ตรวจสอบ NameHero

หากคุณกำลังมองหาบริการโฮสติ้งที่เชื่อถือได้ซึ่งสามารถจัดการกับความยุ่งยากทั้งหมดได้อย่างกล้าหาญ, NameHero ควรอยู่ในรายการเฝ้าดูของคุณ.


ในการตรวจสอบ NameHero ของเราเราจะวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์หลักและประสิทธิภาพโดยรวม.

ดังนั้นเรามาเริ่มกันเลย!

NameHero คืออะไร?

มีศูนย์กลางอยู่ที่สหรัฐอเมริกา, NameHero เป็นบริการเว็บโฮสติ้งบนคลาวด์, มีศูนย์ข้อมูลสองแห่งทางตะวันตกและชายฝั่งตะวันออก NameHero นั้นเป็นชื่อที่ใหม่กว่าในตลาด – มันเริ่มต้นในปี 2015 ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของการเดินทาง, แบรนด์ได้รับความนิยมค่อนข้างมาก.

NameHero - โฮมเพจ

และทำไมจะ’ใช่มั้ย ไม่ใช่ทุก บริษัท ผู้ให้บริการโฮสต์ ให้บริการ Cloudflare, Lite Speed ​​และคุณสมบัติทางเทคโนโลยีที่มีกำไรอื่น ๆ. นอกจากนี้ยังมีผู้ค้าปลีกโฮสติ้งที่มีความสามารถในการนำเสนอ โฮสติ้งป้ายขาว 100% ด้วยเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องการ.

ราคาชื่อ Hosting Center

NameHero มีแผนการกำหนดราคา 4 แบบราคาถูกที่สุดคือ $ 3.95 / เดือน และให้พื้นที่เก็บข้อมูล SSD และแบนด์วิดธ์ที่ไม่ จำกัด แผนราคาแพงที่สุดที่นี่ราคา $ 12.99 / เดือนมันมีทุกอย่างจากแพ็คเกจที่ต่ำกว่ารวมถึง RAM 4GB. คุณจะได้รับชื่อโดเมนฟรีหนึ่งปีกับทุกแผน.

NameHero - แผนการกำหนดราคา

สิ่งที่ควรทราบที่นี่คือ คุณต้องซื้อบริการเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งปีหากคุณต้องการมีสิทธิ์ได้รับชื่อโดเมนฟรี. เช่นเดียวกันสามารถพูดเกี่ยวกับการกำหนดราคาโดยรวม ถ้าคุณต้องการจุดราคา $ 3.89 คุณจะต้องซื้อโฮสติ้งเป็นเวลา 3 ปี.

NameHero - แผนรายปี

สิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดก็คือ ทั้ง “เริ่มต้น” และ “บวก” แผนสามารถซื้อได้เพียงหนึ่งปีขึ้นไป, หมายความว่าคุณสามารถลืมตัวเลือกการเรียกเก็บเงินรายเดือน กับ “กังหัน” และ “ธุรกิจ” แผนคุณมีอิสระในการเลือกว่าคุณต้องการการเรียกเก็บเงินรายเดือนหรือรายปี.

NameHero - คำสั่งซื้อ

แต่ละแผน NameHero มีข้อเสนอแนะสำหรับ จำนวนผู้เข้าชมแผนของคุณเหมาะที่สุดสำหรับ. “ธุรกิจ” แพคเกจเป็นตัวเลือกที่ดีหากเว็บไซต์ของคุณมีผู้เข้าชมสูงสุด 100,000 คนต่อเดือน.

เราได้วิเคราะห์แผน NameHero แต่ละแผนและนำเสนอด้านล่าง:

เริ่มต้นบวกกังหันธุรกิจ
พื้นที่ดิสก์ ไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
แบนด์วิดธ์ไม่มีการตรวจสอบไม่มีการตรวจสอบไม่มีการตรวจสอบไม่มีการตรวจสอบ
รองรับโดเมน16ไม่ จำกัดไม่ จำกัด
SSLฟรีฟรีฟรีฟรี
การป้องกันต่อต้าน DDoSใช่ใช่ใช่ใช่
บัญชีอีเมลไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
สนับสนุนลูกค้าตั๋วอีเมลโทรศัพท์ตั๋วอีเมลโทรศัพท์ตั๋วอีเมลโทรศัพท์ตั๋วอีเมลโทรศัพท์
ผู้สร้างเว็บไซต์ที่รวมอยู่ที่รวมอยู่ที่รวมอยู่ที่รวมอยู่

คุณได้รับคุณสมบัติความปลอดภัยมากมายแม้จะมีแผนราคาถูกที่สุด. ดังนั้นไม่ว่าราคาเว็บไซต์ของคุณจะได้รับการคุ้มครองตลอดเวลา.

โดยรวมแล้ว NameHero นำเสนอคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมในราคาที่ค่อนข้างถูก ชื่อโดเมนฟรีหนึ่งปีที่เก็บข้อมูล SSD ฟรีไม่ จำกัด และการป้องกัน DDoS ทำให้คุ้มค่ากับเวลาของคุณ.

คุณสมบัติ NameHero

NameHero เสนอบริการโฮสติ้งทั่วไปบางอย่าง เช่น VPS, ผู้ค้าปลีกและโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน แผนทั้ง 4 แผนมาพร้อมกับ SSL ฟรีชื่อโดเมนฟรีหนึ่งชื่อและพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด นอกจากนั้นคุณจะได้รับ 3 หมวดพิเศษ – ชุดเครื่องมือเว็บไซต์, โล่ความปลอดภัย, และคุณสมบัติ Superhero.

NameHero - คุณสมบัติพิเศษ

ชุดเครื่องมือเว็บไซต์ประกอบด้วย 1 คลิก WordPress และการติดตั้งแอพต่าง ๆ อัปเดตอัตโนมัติโดเมนย่อยไม่ จำกัด ฐานข้อมูลไม่ จำกัด และเครื่องมือสร้างเพจ. คุณสมบัติเหล่านี้ช่วยให้คุณจัดการและควบคุมเซิร์ฟเวอร์และเว็บไซต์ของคุณ.

NameHero - ชุดเครื่องมือเว็บไซต์

Security Shield ให้ไฟร์วอลล์ขั้นสูงการตรวจจับมัลแวร์ตามเวลาจริงการป้องกันเชิงรุก, และผู้จัดการชื่อเสียง คุณสมบัติเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นระบบอัตโนมัติดังนั้นคุณจะไม่ต้องจัดการการป้องกันของคุณทุกครั้ง.

NameHero - โล่ความปลอดภัย

แต่สิ่งที่ดีที่สุดและมีประโยชน์ที่สุด “คุณสมบัติของดวงใจ” รวมถึง:

 • SSD Raid 10 ที่เก็บข้อมูล: มอบความเร็วที่รวดเร็วเป็นพิเศษพร้อมเซิร์ฟเวอร์ซ้ำซ้อนสูงสำหรับเว็บไซต์ของคุณ.
 • Cloudflare: ด้วยความช่วยเหลือของ Cloudflare เซิร์ฟเวอร์ของคุณจะมีการป้องกันแบบ DDoS ทำงานตลอด 24/7.
 • LiteSpeed: มัน’เป็นหนึ่งในชื่อที่ได้รับความนิยมในอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์เว็บเซิร์ฟเวอร์ มันให้ความเร็วมากกว่า Apache.
 • สำรองข้อมูลทุกคืน: เนื้อหาเว็บไซต์ของคุณจะถูกคัดลอกทุกคืนและเก็บไว้อย่างปลอดภัยเพื่อให้คุณใช้ในกรณีฉุกเฉิน.

NameHero - คุณสมบัติยอดนิยม

คุณสมบัติหลักและพิเศษทั้งหมดทำให้จุดราคาน่าสนใจยิ่งขึ้น. โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณพิจารณารวม Cloudflare และ LiteSpeed ​​ด้วยแผนที่ถูกที่สุด.

ทุกแผนที่ NameHero มาพร้อมกับคุณสมบัติ ตั้งแต่การรักษาความปลอดภัยและการสนับสนุนไปจนถึงเวลาโหลดที่เร็วขึ้นและ SSD คุณจะได้รับทุกสิ่งที่คุณต้องการและอีกมากมาย.

NameHero ประสิทธิภาพ

NameHero อ้างว่าให้เวลาใช้งาน 99.99% เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ. ในระหว่างการทดสอบเซิร์ฟเวอร์ของเราไม่พบปัญหาใด ๆ และทำให้เราใช้งานได้ 100% ยิ่งไปกว่านั้นคือ เวลาตอบสนองโดยเฉลี่ยของเว็บไซต์ของเราเพียง 255ms.

NameHero - หุ่นยนต์ที่ทำงานเกินเวลา

เราพอใจกับความเร็วและความเสถียรของเว็บไซต์ของเราเป็นอย่างมาก ต่อไปเราใช้ GTmetrix เพื่อดูการเพิ่มประสิทธิภาพของเรา. เว็บไซต์ของเราโหลดเต็ม 1.4 วินาทีและเราได้คะแนน A ทั้งสองอย่าง.

NameHero - GTmetrix

เว็บไซต์ของเรามีขนาด 5.71MB โหลดได้อย่างเต็มที่ใน 1.4 วินาที ค่อนข้างประสบความสำเร็จในตัวเอง. แต่ถึงอย่างนั้นเซิร์ฟเวอร์และเว็บไซต์ของเราก็ได้รับการปรับให้เหมาะสมเพื่อบีบความเร็วที่เพิ่มขึ้น.

ไม่ใช่ทุกสิ่งที่ยิ่งใหญ่, เช่น เราทดสอบความเร็วในการโหลดรอบโลกเราได้ผลลัพธ์ที่หลากหลายมากกว่านี้. ในขณะที่ไม่เลวเวลาโหลดในเอเชียนั้นช้ากว่ามากถึง 552ms ตามที่คาดไว้ความเร็วที่ดีที่สุดอยู่ในสหรัฐอเมริกาและยุโรป.

NameHero - ความเร็ว

ทั้งหมด, ประสิทธิภาพของ NameHero ได้รับเครื่องหมาย B + ทำให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับตลาดสหรัฐอเมริกา. เพิ่มประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและเซิร์ฟเวอร์ที่เสถียรแล้วคุณจะได้แพ็คเกจที่รวดเร็วและมีแสง.

NameHero มีเวลาทำงานที่ยอดเยี่ยมและเวลาตอบสนองที่น่าทึ่ง แม้ว่าเว็บไซต์ของคุณจะไม่สมบูรณ์แบบทั่วโลก แต่เว็บไซต์ของคุณจะทำงานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับเวลาในการโหลดที่ดีที่สุด.

สนับสนุน NameHero

NameHero ข้อเสนอ สนับสนุน 24/7 โดยแชทสดโทรศัพท์และระบบตั๋ว. คุณไม่ต้องรอให้อายุได้รับคำตอบหรือขอความช่วยเหลือที่นี่ เราได้ทดสอบตัวเลือกการแชทสดและทีมสนับสนุนนั้นรวดเร็วและเชื่อถือได้.

NameHero - การสนับสนุน

สิ่งหนึ่งที่โดดเด่นสำหรับเราคือจำนวนความเห็นของผู้ใช้. ในหน้าแรกของมัน, NameHero มีคำวิจารณ์ 1,068 รายการ และส่วนใหญ่เป็นระดับ 5 ดาว มันก้าวไปอีกขั้นหนึ่งและเพิ่มบทวิจารณ์ของผู้ใช้มากยิ่งขึ้น – จากไซต์โซเชียลและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม.

NameHero - รีวิวจากผู้ใช้

คุณสามารถตรวจสอบการสนับสนุนและสถานะการออนไลน์แยกกันได้. สิ่งที่น่าประทับใจที่สุดคือคุณสามารถแสดงความคิดเห็นได้ที่หน้าแรก และ มันจะปรากฏขึ้นทันที, โดยที่คุณไม่ต้องสมัครสมาชิกหรืออะไร.

NameHero - รีวิวของฉัน

บริษัท โฮสติ้งเกือบทั้งหมดมีความรู้ ฐานสำหรับลูกค้า อย่างไรก็ตามไม่ใช่ทุกคนสามารถให้การสนับสนุนขั้นต่ำได้ NameHero โดดเด่นจากฝูงชนในอันนี้.

NameHero - ฐานความรู้

ในความเป็นจริงเราได้รับข้อมูลที่น่าเชื่อถือที่สุดจากฐานความรู้ มัน’s กว้างขวางและเต็มไปด้วยข้อมูลที่เป็นประโยชน์จริงๆ.

NameHero มีฝ่ายบริการลูกค้า 24/7 ฐานความรู้ที่ครอบคลุมและความคิดเห็นของผู้ใช้ที่ซื่อสัตย์ ทั้งหมดนี้ทำให้ง่ายต่อการเชื่อถือได้กับเว็บไซต์หรือโครงการของคุณ.

ชื่อบทวิจารณ์ ReviewHero

หลังจากการตรวจสอบ NameHero ของเราเราจะเห็นได้ว่า มันมีความเร็วการตอบสนองที่ดีและ uptime. ในขณะที่ไม่ใช่ตัวเลือกที่ถูกที่สุด, ผมคุณมีงบประมาณที่ยืดหยุ่น, จากนั้นเรา’d แนะนำ NameHero สำหรับคุณ.

NameHero ยอดเยี่ยมถ้า:

คุณต้องการโฮสติ้งที่เสถียรและรวดเร็วทั่วโลก มันมีรีวิวจากผู้ใช้ที่ซื่อสัตย์และเชื่อถือได้และฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของ NameHero จะพร้อมให้ความช่วยเหลือเสมอ.

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับ NameHero คุณสามารถตรวจสอบความเห็นอื่น ๆ ของเรา!

ข้อดี

 • ระยะเวลาการใช้งาน 99.99%
 • เซิร์ฟเวอร์ SSD
 • แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด
 • พื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด
 • Cloudflare

จุดด้อย

 • ในด้านราคาแพง
 • ไม่มีการเรียกเก็บเงิน Mothly สำหรับแผนที่ถูกที่สุด
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector