รีวิวเครือข่ายคู่

pair Networks เป็นผู้ให้บริการโฮสติ้งที่เน้นความโปร่งใสและความน่าเชื่อถือ ไม่เพียงเสนอแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันสำหรับเว็บไซต์ขนาดเล็ก แต่ยังมีแผนเซิร์ฟเวอร์เฉพาะและแผน VPS สำหรับเว็บไซต์ระดับองค์กร.


ในการตรวจสอบเครือข่ายคู่นี้ฉัน’จะครอบคลุมทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับบริการเว็บที่ใช้ร่วมกัน ดังนั้นขอ’ค้นหาว่าผู้ให้บริการรายนี้สามารถมีชื่อเสียงได้หรือไม่?

เครือข่ายคู่คืออะไร?

Pair Networks เป็นผู้ให้บริการโฮสติ้งที่เปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2538 และได้สร้างชื่อเสียงในช่วงหลายปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกมากมายให้คุณเลือกตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงแผนองค์กร.

ตรวจสอบเครือข่ายคู่

pair Networks มีบริการเต็มรูปแบบ:

 • แชร์โฮสติ้ง
 • โฮสติ้ง VPS
 • เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ
 • ชื่อโดเมน
 • ใบรับรอง SSL

นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับมัลแวร์และโซลูชั่นความปลอดภัยจัดการโฮสติ้ง WordPress และบริการเพิ่มเติมอื่น ๆ นั่นทำให้เป็นคอลเล็กชั่นดังนั้นฉันหวังว่าจะได้ผลลัพธ์ที่มีคุณภาพ.

แต่การสร้างแบรนด์และการแสดงผลครั้งแรกไม่จำเป็นต้องสะท้อนถึงคุณภาพที่แท้จริง ดังนั้นเรามาดูรีวิวเครือข่ายคู่นี้เพื่อค้นหาความจริง!

ราคาเครือข่ายคู่

โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันนั้นมาพร้อมกับแพ็คเกจ 4 แบบที่แตกต่างกันเริ่มต้นที่ $ 5.95 / mo จะขึ้นไป $ 29.95 สำหรับคุณสมบัติที่ดีที่สุด Pair Networks มอบส่วนลด 5% เมื่อสมัครสมาชิกเป็นระยะเวลานานที่สุด 12 เดือน นอกเหนือจากนั้นคุณสามารถชำระค่าบริการทุกเดือนรายไตรมาสหรือรายครึ่งปี.

ตรวจสอบการกำหนดราคาเครือข่ายคู่

ความแตกต่างหลักระหว่างแผนปรากฏในพื้นที่ดิสก์และแบนด์วิดท์ ดูอย่างรวดเร็ว:

 • แพคเกจที่ 1: แผนนี้เริ่มต้นที่ $ 5.95 / mo. มันจะช่วยให้คุณมีพื้นที่ดิสก์ 15 GB และแบนด์วิดธ์ 75 GB.
 • แพคเกจที่ 2: แผนจะเสียค่าใช้จ่าย $ 9.95 ทุกๆเดือน. อันนี้มาพร้อมกับพื้นที่ดิสก์ 30 GB และแบนด์วิดท์ 150 GB.
 • แพคเกจ 3: ด้วยพื้นที่ดิสก์ 60 GB และแบนด์วิดท์ 300 GB แผนนี้เริ่มต้นที่ $ 17.95 / เดือน.
 • แพคเกจ 4: แผนนี้จะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่าย $ 29.95 / เดือน. มันมาพร้อมกับที่เก็บ 80 GB และแบนด์วิดท์ 400 GB.

อย่างที่คุณเห็นไม่มีการเสนอแผนไม่ จำกัด และพื้นที่ดิสก์ไม่ได้ดูดีเกินไป ด้วย 15 GB คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ WordPress ได้ประมาณ 3 เว็บไซต์ แต่แบนด์วิดท์ 75 GB อาจไม่เพียงพอหากไซต์เหล่านั้นได้รับความสนใจมากขึ้น.

ตอนนี้เรามาดูคุณสมบัติอื่น ๆ ทั้งหมด ตารางด้านล่างครอบคลุมข้อมูลทางเทคนิคที่คุณอาจจำเป็นต้องพิจารณาแพ็คเกจทั้งหมดสี่รายการในการตรวจสอบเครือข่ายคู่นี้.

แพ็คเกจ 1 แพ็คเกจ 2แพ็คเกจ 3 แพ็คเกจ 4
พื้นที่ดิสก์15 GB30 GB60 GB80 GB
แบนด์วิดธ์75 GB150 GB300 GB400 GB
โดเมนที่ได้รับอนุญาตไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
HDD หรือ SSD ที่ใช้ในเซิร์ฟเวอร์?HDDHDDSSDSSD
การป้องกันต่อต้าน DDoSไม่ไม่ไม่ไม่
การป้องกันมัลแวร์ไม่ไม่ไม่ไม่
บัญชีอีเมล500500500500
บัญชี FTP10101010
อัตโนมัติติดตั้งไม่ไม่ไม่ไม่
สนับสนุนลูกค้าอีเมล์โทรศัพท์อีเมล์โทรศัพท์อีเมล์โทรศัพท์อีเมล์โทรศัพท์
การสำรองข้อมูลอัตโนมัติไม่ไม่ไม่ไม่

นอกจากนี้แต่ละแผนมี สร้างเว็บไซต์ Weebly รวม. นี่เป็นแพลตฟอร์มแบบลากและวางที่สะดวกสบายช่วยให้สามารถสร้างเว็บไซต์ที่สวยงามได้อย่างง่ายดาย.

ด้วย, คุณได้รับใบรับรอง SSL ฟรี แต่ถ้าคุณต้องการรุ่นที่ดีกว่า Pair Networks เสนอใบรับรองที่หลากหลายที่รู้จักกันในชื่อ pairSSL แน่นอนพวกเขาจะได้รับเงินและราคาแตกต่างกันไปจาก $ 10 ถึง $ 499 ต่อปีตามความต้องการของคุณ.

นอกเหนือจากนั้นรายการคุณสมบัติไม่แออัดเกินไป การสำรองข้อมูลอัตโนมัติจะไม่รวมอยู่เช่นเดียวกับการป้องกัน DDoS หรือมัลแวร์ จับคู่เครือข่ายเสนอสิ่งที่จะซื้อเป็นผลิตภัณฑ์แยกต่างหาก แต่จากนั้นคุณจะเริ่มเห็นว่าค่าใช้จ่ายสุดท้ายจะเพิ่มขึ้นอย่างไร.

สำหรับเครือข่ายการส่งเนื้อหาคุณสามารถรับเครือข่ายที่กำหนดเองของทั้งคู่ได้ – pairCDN. สิ่งที่คุณต้องทำคือการขอ pairCDN จากแผงควบคุมจากนั้นคุณสามารถเพิ่มมันเข้ากับเว็บไซต์ของคุณ สำหรับบริการนี้คุณจะต้องจ่าย $ 1 สำหรับทุก ๆ 10GB ข้อมูล.

และสำหรับทางด้าน ผู้จัดการการติดตั้งซอฟต์แวร์มี pairSIM. มันช่วยให้คุณตรวจสอบการอัปเดตและส่วนเสริมทั้งหมด เครือข่ายคู่ไม่’ไม่เสนอตัวติดตั้งอัตโนมัติเช่น Softaculous แต่ pairSIM ยังมาพร้อมกับสคริปต์ยอดนิยมและมีการติดตั้งด้วยคลิกเดียว มันจะเสียค่าใช้จ่าย $ 2.49 / mo.

และสำหรับผู้ที่กำลังจะถ่ายโอนจากผู้ให้บริการโฮสต์รายอื่นการโยกย้ายเว็บไซต์ที่มีความช่วยเหลือเพื่อจับคู่เครือข่ายมาพร้อมกับป้ายราคาของ $ 125.

ดังนั้นทั้งหมดคู่แผนการเครือข่ายมีคุณสมบัติน้อยมากและค่าใช้จ่ายจะสูงขึ้นมากเมื่อคุณเพิ่มรายการที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณทำงานได้อย่างราบรื่น.

ประสิทธิภาพของเครือข่ายคู่

เครือข่ายคู่นำผลลัพธ์ปานกลางสำหรับการทดสอบเวลาตอบสนอง โดยเฉลี่ยอยู่ที่ ~ 252 ms ด้วยคะแนน C+.

ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดมาจากสหรัฐอเมริกาและภูมิภาคสหราชอาณาจักร. แต่ในบราซิลหรือญี่ปุ่นเวลาตอบสนองช้ากว่า 500 ms ดังนั้นผลลัพธ์ที่ไม่สม่ำเสมอจริงๆ แต่นั่นไม่น่าแปลกใจเลยที่ผู้ให้บริการรายนี้มีที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์เพียงแห่งเดียวซึ่งอยู่ในสหรัฐอเมริกา.

เวลาตอบสนองของ Pair Networks

อย่างที่คุณเห็นการจับคู่เครือข่ายทำได้ดี แต่ฉันคาดหวังได้ดีกว่านี้ หากคุณกำลังคิดเกี่ยวกับผู้ชมทั่วโลกเวลาตอบสนองช้าเช่นนี้ในภูมิภาคที่ห่างไกลอาจไม่เป็นที่ยอมรับ.

pair Networks Pros

การมีการสนับสนุนที่เชื่อถือได้และเวลาที่ดีสามารถเป็นสิ่งที่คุณต้องการจากผู้ให้บริการโฮสต์ นี่คือข้อดีของการจับคู่เครือข่าย:

ฐานความรู้ที่ดี

pair Networks เสนอฐานความรู้ที่เต็มไปด้วยข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ยิ่งไปกว่านั้น, มีวิดีโอสอนเพื่อช่วยคุณสร้างเว็บไซต์ของคุณและแก้ไขปัญหาทางเทคนิคที่คุณอาจพบ. นอกจากนี้ยังมีบทช่วยสอนสำหรับ pairSIM และ pairCDN เพื่อช่วยให้คุณคุ้นเคยกับโครงสร้างพื้นฐาน.

การสนับสนุนทางเทคนิคที่ยอดเยี่ยม

ผู้ให้บริการนี้ใช้ความพยายามอย่างมากในการให้การสนับสนุนลูกค้าที่สุภาพและมีความรู้ และนั่นคือสิ่งที่คุณได้รับเกือบตลอดเวลา แม้ว่าอาจมีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับปัญหาที่ซับซ้อนมากขึ้น แต่ตัวแทนก็สุภาพและเต็มใจช่วยเหลือเสมอ.

เวลาที่ดี

ประสิทธิภาพเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญของการตรวจสอบเครือข่ายคู่นี้ และจับคู่เครือข่าย ให้อัพไทม์ 99.99%. ซึ่งหมายความว่าเว็บไซต์ของคุณสามารถลงไปได้เพียงหนึ่งนาทีต่อสัปดาห์ ดังนั้นสิ่งนี้ทำให้รับประกันความพร้อมใช้งานที่ดีงาม.

รับประกันคืนเงิน 100 วัน

มีแผนแพ่ง แต่ผู้ให้บริการก็สำรองด้วยการรับประกันคืนเงิน 100 วัน มันค่อนข้างน่าแปลกใจเพราะคุณไม่ได้เห็นการรับประกันคืนเงินมากกว่า 30 วันในตลาดโฮสติ้งทั่วไป.

เครือข่ายคู่

การทำงานกับเครือข่ายคู่คุณอาจสังเกตเห็นได้อย่างรวดเร็วว่าคุณลักษณะที่รวมมานั้นไม่เพียงพอที่จะเรียกใช้เว็บไซต์ได้สำเร็จ น่าเสียดายที่ผู้ให้บริการรายนี้มีบางสิ่งที่ต้องดำเนินการ.

Barebone แชร์โฮสติ้งแพลน

แผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันของเครือข่ายทั้งหมดของคู่ขาดคุณสมบัติ ถึงแม้ว่าคุณ’จะจ่ายผลรวมจำนวนมากสำหรับแผนยังไม่มีแผนเสนอแบนด์วิดท์และพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด ทั้งหมดมีเพียง 500 อีเมลและบัญชี FTP 10 บัญชี.

เมื่อเทียบกับผู้ให้บริการโฮสต์ยอดนิยมคุณสมบัติเหล่านี้อยู่ไกลเกินความต้องการขั้นต่ำ.

คุณสมบัติที่ต้องชำระ

ส่วนใหญ่ของคุณสมบัติเพิ่มเติมที่นี่จะได้รับเงิน ยิ่งไปกว่านั้นคุณสมบัติเช่นการป้องกัน DDoS หรือการถ่ายโอนเว็บไซต์ที่ช่วยเหลือมีค่าใช้จ่ายมากเกินกว่าที่ผู้ให้บริการรายอื่นมอบให้ ดังนั้นเมื่อรายการเริ่มกองพะเนินแผนการทั้งหมดก็เริ่มมีราคาแพงเกินไป.

ไม่มีการแชทสด

บางทีคุณอาจตรวจสอบแผนและต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพวกเขาดังนั้นคุณจึงคิดที่จะถามกลุ่มการขายผ่านการแชทสด ด้วยเครือข่ายคู่ที่คุณทำได้’อย่าทำอย่างนั้น น่าเสียดายที่ไม่มีตัวเลือกการแชทสด.

มันให้บริการอีเมลและโทรศัพท์เท่านั้น. และน่าเศร้าที่ต้องใช้เวลาสองสามวันกว่าจะมีคนตอบจดหมายเหล่านั้น.

pair Networks Review – คำตัดสิน

แม้ว่าผู้ให้บริการรายนี้จะให้สัญญาที่มีคุณภาพสูง แต่ฉันต้องบอกว่าเครือข่ายคู่นั้นยังห่างไกลจากความยิ่งใหญ่.

แน่นอนว่ามีเวลาที่ดี แต่ก็มีเวลาตอบกลับโดยเฉลี่ย และ หากคุณต้องการฟีเจอร์เต็มรูปแบบคุณจะต้องได้รับส่วนเสริมราคาแพง ซึ่งในท้ายที่สุดทำให้คู่เครือข่ายโฮสต์ไม่คุ้มกับเงินของคุณ.

โดยรวมแล้วฉันจะไม่แนะนำพวกเขา และฉันขอแนะนำให้ตรวจสอบรายชื่อผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ดีที่สุดของเราเพื่อค้นหาข้อเสนอที่ดีกว่า!

ข้อดี

 • การสนับสนุนทางเทคนิคที่ยอดเยี่ยม
 • ความพร้อมในการทำงาน 99.99%
 • รับประกันคืนเงิน 100 วัน

จุดด้อย

 • ไม่มีการแชทสด
 • แผนแพ่ง
 • ไม่มี cPanel
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map