Leaseweb รีวิว

Leaseweb ไม่ใช่ผู้ให้บริการโฮสต์ทั่วไปของคุณ มันเป็นผู้ให้บริการที่นำเสนอโครงสร้างพื้นฐานแบบ as-a-service และโซลูชั่นคลาวด์ – แต่ยังรวมถึงบริการแบบง่าย ๆ เช่นการจดทะเบียนโดเมนและคลาวด์โฮสติ้ง ด้วยบริการมากมายภายใต้เข็มขัดของผู้ให้บริการนี้สามารถทำทั้งหมดได้ดี?


ในการทบทวน Leaseweb นี้เราจะเห็นว่า บริษัท นี้ดีแค่ไหน.

Leaseweb คืออะไร?

Leaseweb เป็น บริษัท ที่เสนอตัวเลือกที่น่าประทับใจของผลิตภัณฑ์ออนไลน์ – บางรายการมีไว้สำหรับผู้ใช้ส่วนบุคคลในขณะที่คนอื่นมีความหมายสำหรับวัตถุประสงค์ขององค์กรอย่างเคร่งครัด.

บริการที่นำเสนอมีดังนี้:

 • เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ
 • โซลูชั่นคลาวด์
 • โฮสติ้ง VPS
 • เว็บโฮสติ้ง Linux ที่ใช้ร่วมกัน
 • การแชร์ Windows Web Hosting
 • โฮสติ้ง WordPress
 • การลงทะเบียนชื่อโดเมน
 • บริการเครือข่ายการจัดส่งเนื้อหา (CDN)

ดังนั้น – มีมากมาย แต่เพื่อที่จะดำน้ำลึกและได้รับภาพรวมที่ดีของ Leaseweb เราจะมุ่งเน้นไปที่บริการโฮสติ้งแบบแชร์.

ราคา Leaseweb

Leaseweb เสนอแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน 4 แผน: S (เริ่มต้นที่ $ 3.99 / เดือน), M ($ 6.49 / เดือน), L ($ 8.99 / เดือน) และ XL ($ 15.49 / เดือน).

โดยรวมแล้วราคาเหล่านี้ดูดีทีเดียว.

ทบทวนแผน leaseweb

นี่คือแผนการที่เป็นปัญหา:

 • ขนาดเล็ก – $ 3.99 ต่อเดือน, 1 เว็บไซต์, พื้นที่ดิสก์ 250MB, 250 บัญชีอีเมล
 • ปานกลาง – $ 6.49 ต่อเดือน, 5 เว็บไซต์, พื้นที่ดิสก์ 1GB, บัญชีอีเมล 250 บัญชี
 • ใหญ่ – $ 8.99 ต่อเดือน, 10 เว็บไซต์, พื้นที่ดิสก์ 5GB, บัญชีอีเมล 250 บัญชี
 • ขนาดใหญ่พิเศษ – $ 15.49 ต่อเดือน, 50 เว็บไซต์, พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ 10 GB, บัญชีอีเมล 250 บัญชี

อย่างไรก็ตามมีสิ่งหนึ่งที่ควรสังเกต – ไม่มีแผนบริการรายเดือน คุณจะสามารถสมัครใช้งานเพียงหนึ่งปีเท่านั้นและใช่คุณต้องจ่ายเงินล่วงหน้าทุกอย่าง.

การกำหนดราคาทบทวน leaseweb

อย่างที่เราเห็นแผน S จะเสียค่าใช้จ่าย $ 47.88 ในระยะยาว แต่เราไม่แนะนำให้ซื้อ พื้นที่ดิสก์ 250MB โปรดจำไว้ว่าโดยปกติแล้วการติดตั้ง WordPress ที่มีปลั๊กอินธีมและฐานข้อมูลเฉลี่ยจะใช้พื้นที่จัดเก็บดิสก์ประมาณ 1GB.

ด้วย 250MB คุณสามารถมี CMS พื้นฐานและอีเมล 2 ฉบับจากคุณยายเพียงหวังว่าภาพถ่ายวันหยุดแบบเคลื่อนไหวจะไม่ใหญ่เกินไป ดังนั้นผู้ใช้ส่วนใหญ่จะต้องเลือก M แผน – และจ่ายเกือบ $ 80.

แผนรายละเอียดเพิ่มเติม

ก่อนที่เราจะไปเพิ่มเติมใด ๆ ในรีวิว Leaseweb นี้ให้’ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของแผนทั้งสี่แผน วิธีนี้จะช่วยให้เราเข้าใจสิ่งที่มีให้ซึ่งตัวเลือกอาจจะดีที่สุดสำหรับเราและหากสถิติสแต็คขึ้นไปถึงตัวเลือกการโฮสต์อื่น ๆ ที่มีอยู่.

SMLXL
พื้นที่ดิสก์250MB1GB5GB10GB
แบนด์วิดธ์25GB100GB500GB1000GB
จำนวนโดเมนที่อนุญาต?151050
SSLไม่ไม่ไม่จำเป็นไม่จำเป็น
บัญชีอีเมล250250250250
บัญชี FTPไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
สนับสนุนลูกค้าแชทสด, โทรศัพท์, อีเมล์แชทสด, โทรศัพท์, อีเมล์แชทสด, โทรศัพท์, อีเมล์แชทสด, โทรศัพท์, อีเมล์
ตัวเลือกตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ใช่ใช่ใช่ใช่
สำรองข้อมูลอัตโนมัติฟรีใช่ใช่ใช่ใช่

เมื่อเราทราบรายละเอียดแล้วรายละเอียดเหล่านี้แปลเป็นอะไรในด้านประสิทธิภาพ ปล่อย’ดู.

Leaseweb Review – ประสิทธิภาพ

ด้วยข้อมูลทั้งหมดข้างต้นคุณสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนว่าคุณได้รับอะไรเมื่อคุณซื้อบริการของ Leaseweb แต่มันหมายถึงอะไรเกี่ยวกับบริการ เซิร์ฟเวอร์กำลังจะเร็วหรือไม่ คุณจะได้ความเร็วที่คุณต้องการเพื่อติดตามการอัปเดตอัลกอริทึมของ Google Mobile First?

ในระหว่างการทดสอบเวลาตอบสนองทั่วโลกของเราดูเหมือนว่าคำตอบคือ "ไม่".

ประสิทธิภาพการตรวจสอบ leaseweb

ความเร็วโฮสติ้งนั้นน้อยกว่าความประทับใจและจริงๆแล้วมันก็ค่อนข้างน่ากลัว มี บริษัท เว็บโฮสติ้งอื่น ๆ อีกมากมายที่สามารถเสนอความเร็วที่เร็วขึ้นและให้พวกเขา’ไม่ต้องเสียเงินมาก.

ข้อดีของ Leaseweb

ตอนนี้เรามาดูสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ Leaseweb นี่คือข้อได้เปรียบหลักของแพลตฟอร์มขนาดใหญ่นี้:

การเลือกผลิตภัณฑ์จำนวนมาก

ผู้ให้บริการบางรายเป็นเนื้อหาที่นำเสนอโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันเท่านั้น – อาจเพิ่มการลงทะเบียนโดเมนบางรายการที่อยู่ด้านบนหากพวกเขารู้สึกใจกว้าง Well – Leaseweb ใช้เส้นทางตรงกันข้าม จากโฮสต์ทั้งหมดที่ตรวจสอบมี โดยไกลผลิตภัณฑ์มากที่สุดให้เลือก.

รายการตรวจสอบ leaseweb ของผลิตภัณฑ์

ใช้วิธีนี้ – คุณสามารถเติบโตจากการดำเนินการแบบบุคคลเดียวไปสู่องค์กรระดับโลกได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนผู้ให้บริการอีกครั้ง การเลือกบริการที่หลากหลายหมายความว่าโครงการของคุณจะได้รับการป้องกันในอนาคต.

การรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.999%

Leaseweb รู้สึก บริษัท ที่น่ารัก – ตามที่ บริษัท เสนอ รับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.999% ที่ชัดเจนมาก. ซึ่งหมายความว่าเว็บไซต์ของคุณจะไม่สามารถใช้งานได้ 5 นาทีต่อปี.

และนี่คือสิ่งที่.

มันส่งมอบ ไม่ใช่ครั้งเดียวในช่วงระยะเวลาทดสอบเซิร์ฟเวอร์หยุดทำงาน มันน่าประทับใจทีเดียว.

ศูนย์ข้อมูลทั่วโลก

หากผู้เข้าชมของคุณทั่วโลกโฮสติ้งของคุณก็ควรจะเป็นเช่นกัน ด้วยสถานที่ตั้ง 9 แห่งในสหรัฐอเมริกาและอีก 1 แห่งในลอนดอนอัมสเตอร์ดัมแฟรงค์เฟิร์ตสิงคโปร์ฮ่องกงและซิดนีย์ทำให้ Leaseweb มีชื่อเสียงไปทั่วโลก เป็นหนึ่งในการแสดงตนทั่วโลกที่ใหญ่กว่าของผู้ให้บริการทั้งหมดที่เราตรวจสอบ.

Leaseweb Cons

แต่ดอกกุหลาบทุกดอกมีหนาม – วิธีเดียวกับที่ Leaseweb ไม่ใช่ผู้ให้บริการโฮสติ้งที่สมบูรณ์แบบ นี่คือปัญหาบางส่วน:

ไม่มีการรับประกันคืนเงิน

บริษัท ใด ๆ ที่ไม่’ไม่มีการรับประกันเงินคืน บริษัท ส่วนใหญ่มีการรับประกันคืนเงินอย่างน้อย 30 วันเพื่อลดความกังวลของลูกค้า ไม่เพียงแค่นั้นยังมีบทวิจารณ์ของลูกค้าที่แสดงค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกบริการ Leaseweb โดยรวมแล้วดูเหมือนว่ากระบวนการยกเลิกและการคืนเงินยังต้องการการปรับแต่งอีกมาก.

บริการช้า

สำหรับ บริษัท ที่มีโครงสร้างพื้นฐานที่น่าทึ่งบริการโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันนั้นขาด … อาจเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพเซิร์ฟเวอร์ – อาจเป็นบริการอัตราที่สองที่ใส่ในเซิร์ฟเวอร์อัตราที่ 3 Takeaway นั้นง่าย – หากคุณกำลังมองหาโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันอย่างรวดเร็วเป็นพิเศษคุณอาจเลือก บริษัท ที่เชี่ยวชาญในการเลือกได้ดีกว่า.

ความมุ่งมั่นในระยะยาว

ดังที่เราได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ไม่มีตัวเลือกที่คุณสามารถซื้อรายเดือน แม้ว่าพวกเขาจะแสดงรายการราคาโฮสติ้งตามเดือนตัวเลือกเดียวคือการชำระเงินรายปีสำหรับการโฮสต์ พวกเขาเพียงแค่แบ่งราคารายปีและหารด้วยเดือนเพื่อให้ดูราคาไม่แพง.

Leaseweb รีวิว – ความคิดสุดท้าย

ในระหว่างการตรวจสอบ Leaseweb นี้ฉันได้ข้อสรุปพื้นฐานหนึ่งข้อ – บริษัท นี้ให้บริการที่ยอดเยี่ยมมากมายและนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันของ บริษัท ดูเหมือนจะได้รับการปฏิบัติในเวลาต่อมา การขาดทรัพยากรและค่าใช้จ่ายแพง Leaseweb แชร์โฮสติ้งก็ไม่ดีพอที่จะสู้กับคู่แข่งจำนวนมาก.

ที่ถูกกล่าวว่า – ด้วยโครงสร้างพื้นฐานและประสบการณ์ดังกล่าว Leaseweb สามารถส่องแสงอย่างแน่นอน และโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันนี้อยู่ห่างจากความยิ่งใหญ่เพียงหนึ่งก้าว เราจะทำให้ตาของเราหลุดออกและดูว่ามันเป็นอย่างไร – แต่ตอนนี้ถ้าคุณกำลังมองหาเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุดฉันขอแนะนำให้เลือกอย่างอื่น.

ข้อดี

 • ความพร้อมในการทำงาน 99.999%
 • การสนับสนุนลูกค้าที่รวดเร็ว
 • การเลือกบริการที่มากมาย

จุดด้อย

 • เกี่ยวกับการเรียกเก็บเงิน
 • ประสิทธิภาพ Subpar
 • ใช้ได้เฉพาะแผน 12 เดือน
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector