รีวิว MochaHost

โฮสติ้งราคาถูกพร้อมประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม? MochaHost เรียกร้องให้คุณนำสิ่งนั้นมา ราคาไม่แพงแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด และคุณสมบัติอื่น ๆ ที่ดูน่าสนใจ และปรากฎว่าความจริงนั้นใกล้เคียงกับที่สัญญาไว้จริงๆ.


สำหรับการตรวจสอบ MochaHost นี้เราจะดูที่ MochaHost ของโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน มาดูกันว่าเป็นผู้ให้บริการโฮสต์ที่ดีที่สุดสำหรับเว็บไซต์ของคุณหรือไม่!

MochaHost คืออะไร?

MochaHost เป็น บริษัท ที่ให้บริการพื้นที่หลายประเภท แต่ไม่เพียงเท่านั้น ผู้ให้บริการนี้ยังมีบริการอื่น ๆ เช่นชื่อโดเมนและใบรับรอง SSL เพื่อให้แพคเกจเต็มรูปแบบสำหรับเว็บไซต์ของคุณ.

บริการตรวจสอบ mochahost

นี่คือรายการ MochaHost ทั้งหมดของบริการ:

 • แชร์โฮสติ้ง
 • Dedicated Hosting
 • ผู้ค้าปลีกโฮสติ้ง
 • โฮสติ้ง VPS
 • แอปพลิเคชั่นโฮสติ้ง (WordPress, Joomla !, Magento, Drupal)
 • ใบรับรอง SSL
 • ชื่อโดเมน
 • เครื่องมือสร้างเว็บไซต์
 • การตลาดทางอินเทอร์เน็ต

ผู้ให้บริการรายนี้มีเป้าหมายที่จะครอบคลุมทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อเริ่มต้นใช้งาน และโฮสติ้งนั้นครอบคลุมทั้งระบบปฏิบัติการ Linux และ Windows.

ด้วยความร่วมมือที่จัดตั้งขึ้นด้วย CloudFlare เนื้อหาเว็บไซต์ของคุณสามารถทำซ้ำและแคชได้ในหลาย ๆ ที่ ที่ช่วยเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ของคุณเช่นเดียวกับ SEO ของคุณ.

MochaHost เปิดตัวในปี 2545 และดาต้าเซ็นเตอร์หลักตั้งอยู่ที่ชิคาโกรัฐอิลลินอยส์ แต่มีเซิร์ฟเวอร์ในอีกเจ็ดแห่งทั่วโลก.

นอกจากบริการโฮสติ้งแล้วคุณสามารถค้นหาเครื่องมือสร้างเว็บไซต์และชุดการตลาดทางอินเทอร์เน็ต ดังนั้นที่นี่คุณสามารถสร้างการออกแบบสำหรับเว็บไซต์ของคุณและส่งเสริมธุรกิจของคุณด้วยสิ่งต่างๆเช่นการตลาดผ่านอีเมลหรือเครื่องมือ SEO.

คุณสามารถเพลิดเพลินกับเวลาหน่วงต่ำและความเร็วสูงจากทุกสถานที่ทั่วโลก.

สร้างเว็บไซต์ตรวจสอบ mochahost

หากคุณกำลังมองหาผู้ให้บริการโฮสติ้งที่เสนอแพคเกจทั้งหมด MochaHost เป็น บริษัท ที่ควรค่าแก่การพิจารณา.

เรากำลังขุดลึกลงไปในแผนเว็บโฮสติ้งและการกำหนดราคาที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ลองดูว่ามันเปรียบเทียบกับส่วนที่เหลือของการแข่งขัน.

ราคา MochaHost

MochaHost เสนอแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันสามแบบและเริ่มต้นได้ต่ำ $ 1.95 / mo. พวกเขาทั้งหมดมีปริมาณการใช้งานรายเดือนและพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด.

การกำหนดราคารีวิว mochahost

ดูราคา MochaHost อย่างรวดเร็วสำหรับเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน:

 • โซโห – เริ่มที่ $ 1.95 / mo. อัตรานี้เป็นไปได้เฉพาะเมื่อคุณใช้รอบการเรียกเก็บเงิน 3 ปี. มิฉะนั้นแผนจะเสียค่าใช้จ่าย $ 2.48 / เดือน ข้อเสนอโซโห พื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด และแบนด์วิดธ์. นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับบัญชีอีเมลและ FTP ไม่ จำกัด MochaHost แนะนำแผนนี้หากคุณต้องการมีเว็บไซต์ธุรกิจขนาดเล็กเว็บไซต์ส่วนตัวหรือบล็อก.
 • ธุรกิจ – อันนี้ก็มาพร้อมกับข้อเสนอส่วนลดและมันจะเสียค่าใช้จ่าย $ 3.48 / mo. มัน ให้พื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด แบนด์วิดธ์อีเมลและบัญชี FTP. MochaHost แนะนำแผนนี้หากคุณต้องการเริ่มต้นธุรกิจอีคอมเมิร์ซ.
 • กาแฟโมคะ – แผนนี้ เริ่มต้นที่ $ 5.59 / เดือน หากคุณยอมรับในรอบการเรียกเก็บเงิน 3 ปี แผนนี้มีคุณสมบัติทั้งหมดจากแผนธุรกิจและอื่น ๆ : 50 ฐานข้อมูล PostgreSQL เครือข่ายการจัดส่งเนื้อหาบัญชีการค้าสำหรับการถ่ายโอนบัตรเครดิตที่ปลอดภัยการสำรองข้อมูลพรีเมียม, และคนอื่น ๆ. MochaHost แนะนำแผนนี้หากคุณต้องการเว็บไซต์ที่มีปริมาณการใช้งานสูง.

ค่าใช้จ่ายในการต่ออายุจะเพิ่มขึ้นตามแผนโซโหและมอคค่า หากคุณเลือกรอบการเรียกเก็บเงินที่แตกต่างจาก 3 ปี. และ MochaHost ยังคงโปร่งใสเกี่ยวกับเรื่องนั้น คุณเห็นราคาการต่ออายุที่ถูกต้องในข้อเสนอแผน.

พูดคุยเกี่ยวกับคุณสมบัติของ MochaHost เซิร์ฟเวอร์ SSD กับแผนทั้งหมด ผู้ให้บริการที่ใช้ฮาร์ดแวร์รุ่นใหม่ให้ความเคารพเสมอ!

นอกจากนี้แผนธุรกิจและมอคค่ายังมาพร้อมกับ การป้องกันต่อต้าน DDoS และ การป้องกันมัลแวร์, และทุกแผนมาพร้อมกับ SSL ฟรี เพื่อความปลอดภัยของเว็บไซต์ของคุณ และทุกแผนมี โปรแกรมติดตั้งอัตโนมัติรวมอยู่ด้วยสคริปต์กว่า 450 สคริปต์ เพื่อขยายความเป็นไปได้ของเว็บไซต์ของคุณ.

อีกข้อเสนอที่สูงกว่าแผนเสนอคือ MochaHost ในบ้าน ผู้สร้างเว็บไซต์ ด้วยการออกแบบที่หลากหลายที่ลูกค้าสามารถใช้สำหรับการออกแบบเว็บที่น่าประทับใจที่พวกเขาต้องการ.

สร้างเว็บไซต์ตรวจสอบ mochahost

แต่ลองกลับไปที่ด้านเทคนิค สำหรับผู้ที่มีเว็บไซต์อยู่แล้วและต้องการเปลี่ยนผู้ให้บริการโฮสติ้งแผน MochaHost เสนอ ฟรีการโอนเว็บไซต์ช่วยจากผู้ให้บริการที่ใช้ cPanel เป็นแผงควบคุม.

วิธีนี้คุณสามารถนั่งพักและผ่อนคลายเมื่อทีมงานมืออาชีพทำส่วนที่ยุ่งยากของการถ่ายโอนเว็บไซต์ของคุณ.

มี รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน แต่คุณสามารถยกเลิกแผนได้ภายใน 180 วัน MochaHost ช่วยให้เราสามารถยุติสัญญาและแม้ว่าจะไม่คืนเงินเต็มจำนวน แต่คุณจะได้รับเงินคืนสำหรับส่วนที่ยังไม่ได้ใช้ของข้อกำหนดการสมัคร.

ข้อดีของ MochaHost

ผู้ให้บริการโฮสต์ทุกรายมีข้อดีและข้อเสีย พร้อมด้วยคุณสมบัติทั่วไปทั้งหมดที่รวมอยู่ในแผนนี่คือข้อดีของ MochaHost ที่โดดเด่น.

เวลาตอบสนองที่ดีเยี่ยม

MochaHost เฉลี่ยความเร็ว ต่ำกว่า 180ms, ซึ่งค่อนข้างพิเศษ เวลาตอบสนองมาตรฐานสำหรับไซต์ทั่วไปคือ 500ms และ MochaHost นั้นเร็วกว่านั้น.

ฟรีใบรับรอง SSL

แผน MochaHost แต่ละแผนมาพร้อมกับ ฟรีใบรับรอง SSL สำหรับอายุการใช้งาน. ด้วยวิธีนี้คุณจะได้รับรางวัล’ไม่ต้องใช้จ่ายเพิ่มในการรับรอง SSL อีกต่อไป พวกเขาให้คุณครอบคลุมกับแผนการโฮสต์ของพวกเขา.

ชื่อโดเมนฟรี

มีแผนว่า เสนอการลงทะเบียนโดเมนฟรี (.com, .org, .net, .biz) ด้วยรอบการเรียกเก็บเงิน 1 ปีและ 2 ปี เหล่านี้สามารถเห็นได้ใน ‘พิเศษ’ ส่วนของเว็บไซต์ของพวกเขา.

การกำหนดราคาต่ออายุดีกว่า

บริษัท โฮสติ้งอื่น ๆ ส่วนใหญ่จะใช้เพื่อลดราคาสำหรับรอบการเรียกเก็บเงินครั้งแรกเท่านั้นในขณะที่ MochaHost เสนอราคาล็อคด้วยรอบการเรียกเก็บเงิน 3 ปีของแผนส่วนใหญ่ ดังนั้นคุณสามารถเพลิดเพลินกับราคานี้ตราบใดที่คุณโฮสต์ที่นี่.

MochaHost ข้อเสีย

แต่นี่คืออีกด้านหนึ่งที่ซึ่งสิ่งต่าง ๆ ไม่ค่อยดีนัก.

คุณสมบัติที่ จำกัด มากสำหรับชุดเริ่มต้น

MochaHost ภูมิใจนำเสนอด้วยราคาต่ำสุด โซโห วางแผน. อย่างไรก็ตามราคานั้นอาจเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญเมื่อคุณรวมคุณสมบัติสำคัญทั้งหมดที่ไม่รวมอยู่ในราคา อนุญาตหนึ่งโดเมนไม่มีการป้องกันมัลแวร์หรือการสำรองข้อมูล – สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งที่ขาดหายไป.

แผนนี้ขาดความยืดหยุ่นที่มีแผนราคาสูง.

สถานะการออนไลน์ที่น่ากังวล

MochaHost โฆษณาเพื่อให้บริการต่อเนื่อง 100% มันไม่ได้เป็นเพียงผู้ให้บริการที่มีแนวโน้ม แต่ก็ยังฟังดูน่าประทับใจมาก อย่างไรก็ตาม MochaHost สามารถรับรองได้จริง ความพร้อมในการทำงาน 99.993%.

99.993% ของเวลาทำงานอาจทำให้เว็บไซต์ของคุณเสียหายซึ่งอาจส่งผลให้ระบบหยุดทำงานเกือบครึ่งชั่วโมงต่อปีหรือประมาณ 3 นาทีต่อเดือน หากคุณดำเนินธุรกิจคุณต้องการให้เว็บไซต์ของคุณพร้อมให้บริการสำหรับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าทุกคนตลอดเวลา.

ฝ่ายบริการลูกค้าจะต้องเสนอเพิ่มเติม

MochaHost เสนอตัวเลือกมากมายในการเข้าถึงพวกเขา คุณจะได้รับการแชทสดๆตลอด 24 ชั่วโมงกับบุคคลที่มีชีวิตการแก้ไขปัญหาตั๋วและฐานความรู้ที่ครอบคลุมสำหรับการสนับสนุนด้านเทคนิค นี่เป็นหนึ่งในส่วนสำคัญของการทบทวน MochaHost ของเรา’ทำไมเราถึงสนับสนุนแชทสดของพวกเขาเพื่อดูว่าพวกเขามีความรู้.

พวกเราอยู่ในกลุ่มที่ดีที่สุดเมื่อพิจารณาการรอคิว (เกือบจะไม่มีเลย) แต่ก็ไม่เร็วนักที่จะตอบคำถามที่ตรงไปตรงมาที่สุด พวกเขาใช้เวลาพอสมควรในการตอบเนื่องจากฉันต้องรอประมาณหนึ่งนาทีหลังจากทุกคำถามที่ฉันถาม.

ในที่สุดฉันก็ได้รับใช้ แต่เวลาของฉันก็ดีขึ้นเช่นกัน…ความเชื่องช้าเช่นนี้ต้องได้รับการพิจารณาเช่นกันถึงแม้จะไม่ใช่สิ่งที่แย่ที่สุดก็ตาม.

MochaHost Review – พวกเขาคุ้มค่าหรือไม่?

หากคุณต้องการผู้ให้บริการที่มีทุกสิ่งในที่เดียว MochaHost อาจเป็นวิธีที่เหมาะสมในการไป พวกเขามาพร้อมกับเวลาตอบสนองที่ดีและ uptime และรายการคุณสมบัติที่มีประโยชน์มากมาย ราคาของพวกเขาดีมากเมื่อเทียบกับการแข่งขันและโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแพ็คเกจซ้ำซ้อนที่มีให้.

อย่างไรก็ตามแผนการที่ถูกที่สุดนั้นมีไม่มากนัก เพื่อให้มีความยืดหยุ่นที่คุณต้องการแผนการที่มีราคาแพงกว่าจะเป็นทางเลือกของคุณ คุณอาจคิดถึงการช่วยเหลือตนเองในประเด็นที่มีการรายงานบ่อยที่สุดเนื่องจากฐานความรู้ที่มีอยู่มีให้คุณและฝ่ายสนับสนุนลูกค้าจะต้องใช้เวลาสักครู่จึงจะมีประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่ซับซ้อนมากขึ้น.

สรุปแล้ว MochaHost อาจเป็นตัวเลือกที่ดี เมื่อเทียบกับผู้ให้บริการรายอื่นพวกเขาทำงานได้ดีขึ้นในบางจุดที่พบว่ามีความสำคัญต่อผู้ชมของเรา เราขอแนะนำให้ตรวจสอบข้อเสนอและข้อเสนอพิเศษในปัจจุบัน.

ข้อดี

 • ฟรี SSL
 • เวลาตอบสนองที่ยอดเยี่ยม
 • ยกเลิกค่าธรรมเนียมความเสี่ยง 180 วัน
 • การลงทะเบียนโดเมนฟรีกับแผนส่วนใหญ่
 • ราคาล็อค

จุดด้อย

 • ฝ่ายบริการลูกค้าอาจเร็วขึ้น
 • สถานะการออนไลน์ไม่ได้ 100% แม้ว่าจะใกล้เคียงกับตัวเลขนั้น
 • แผนเริ่มต้นมีข้อ จำกัด ในคุณสมบัติ
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector