รีวิว MacHighway

MacHighway ไม่มีบริการที่หลากหลาย แต่ก็ยังเป็นผู้ให้บริการที่น่าสนใจอย่างมาก นั่นเป็นเพราะ บริษัท โฮสติ้งแห่งนี้มีเป้าหมายที่จะให้บริการเว็บโฮสติ้งระดับพรีเมียมสำหรับผู้ใช้ Mac ทุกคน.


ความจริงเรื่องนี้ค่อนข้างน่าสนใจเพราะเราไม่ได้เห็นว่ามี บริษัท จำนวนมากที่ทำงานโดยเฉพาะเพื่อสนับสนุนชุมชน Mac แต่ทุก บริษัท มีบริการที่อ้างว่าดีที่สุดในตลาด.

ที่’เพราะเหตุใดเราจึงตัดสินใจทำรีวิว MacHighway นี้เพื่อแสดงภาพที่สว่างขึ้น เราอยู่ที่นี่เพื่อวิเคราะห์คุณสมบัติบริการเว็บโฮสติ้งนโยบายราคาความน่าเชื่อถือและการสนับสนุนลูกค้า.

ปล่อย’ไม่ต้องเสียคำอีกต่อไปแล้วตรงไปที่คำวิจารณ์ของ MacHighway.

MacHighway คืออะไร?

MacHighway ไม่’ไม่มีอะไรจะวางบนโต๊ะมากนัก พวกเขามีเพียงไม่กี่บริการที่จะช่วยให้คุณเริ่มต้น:

 • โฮสติ้ง VPS
 • แชร์โฮสติ้ง
 • ชื่อโดเมน
 • ใบรับรอง SSL

อย่างที่คุณเห็นพวกเขาไม่มีตัวเลือกเฉพาะสำหรับโฮสติ้งหรือผู้ค้าปลีก บริการโฮสติ้ง VPS นั้นมาพร้อมกับแพ็คเกจที่แตกต่างกันสามแบบ ในทางตรงกันข้ามโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันยังครอบคลุมถึงสามแผนที่แตกต่างกันให้เลือก.

มีไม่มากที่จะนำเสนอ แต่ในด้านบวกเราสามารถมองไปข้างหน้าเพื่อคุณภาพที่ดีขึ้นเพราะพวกเขาไม่ต้องเสียทรัพยากรเพิ่มเติม.

ตอนนี้ขอ’ไปที่ขั้นตอนต่อไปของการตรวจสอบ MacHighway ของเรา.

ราคา MacHighway

MacHighway เสนอแผนโฮสติ้ง 3 แผนราคาของพวกเขาเริ่มจาก $ 2.95 / เดือนถึง $ 6.95 / เดือนและเป็นค่าเฉลี่ยสำหรับผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันปกติ ไม่สูงเกินไปไม่ต่ำเกินไป.

การกำหนดราคาและแผนสำหรับการตรวจสอบ machighway

นี่คือแผน:

 • ขนาดเล็ก: แพ็คนี้เริ่มต้นที่ $ 2.95 / เดือน มันมาพร้อมกับพื้นที่ดิสก์ 10 GB และแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด นอกจากนี้ยังมี 20 อีเมลและ 10 บัญชี FTP.
 • กลาง: แผนจะเสียค่าใช้จ่าย $ 4.95 / เดือน แผนบริการโฮสติ้งขนาดกลางมาพร้อมกับพื้นที่ดิสก์และแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด อย่างไรก็ตามมีเพียง 20 บัญชี FTP และแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด.
 • ใหญ่: แผนโฮสติ้งนี้จะมีราคา $ 6.95 / เดือน หากคุณต้องการความยืดหยุ่นมากกว่านี้อาจเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ มันมาพร้อมกับแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด พื้นที่ดิสก์ FTP และบัญชีอีเมล.

รายละเอียดเพิ่มเติมของ MacHighway

แผนดูค่อนข้างถูกกว่าจากผู้ให้บริการโฮสต์ส่วนใหญ่ พวกเขาไม่ใช่! คุณรู้อะไรไหม? ราคาเหล่านี้มีสิทธิ์เฉพาะเมื่อคุณเลือกรอบการเรียกเก็บเงินสามปี! ตัวอย่างเช่นแพ็คเกจขนาดเล็กจะไม่เล็กเมื่อคุณจ่ายเงิน $ 106.20!

การกำหนดราคาการตรวจสอบ machighway

ราคารายเดือนที่แท้จริงสำหรับแผนคือ (หากคุณไม่ต้องการจ่ายสำหรับปีสองหรือสามปี):

เล็กกลางใหญ่
ราคา$ 5.95 / mo$ 11.95 / เดือน$ 16.95

อย่างไรก็ตามเรายังคงต้องคิดออกว่าแผนเหล่านี้จะสามารถจัดการกับทุกความต้องการของคุณได้หรือไม่ นั่นเป็นเหตุผลที่เรารวบรวมตารางนี้กับข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดที่คุณอาจต้องใช้ในการตัดสินใจ:

เล็กกลางใหญ่
พื้นที่ดิสก์ 10GBไม่ จำกัดไม่ จำกัด
แบนด์วิดธ์ไม่มีการตรวจสอบไม่มีการตรวจสอบไม่มีการตรวจสอบ
รองรับโดเมน25ไม่ จำกัด
SSLต้องจ่ายที่รวมอยู่ที่รวมอยู่
การป้องกันต่อต้าน DDoSใช่ (ชำระแล้ว)ใช่ (ชำระแล้ว)ใช่ (ชำระแล้ว)
บัญชีอีเมล20ไม่ จำกัดไม่ จำกัด
HDD หรือ SSDSSDSSDSSD
ผู้สร้างเว็บไซต์ที่รวมอยู่ที่รวมอยู่ที่รวมอยู่

ประสิทธิภาพของ MacHighway

MacHighway รับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9% ซึ่งไม่ดีหรือไม่ดีในหมู่ผู้ให้บริการโฮสติ้ง นั่นเป็นเหตุผลที่ผู้ให้บริการโฮสติ้งส่วนใหญ่เสนอการชดเชยหากพวกเขาไม่สามารถทำให้เซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาเป็นไปตามเวลาที่สัญญาไว้ แต่ไม่ใช่ในกรณีของ MacHighway การใช้เครื่องคำนวณสถานะการออนไลน์ของเราเราได้ตรวจสอบระยะเวลาที่โฮสติ้งจะลง:

machighway ตรวจสอบสถานะการออนไลน์

ดังที่เราเห็นนี่หมายความว่าหน้าเว็บของคุณสามารถลงได้เพียง 1m 26s ตลอดทุกวัน หวังว่าการหยุดทำงานรายเดือนจะไม่เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ยุ่งที่สุด.

มาดูการทบทวน MacHighway ของฉันกันเถอะและดูว่ามันจะทำงานอย่างไร:

เวลาตอบสนองการตรวจสอบของ machighway

MacHighway แสดงประสิทธิภาพโดยเฉลี่ย แม้ว่าหากคุณไม่ได้สนใจในเอเชีย แต่นี่อาจไม่ใช่ปัญหา เวลาตอบสนองจากสหรัฐอเมริกาและยุโรปค่อนข้างดี.

ข้อดีของ MacHighway

โดยรวมแล้ว MacHighway เป็นเจ้าบ้านที่ดีงามและมีบางสิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับมัน นี่คือสิ่งที่พวกเขา:

รวมถึง cPanel

ไม่ใช่ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งทุกรายที่เสนอ cPanel ฟรี MacHighway สามารถทำให้จิตใจของผู้ใช้ง่ายขึ้นด้วย cPanel ที่ต้องการมาก ข่าวดีก็คือ – CMS มีให้บริการทุกแผนบริการฟรี ดังนั้นการดูแลเว็บไซต์ของคุณจะง่ายขึ้นและง่ายขึ้นด้วย cPanel.

รับประกันคืนเงิน 30 วัน

การหา บริษัท ที่รับประกันความพึงพอใจของคุณทำให้คุณโชคดี MacHighway รับประกันว่าจะคืนเงินให้คุณภายใน 30 วันหากคุณไม่ชอบบริการของพวกเขา ดังนั้นถ้าคุณต้องการ "ลองใช้ดู," ตัวเลือกนี้อาจมีประโยชน์ ตอนนี้คุณสามารถลองใช้บริการได้สองสามวันและหากพวกเขาไม่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณคุณสามารถยกเลิกได้.

ข้อเสียของ MacHighway

แต่แน่นอน – ไม่มีผู้ให้บริการโฮสต์ที่สมบูรณ์แบบ และในส่วนนี้ของการรีวิว MacHighway เรามาดูข้อเสียของ บริษัท นี้กัน.

ฝ่ายบริการลูกค้าแย่มาก

ด้านลบแรกของการบริการของพวกเขาคือการสนับสนุนลูกค้า ก่อนอื่นพวกเขาไม่มีตัวเลือกการแชทสด พวกเขามีบริการสืบค้นอีเมล แต่เราไม่ได้รับคำตอบใด ๆ จากพวกเขาแม้หลังจากผ่านไปสองวัน.

แม้ว่าพวกเขาจะมีสายโทรศัพท์โดยตรง แต่ก็ยังคงเป็นบริการโทรฟรีสำหรับลูกค้าต่างประเทศ นอกเหนือจากการสนับสนุนลูกค้าหมัดพวกเขายังมีชื่อเสียงที่น่ากลัวสำหรับการสนับสนุนด้านเทคนิค.

ชำระเงินโอนเว็บไซต์

ผู้ใช้อาจต้องโอนเว็บไซต์ของพวกเขาไปยังพื้นที่อื่น เราคาดว่าพวกเขาจะให้บริการนี้ฟรี แต่เห็นได้ชัดว่าคุณต้องจ่ายพวกเขาเพื่อรับบริการขั้นพื้นฐานนี้.

การสำรองข้อมูลอัตโนมัติแบบชำระเงิน

เว็บไซต์ของคุณอาจล้มเหลวเนื่องจากสาเหตุหลายประการ มัน’ดีกว่าเสมอที่จะมีการสำรองเว็บไซต์ของคุณ MacHighway สามารถให้การสำรองข้อมูลอัตโนมัติ แต่คุณต้องใช้จ่ายเงินมากขึ้นเพื่อรับมัน คุณไม่สามารถคาดหวังว่าคุณสมบัติดังกล่าวจะเป็นแบรนด์ที่ได้รับค่าตอบแทน.

รีวิว MacHighway – พวกเขาคุ้มค่าหรือไม่?

เรามีความหวังสูงมากกับ MacHighway แม้ว่าพวกเขาจะมีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมบริการลูกค้าของพวกเขาและตัวเลือกการชำระเงินและรอบการเรียกเก็บเงินทำให้พวกเขาเป็นบริการเว็บโฮสติ้งที่ค่อนข้างธรรมดา.

เราจะสรุปว่า MacHighway เป็นบริการโดยเฉลี่ย.

ข้อดี

 • รวม cPanel
 • รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน
 • เซิร์ฟเวอร์ SSD

จุดด้อย

 • คุณสมบัติที่ต้องชำระ
 • ขาดการสนับสนุนลูกค้า
 • รอบการเรียกเก็บเงินที่กว้างขวาง

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector