข้อมูล 3GB ในขณะที่แผน $ 9.50 มาพร้อมกับ 13GB ถัดจากนั้นข้อตกลง Jigsy ไม่ได้ดูดีเกินไป.

และโดยวิธีการ Jigsy เสนอรับประกันคืนเงินเพียง 7 วัน แต่ฉันเดาว่ามันมีเวลามากพอที่คุณจะตัดสินใจว่าคุณสมบัติระดับพรีเมียมนั้นคุ้มค่าหรือไม่.

ทำงานกับเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Jigsy

Jigsy อ้างว่าผู้สร้างเว็บไซต์นั้นใช้งานง่ายจนคุณจะตั้งค่าได้ในไม่กี่นาที แต่มาดูกันว่ามันใช้งานได้จริงอย่างไร.

ก่อนอื่นเทมเพลต มีเทมเพลตที่ปรับแต่งได้หลายร้อยรายการให้เลือก อย่างไรก็ตามเมื่อคุณเริ่มเลื่อนหลายร้อยเหล่านั้นคุณจะพบว่าสิ่งเหล่านั้นไม่น่าดึงดูดมากนัก.

เทมเพลตรีวิว jigsy

มีให้เลือกมากมาย แต่เป็นการยากที่จะหาสิ่งที่มีการออกแบบในทศวรรษนี้ แบบแผนชุดสีองค์ประกอบและรูปแบบล้าสมัยและซ้ำซ้อน.

แต่เรามาดูส่วนการแก้ไขกันเถอะ Jigsy อ้างว่าเทมเพลตสามารถปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์ดังนั้นหวังว่าคุณจะสามารถแก้ไขการออกแบบที่ไม่ดีตามรสนิยมของคุณ.

ในหน้าจอปรับแต่งคุณสามารถเห็นภาพที่แท้จริงของเว็บไซต์ของคุณ มีแถบพร้อมเมนูตัวเลือกที่ด้านบนของหน้าจอ นอกจากนี้คุณยังสามารถสลับระหว่างอุปกรณ์ประเภทต่างๆเพื่อตรวจสอบว่ามีลักษณะอย่างไร.

เครื่องมือแก้ไขเทมเพลตรีวิว jigsy

ในการเพิ่มองค์ประกอบคุณสามารถเลือกจากเมนูส่วนประกอบที่จัดเรียงไว้เป็นกลุ่มเช่นเนื้อหาบล็อกหรืออีคอมเมิร์ซ เลือกกล่องแล้วลากลงบนเว็บไซต์ของคุณ.

ปรับแต่งรีวิว jigsy

คุณสามารถทำงานกับกล่องเนื้อหาได้โดยคลิกเพื่อให้ตัวเลือกการแก้ไขปรากฏขึ้น การเปลี่ยนสีรูปภาพแบบอักษรเป็นเรื่องง่ายอย่างไรก็ตามองค์ประกอบของแม่แบบนั้นเข้มงวด.

ตรวจสอบ jigsy - ลากและวางแก้ไข

ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มหรือลบองค์ประกอบ แต่ขนาดและคำสั่งโดยรวมได้รับการแก้ไข คุณสามารถวางองค์ประกอบที่ระบุในสถานที่ที่ระบุ สิ่งนี้จะลดความยืดหยุ่นของคุณลงอย่างมากเมื่อคุณ’กำลังสร้างเว็บไซต์ของคุณเอง.

ข้อ จำกัด ของตัวสร้างนี้จะปรากฏเมื่อทำงานกับรูปภาพ ไม่มีเครื่องมือแก้ไขคุณสามารถอัปโหลดรูปภาพได้ (หรือหวังว่าจะอัปโหลดในบางครั้ง) และเมื่อมันมาถึงตำแหน่งแพลตฟอร์มจะดำเนินการทั้งหมดโดยอัตโนมัติดังนั้นคุณจึงไม่สามารถควบคุมตำแหน่งศูนย์กลางได้หรือควรจัดตำแหน่งอย่างไร.

อย่างไรก็ตามมีคลังภาพถ่ายขนาดใหญ่ แม้ว่าผู้ใช้รุ่นฟรีจะไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ภาพคุณภาพสูง.

รีวิว jigsy - ห้องสมุดภาพ

สิ่งที่น่ารำคาญอีกอย่างคือการที่แพลตฟอร์มทำงานช้า ต้องใช้เวลาสำหรับการเปลี่ยนแปลงที่เล็กที่สุดในการโหลด! โฆษณา Jigsy ที่นี่คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ในไม่กี่นาที แต่ด้วยความล่าช้าดังกล่าวที่ไกลจากความเป็นจริง.

โดยทั่วไปตัวสร้างเว็บไซต์ Jigsy นั้นใช้งานง่าย แต่ถูก จำกัด อย่างมาก สุจริตบรรณาธิการลากและวางนี้ไม่สะดวกหรือใช้งานง่ายอย่างที่ควรจะเป็น.

ประสิทธิภาพ Jigsy

Jigsy แสดงคุณภาพด้วยประสิทธิภาพ แม้ว่าการทำงานกับผู้สร้างเว็บไซต์นั้นเป็นกระบวนการที่ช้ามาก ๆ เว็บไซต์เองก็ควรทำงานได้โดยไม่มีปัญหา.

รีวิว Jigsy

อย่างที่คุณเห็นเวลาตอบสนองของเว็บไซต์ตกอยู่ในหมวดหมู่ที่ยอดเยี่ยม (300 ms หรือน้อยกว่า) สำหรับทุกสถานที่ทดสอบยกเว้นบังกาลอร์ นี่เป็นผลลัพธ์ความเร็วที่ยอดเยี่ยมจริงๆ!

ข้อดีและข้อเสีย Jigsy

โดยรวมแล้ว Jigsy ไม่ใช่ผู้สร้างเว็บไซต์ที่ดีที่สุด แต่มันก็สามารถทำตามสัญญาได้ ขอสรุปการทบทวน Jigsy ของเราด้วยข้อดีและข้อเสีย.

ข้อดี:

 • คุณได้รับหลายร้อยชุดรูปแบบให้เลือก
 • แผนมีราคาถูกลงด้วยสัญญาระยะยาว
 • ด้วยแผนฟรีคุณสามารถทดสอบคุณสมบัติส่วนใหญ่ก่อนที่จะซื้อ
 • เวลาตอบสนองที่ยอดเยี่ยมในสหรัฐอเมริกา.

จุดด้อย:

 • ‘ลากแล้ววาง’ เครื่องมือสร้างเว็บไซต์นั้นแทบไม่ยืดหยุ่นเท่าที่สัญญา
 • เครื่องมือสร้างเว็บไซต์และเว็บไซต์นั้นค่อนข้างกระตุก
 • การออกแบบปานกลางและขาดความหลากหลาย
 • การบริการลูกค้าไม่ได้’ไม่ดีเนื่องจากไม่มีคุณลักษณะการแชทสด

Jigsy Review – ความคิดสุดท้าย

ผู้สร้างเว็บไซต์ Jigsy ดูเหมือนจะเป็นอย่างมาก ตัวเลือกที่ง่ายสำหรับการตั้งค่าอย่างรวดเร็ว: แผนฟรีด้วยการลากและวางที่เรียบง่ายบวกกับประสิทธิภาพที่ดี.

อย่างไรก็ตามผู้สร้างนี้เป็นจริง ไกลจากความยืดหยุ่น. การออกแบบเทมเพลตล้าสมัยและการทำงานกับแพลตฟอร์มที่ไม่ตอบสนองอาจเป็นประสบการณ์ที่น่าผิดหวัง ฉันเห็นด้วยที่คุณสามารถ ‘สร้างเว็บไซต์ในไม่กี่นาที’, แต่ไม่ใช่เป็นของคุณอย่างแท้จริง.

ฉันจะ’ไม่แนะนำสำหรับค่าของมันและมีผู้สร้างเว็บไซต์อื่นที่ให้ผลตอบแทนมากกว่าสำหรับเจ้าชู้ของคุณ แม้ว่าจะมี’ไม่มีอันตรายใด ๆ ในการรับเวอร์ชันฟรีสำหรับไดรฟ์ทดสอบอย่างรวดเร็ว.

ข้อดี

 • แผนฟรี
 • เป็นมิตรกับมือถือ
 • เครื่องมือ SEO

จุดด้อย

 • คุณสมบัติปานกลาง
 • เทมเพลตที่ล้าสมัยแล้ว
 • การลากและวางไม่ตอบสนองมาก
 • ไม่รองรับการแชทสด
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector