รีวิว Midphase

ด้วยการมุ่งเน้นที่ บริษัท ในด้านความพึงพอใจของลูกค้าและบริการคุณภาพสูง Midphase อยู่ในธุรกิจมานานกว่าสองทศวรรษ.


ในการตรวจสอบ Midphase นี้เราจะดูว่าผู้ให้บริการโฮสต์รายนี้มีประสิทธิภาพในการแข่งขันสูงเพียงใดในแง่ของราคาประสิทธิภาพการสนับสนุนลูกค้าและอื่น ๆ.

Midphase คืออะไร?

Midphase เป็นผู้ให้บริการโฮสติ้งและแผนการบริการออนไลน์หลายแบบ – เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นที่สมบูรณ์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์และทุกคนในระหว่างนั้น.

 • ชื่อโดเมน
 • แชร์เว็บโฮสติ้ง
 • โฮสติ้ง VPS บนคลาวด์
 • SSD VPS
 • เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ
 • จัดการโฮสติ้ง
 • อีเมล์โฮสติ้ง
 • เครื่องมือสร้างเว็บไซต์

กล่าวง่ายๆคือ Midphase มีทุกสิ่งที่คุณสามารถขอได้จากผู้ให้บริการโฮสติ้งลูกค้าแทบทุกประเภทสามารถได้รับสิ่งที่ต้องการ.

แต่แน่นอนปริมาณไม่ได้หมายถึงคุณภาพเสมอไป ดังนั้นในการตรวจสอบ Midphase นี้เราจะเห็นว่าบริการโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันนั้นดีเพียงใด.

ราคา Midphase

Midphase เสนอแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน 3 แผน – ส่วนบุคคล (เริ่มต้นที่ $ 3.95 / เดือน), มืออาชีพ (เริ่มต้นที่ $ 4.95 / เดือน) และธุรกิจ (เริ่มต้นที่ $ 5.95 / เดือน) โดยรวมแล้วราคาเหล่านี้ดูดีทีเดียว.

แต่เรามาดูลึกลงไปถึงแผนการตอนนี้.

midphase ทบทวนแผนการโฮสต์

 • ส่วนบุคคล – มันเป็นแผนโฮสติ้ง Linux ราคาไม่แพงที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเริ่มต้นกับเว็บไซต์ขนาดเล็ก ราคาอยู่ที่ $ 3.95 ต่อเดือนสำหรับการสมัครสมาชิก 12 เดือน, 24 เดือนหรือ 36 เดือน มันมีโดเมนฟรีพื้นที่เว็บไม่ จำกัด แบนด์วิดท์ไม่ จำกัด เว็บไซต์เดียวและอีเมลไม่ จำกัด.
 • ระดับมืออาชีพ – มันเป็นแผนโฮสติ้งราคาไม่แพงที่สร้างขึ้นสำหรับเว็บไซต์ขนาดใหญ่หรือหลายเว็บไซต์ที่อาจต้องการทรัพยากรเพิ่มเติม ราคาอยู่ที่ $ 4.95 ต่อเดือนสำหรับการสมัครสมาชิก 12 เดือน, 24 เดือนหรือ 36 เดือน มันมาพร้อมกับโดเมนฟรีพื้นที่เว็บไม่ จำกัด แบนด์วิดท์ไม่ จำกัด 3 เว็บไซต์และอีเมลไม่ จำกัด.
 • ธุรกิจ – มันเป็นแผนการโฮสต์ที่สนุกเหมาะสำหรับเว็บไซต์ที่ซับซ้อนที่ต้องจัดลำดับความสำคัญของประสิทธิภาพและเวลาในการทำงาน ราคาอยู่ที่ $ 5.95 ต่อเดือนสำหรับการสมัครสมาชิก 12 เดือน, 24 เดือนหรือ 36 เดือน มันมาพร้อมกับโดเมนฟรีพื้นที่เว็บไม่ จำกัด แบนด์วิดท์ไม่ จำกัด เว็บไซต์ไม่ จำกัด และอีเมลไม่ จำกัด.

แม้ว่าแผน Professional ดูเหมือนว่าจะเป็น Midphase’แผนยอดนิยม – ดูเหมือนว่า ธุรกิจ แผนช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ได้มากกว่า 3 เว็บไซต์และมีค่าใช้จ่ายต่อดอลลาร์ต่อเดือนเท่านั้น.

หรือ … มัน?

บ่อยครั้งที่มันเป็นกับเว็บโฮสติ้งคุณจะสามารถจ่ายเงินสำหรับช่วงเวลาทั้งหมดล่วงหน้า และยิ่งระยะเวลาสั้นลงเท่าไรคุณก็จะต้องจ่ายราคารายเดือนที่สูงขึ้น นี่คือวิธีราคาของ ส่วนบุคคล การเปลี่ยนแปลงแผนกับแต่ละช่วงเวลาที่มี.

midphase โฮสติ้งและแผน

ราคาต่ำสุดที่ $ 3.95 ต่อเดือนจะยังคงอยู่สำหรับการสมัครสมาชิก 12 เดือน, 24 เดือนหรือ 36 เดือนในขณะที่ราคามีจำนวนรวมมากถึง $ 7.95 ต่อเดือนและ $ 6.95 ต่อเดือนสำหรับการสมัครสมาชิก 3 เดือน.

ตารางด้านล่างนี้เปรียบเทียบและเปรียบเทียบราคาของแผนบริการโฮสติ้งแต่ละแผนในระยะเวลาการสมัครสมาชิกที่กำหนด.

ระยะเวลาการชำระ / แผน

ส่วนบุคคล

ราคา (สะสม)

ระดับมืออาชีพ

ราคา (สะสม)

ธุรกิจ

ราคา (สะสม)

1 เดือน

$ 7.95

$ 9.95

$ 11.95

3 เดือน

$ 6.95, ($ 20.85)

ไม่สามารถใช้ได้

10.95 ($ 32.95)

12 เดือน

$ 3.95, ($ 47.40)

$ 4.95, ($ 59.40)

$ 5.95 ($ 71.40)

24 เดือน

$ 3.95, ($ 94.80)

$ 4.95 ($ 118.80)

$ 5.95 ($ 142.80)

36 เดือน

$ 3.95, ($ 142.20)

$ 4.95 ($ 178.20)

$ 5.95 ($ 214.20)

ดังนั้นคุณมีมัน – ความแตกต่างราคาระหว่าง 3 แผนเป็นจริงค่อนข้างใหญ่ และส่วนใหญ่เกิดจากการที่คุณต้องจ่ายเงินสำหรับช่วงเวลาทั้งหมดล่วงหน้า.

แผน Midphase ในรายละเอียดเพิ่มเติม

ทีนี้มาดูแผนการที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นและดูว่าพวกเขาแตกต่างกันอย่างไร ในตารางด้านล่างเปรียบเทียบคุณสมบัติหลักของแผนโฮสต์ Midphase ทั้งหมด:

ส่วนบุคคล

ระดับมืออาชีพ

ธุรกิจ

ดิสก์

ไม่ จำกัด

ไม่ จำกัด

ไม่ จำกัด

แบนด์วิดธ์

ไม่ จำกัด

ไม่ จำกัด

ไม่ จำกัด

รองรับโดเมน

1

3

ไม่ จำกัด

SSL

ที่รวมอยู่

ที่รวมอยู่

ที่รวมอยู่

บัญชีอีเมล

ไม่ จำกัด

ไม่ จำกัด

ไม่ จำกัด

บัญชี FTP

ไม่ จำกัด

ไม่ จำกัด

ไม่ จำกัด

แผงการโฮสต์

cPanel

cPanel

cPanel

สนับสนุนลูกค้า

ตั๋วออนไลน์โทรศัพท์และฟอรัมชุมชน

ตั๋วออนไลน์โทรศัพท์และฟอรัมชุมชน

ตั๋วออนไลน์โทรศัพท์และฟอรัมชุมชน

ฟรีการสำรองข้อมูลอัตโนมัติ

สำรองข้อมูลทุกคืน

สำรองข้อมูลทุกคืน

สำรองข้อมูลทุกคืน

Midphase Performance

ในการประเมินประสิทธิภาพของเราเราได้ทดสอบเวลาทำงานและเวลาตอบสนองทั่วโลก – และ Midphase ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นโฮสต์ที่เชื่อถือได้ด้วยเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสม.

เมื่อพูดถึงประสิทธิภาพทั่วโลกเซิร์ฟเวอร์นั้นทำได้ดีมากในสหรัฐอเมริกาอย่างไรก็ตามพวกเขาขาดในเอเชียเล็กน้อย ดังนั้นรูปลักษณ์โดยรวมจึงเป็นค่าเฉลี่ยเท่านั้น.

ความเร็วในการตรวจสอบ midphase

ที่ Midphase ฉายแสงออกมาจริงๆนั้นเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม. เซิร์ฟเวอร์เพิ่มขึ้นเล็กน้อยกว่า 99.99%, ซึ่งดีพอ ๆ กับ บริษัท ใด ๆ ในธุรกิจ โดยรวม – Midphase ไม่ใช่ปีศาจความเร็ว แต่แน่ใจว่าเชื่อถือได้.

ข้อดีของ Midphase

ตอนนี้เพื่อสรุปรีวิว Midphase ลองมาดูจุดแข็งของผู้ให้บริการโฮสต์รายนี้ นี่คือสิ่งที่ฉันรักมากที่สุด:

แผงควบคุมที่ใช้งานง่าย

Midphase นำเสนอแผงควบคุมที่ใช้งานง่ายซึ่งใช้งานง่าย สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถจัดการไซต์ของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายเพื่อเข้าถึงโมดูลอีเมลฐานข้อมูลและให้คุณเปิดใช้งานส่วนเสริมที่ทำให้เว็บไซต์ของคุณทำงานได้ยากขึ้นสำหรับคุณ โดยรวมแล้วการใช้ Midphase นั้นง่ายมาก.

ระบบสนับสนุนที่ดี

แผนการโฮสต์ทั้งหมด 3 แผนมาพร้อมกับการสนับสนุน 24/7 จาก Midphase’ทีมงานมืออาชีพ คุณสามารถเข้าถึงได้ผ่านตั๋วออนไลน์อีเมลหรือโทรศัพท์ และยังมีฐานความรู้ที่ครอบคลุมครอบคลุมคำถามที่พบบ่อยทั้งหมด บริการนี้ 24/7 และมันก็ดีเหมือนอะไรที่มีให้ในตลาดตอนนี้.

สถานะการออนไลน์ที่มั่นคง

ความน่าเชื่อถือเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่กำหนดของโฮสต์ที่ดี เว็บไซต์ของคุณก็จะยิ่งน้อยลงยิ่งดี – นั่นเป็นเกมง่ายๆ และ Midphase จะผ่านความท้าทายนี้ในสีสันของการบิน อัตรา uptime ของ Midphase อยู่ที่ 99.99% ซึ่งเป็นผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม.

ข้อด้อย Midphase

น่าเศร้าที่ไม่มีเจ้าบ้านที่สมบูรณ์แบบ และเช่นเดียวกันกับ Midphase นี่คือบางสิ่งที่เกี่ยวข้องที่เราค้นพบเกี่ยวกับโฮสต์:

ไม่มีเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ฟรี

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างเว็บไซต์อย่างรวดเร็วและเป็นคุณสมบัติที่มีประโยชน์สำหรับผู้ให้บริการโฮสติ้ง และในขณะที่หลายคนรวมถึงผู้สร้างฟรี Midphase ก็ไม่ได้ นั่นคือข้อเสียเปรียบ.

ความเร็วเซิร์ฟเวอร์เฉลี่ยเท่านั้น

การตอบสนองเว็บไซต์อย่างรวดเร็วและเวลาในการโหลดมีความสำคัญมาก – และน่าเศร้านี่คือสิ่งที่ Midphase ยังไม่น่าทึ่ง สำหรับบริการที่น่าเชื่อถือมากเวลาตอบสนองที่ดีจะทำให้แพ็คเกจเสร็จสมบูรณ์ น่าเศร้าที่ความจริงนั้นแตกต่างกัน – เวลาตอบสนองโดยเฉลี่ยเท่านั้น.

Midphase Review – บทสรุป

Midphase เป็นผู้ให้บริการโฮสต์ที่ดีเยี่ยมมีความน่าเชื่อถือและการสนับสนุนลูกค้าที่มีความรู้ อย่างไรก็ตามมันไม่สมบูรณ์ – นั่นเป็นเพราะเวลาตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์และการขาดเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่รวมไว้.

อย่างไรก็ตามหากคุณมองข้ามข้อบกพร่องเหล่านี้ Midphase ยังคงเป็นผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ยอดเยี่ยมพร้อมแพ็คเกจโฮสติ้งขั้นสูงมากมายที่จะนำเสนอไซต์และธุรกิจของคุณ.

ข้อดี

 • ทรัพยากรไม่ จำกัด
 • ความน่าเชื่อถือที่ดี
 • การสนับสนุนลูกค้าที่ดี

จุดด้อย

 • ความเร็ว Subpar
 • ไม่รวมเครื่องมือสร้างเว็บไซต์
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector