รีวิวกด

WordPress เป็นระบบจัดการเนื้อหาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดโดยที่ไม่มีข่าวให้ใครรู้ แต่แล้วเวลาคุณล่ะ ต้องการได้รับประโยชน์ทั้งหมดและไม่มีข้อเสียของระบบนี้?


นี่คือที่ที่เราพบกับ Pressable และโฮสติ้ง WordPress ที่มีการจัดการ แต่มันเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเงินของคุณ?

ในการตรวจสอบข่าวนี้, เราจะดูว่าเวิร์ดเพรสนั้นดีแค่ไหน.

กดได้คืออะไร?

Pressable เป็น บริษัท โฮสติ้งของ Texan ที่ได้รับมาตั้งแต่ปี 2010 มันให้บริการโฮสติ้ง WordPress ‘white-glove’ ซึ่งหมายความว่ามันจะยกทางเทคนิคทั้งหมด คุณสามารถมุ่งเน้นเนื้อหาของคุณ.

รีวิวกด - หน้าแรก

ในขณะที่เพิ่งทำงานกับ WordPress, Pressable มีความหลากหลายในปริมาณที่พอสมควร. มันมีบริการโฮสติ้งที่เหมาะสำหรับเอเจนซี่เว็บไซต์ที่มีการเข้าชมสูงและแม้แต่มือปืนรับจ้าง.

โฮสต์ส่วนใหญ่มีเซิร์ฟเวอร์ที่เข้ากันได้กับ WordPress และให้คุณดูแลตัวเอง ไม่เช่นนั้นด้วยโฮสติ้ง Pressable ซึ่งจะ โยกย้ายไซต์ของคุณจากบริการอื่น ๆ ฟรี.

ราคากด

แผนแบ่งออกเป็น 3 ประเภทที่ Pressable เสนอให้ – การใช้งานขั้นพื้นฐานใช้งานปานกลางและใช้งานในปริมาณมาก. แต่ละหมวดหมู่ถูกแบ่งออกเป็น 3 ข้อเสนอแผนส่วนบุคคลที่ถูกที่สุดในหมวดหมู่พื้นฐานมีค่าใช้จ่าย $ 25 / เดือน คุณจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูล SSD ไม่ จำกัด ติดตั้ง WordPress 1 ใบใบรับรอง SSL ฟรีและการดูหน้าเว็บต่อเดือน 60,000 ครั้ง.

รีวิวกด - ราคาพื้นฐาน

แผนโปรที่ราคา $ 90 ต่อเดือนมาพร้อมกับการติดตั้ง WordPress 20 รายการ, และการดูหน้าเว็บ 400,000 ครั้งต่อเดือนและการวิเคราะห์ประสิทธิภาพ ภายหลังสามารถช่วยในการปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณ.

ระดับการใช้งานปานกลางถูกสร้างขึ้นสำหรับโครงการและเว็บไซต์ขนาดใหญ่เริ่มจาก $ 135 / เดือน. แผนหน่วยงานรวมถึงทุกอย่างที่มาก่อนจากการติดตั้ง WordPress 30 ถึง 50, 600,000 ถึง 1,000 000 ครั้งต่อเดือนและการวินิจฉัยจากผู้เชี่ยวชาญ.

รีวิวกด - ราคาปานกลาง

สุดท้าย แผนระดับการใช้งานในปริมาณมากสำหรับธุรกิจหรือองค์กรขนาดใหญ่. สิ่งเหล่านี้เริ่มต้นที่ $ 750 ต่อเดือนให้คุณดูหน้าเว็บ 5,000 000, การติดตั้ง WordPress 100 ครั้ง, การสนับสนุนทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมง, และช่องหย่อนเฉพาะ.

รีวิวกด - ราคาสูง

เมื่อชำระเงินคุณมีสองตัวเลือกพิเศษที่คุณสามารถเลือกได้, ปลั๊กอินของ Woocommerce และช่องว่างส่วนตัว. ด้วย Woocommerce นั้นง่ายคุณสามารถติดตั้งปลั๊กอินโดยอัตโนมัติได้ฟรีตามแผนที่คุณเลือก.

รีวิวที่กดได้ - ส่วนเสริม

ช่องหย่อนส่วนตัวมีค่าใช้จ่าย $ 450 ต่อเดือน, มันให้การสนับสนุนโดยเฉพาะผ่านการแชทแบบหย่อนหรือการโทรทุกครั้งที่คุณต้องการ ในขณะที่สะดวกก็มีราคาแพงสำหรับการสนับสนุน.

สื่อมวลชนมีความมั่นใจในบริการและ เสนอการรับประกันคืนเงินให้แก่ลูกค้า 90 วัน. คุณได้รับการทดสอบคุณสมบัติการโฮสต์อย่างปลอดภัยเป็นเวลาเกือบ 3 เดือนคุณจึงไม่ต้องเสี่ยงเวลา.

รีวิวกด - เงินคืน

นอกจากนี้เราควรทราบว่าหากคุณเลือกใช้การเรียกเก็บเงินรายปีด้วยแผนใด ๆ, คุณจะได้รับฟรีสองเดือนต่อปี.

รีวิว Pressable - ฟรี 2 เดือน

และสิ่งนี้ใช้ได้ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าใหม่หรือเพียงแค่ต่ออายุบริการของคุณ. ที่ Pressable ราคาที่คุณเห็นคือราคาที่คุณจะจ่าย, ไม่มีข้อกำหนดหรือข้อ จำกัด ที่ซ่อนอยู่ที่นี่.

ด้านล่างเรามี แผนการใช้งานขั้นพื้นฐานที่ถูกที่สุด ในรายละเอียดเพิ่มเติม:

การเข้าเริ่มต้นมือโปร
ราคา$ 25 / เดือน$ 45 / เดือน$ 90 / เดือน
พื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
การดูหน้าเว็บ60,000200,000400,000
จำนวนเว็บไซต์51020
ที่อยู่อีเมลไม่รวมไม่รวมไม่รวม
รวม SSL?ใช่ใช่ใช่
HDD หรือ SSDSSDSSDSSD
สนับสนุนลูกค้าตั๋ว 24/724/7 ตั๋ว + แชทสด24/7 ตั๋ว + แชทสด + วิเคราะห์การโยกย้าย
รับประกันคืนเงินระยะเวลา 90 วันระยะเวลา 90 วันระยะเวลา 90 วัน

มันดูดี แผนทั้งหมดรวมถึงที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด และแบนด์วิดท์.

ในขณะที่ Pressable นั้นมีราคาที่สูงขึ้นเล็กน้อยคุณสมบัติและเครื่องมือที่คุณได้รับทำให้มันคุ้มค่ากว่าเงินของคุณ.

คุณสมบัติกด

Pressable ต้องการให้คุณและธุรกิจของคุณเรียนรู้เติบโตและเอาชนะความท้าทายใหม่ ๆ นั่นเป็นเหตุผล มันใช้เวลาฝึกอบรม WordPress อย่างจริงจัง, ผู้ใช้ทุกคนที่ซื้อโฮสติ้งแพลนจะได้รับ ฟรี WP101 พาส. แพลตฟอร์มการเรียนรู้ที่มีสมาชิก 2 ล้านคนทั่วโลก.

รีวิวที่กดได้ - WP101

คุณ รับมากกว่า 160 วิดีโอฝึกอบรม WordPress สำหรับทุกหัวข้อ, ตั้งแต่การเริ่มต้นเว็บไซต์ของคุณไปจนถึงการจัดการกับปลั๊กอินขั้นสูงเพิ่มเติม สามารถกดได้แม้จะแนะนำหลักสูตรที่สำคัญที่สุดบางหลักสูตร.

กดได้รีวิว - WP101 หัวเรื่อง

WP101 มักจะมีค่าใช้จ่าย $ 19 ต่อเดือน, ดังนั้นหากคุณต้องการฝึกอบรมกับผู้ให้บริการนี้คุณสามารถประหยัดเงินได้มาก.

Pressable ต้องการให้คุณรู้ว่าสิ่งที่คุณต้องการก่อนที่จะใช้จ่ายเงินของคุณจึงให้ความสนใจเป็นพิเศษกับการขาย. คุณสามารถโทรเขียนอีเมลหรือใช้การแชทสดเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม.

Pressable Review - ทีมขาย

คุณสามารถทำได้ กำหนดเวลาการประชุมทางวิดีโอ 30 นาทีกับทีมขาย, เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการและต้องการจากโฮสติ้งที่มีการจัดการของคุณ.

Pressable Review - การนัดหมาย

กดยังมี บริการย้ายข้อมูลฟรีให้กับทุกคนที่ซื้อโฮสติ้ง. และไม่ใช่เพียงข้อตกลงเว็บไซต์เดียวทีมสนับสนุนจะโยกย้ายทุกเว็บไซต์ที่คุณมี นอกจากนี้ยังทำการตรวจสอบก่อนการโยกย้ายและหลังการย้ายเพื่อให้แน่ใจว่าไซต์ของคุณทำงานอย่างถูกต้อง.

Pressable Review - การโยกย้ายฟรี

ถ้าคุณชอบทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวเอง, Pressable ได้สร้างปลั๊กอินการถ่ายโอนอัตโนมัติ. คุณสามารถติดตั้งได้จากหน้าปลั๊กอิน WordPress และใช้เพื่อถ่ายโอนเว็บไซต์ของคุณด้วยตนเอง.

Pressable Review - ปลั๊กอินการย้ายข้อมูลฟรี

ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมีทักษะด้านเทคนิคคุณจะสามารถถ่ายโอนเว็บไซต์เก่าของคุณได้อย่างง่ายดาย.

Pressable ให้คุณสมบัติและทรัพยากรที่สำคัญที่สุดสำหรับการเติบโตและดูแลเว็บไซต์หรือธุรกิจของคุณ.

ประสิทธิภาพการกด

Pressable ให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพของเว็บไซต์เป็นอย่างมากและ เสนอการรับประกัน uptime เครือข่าย 100%. โชคดีที่เราไม่มีเวลาหยุดทำงานในเกือบหนึ่งเดือนของการทดสอบและเวลาของเราอยู่ที่ 100% ตลอดเวลา.

รีวิว Pressable -Utime

ไม่มีความผันผวนของประสิทธิภาพที่สำคัญ, จำนวนสูงสุดที่ได้คือ 359 มิลลิวินาที. ผู้เข้าชมมีเวลาโหลดที่เสถียรระหว่าง 0.2 ถึง 0.4 วินาที.

ต่อไป, เว็บไซต์ของเราโหลดเต็มใน 3 วินาที, และด้วยขนาดของมันที่ 842KB ก็ให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม.

Pressable Review - GTmetrix

และเราได้ A ใน PageSpeed ​​(90%) และ B ใน YSlow (87%). การปรับปรุงประสิทธิภาพขณะที่ยอดเยี่ยมนั้นมีที่ว่างสำหรับการปรับปรุงเล็กน้อย.

เพื่อทดสอบความเร็วรอบโลกเราใช้ Bitcatcha มันให้เวลาตอบสนองเราใน 10 สถานที่ต่างกันและคะแนนประสิทธิภาพโดยรวมของ A. สถานที่ส่วนใหญ่มีเวลาตอบสนองต่ำกว่าเครื่องหมาย 100ms.

Pressable Review - Bitcatcha

สถานที่เดียวที่มีเวลาตอบสนอง สูงกว่า 100ms อยู่ในเซาเปาโล, ด้วยเวลา 132ms เพื่อตอบสนอง.

Pressable มีเสถียรภาพและเวลาในการทำงานที่ดีเยี่ยมเพื่อให้เข้ากับผู้ให้บริการชั้นนำ.

สนับสนุนกด

การสนับสนุนลูกค้าทั้งหมดข้อเสนอ Pressable คือ 24/7 ซึ่งรวมถึง ระบบตั๋ว, แชทสด, การสนับสนุนทางโทรศัพท์และช่องหย่อนเฉพาะ. แต่มันเป็นถุงผสมมัน จำกัด และ จำกัด ตัวเลือกการสนับสนุนมากมายตามแผนต่าง ๆ อย่างไรก็ตามมันมีแบบฝึกหัดและสอนคุณเกี่ยวกับ WordPress มากมาย.

Pressable Review - การสนับสนุนลูกค้า

ด้วยแผนการที่ถูกที่สุดคุณคือ จำกัด เฉพาะระบบสนับสนุนตั๋ว 24/7. ในการรับการสนับสนุนการแชทสดที่มีอยู่คุณต้องเลือกแผนเริ่มต้นสำหรับ $ 45 / เดือน แต่สิ่งที่ดีคือ การบริหารจัดการ โฮสติ้งถ้าคุณไม่สามารถคุยกับ ผู้จัดการ?

Pressable Review - การช่วยเหลือลูกค้าขั้นพื้นฐาน

อย่าเข้าใจเราผิด, ระบบตั๋วทำงานได้ดี. แต่ประสบการณ์ระดับพรีเมี่ยมในราคา $ 25 / เดือนไม่ควร จำกัด สิ่งที่ต้องการรับความช่วยเหลือผ่านการแชทสด.

การสนับสนุนทางโทรศัพท์ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงมีให้บริการเฉพาะเมื่อคุณเลือกแผน VIP 1 สำหรับ $ 750 / เดือน. นี่คือราคาสำหรับความสามารถในการพูดคุยกับมนุษย์จริงในการจัดการพื้นที่ของคุณ.

รีวิวกด - ฝ่ายบริการลูกค้าวีไอพี

นอกเหนือจากตัวเลือกการสนับสนุนตามปกติ 24/7, คุณมีฐานความรู้พร้อมบทความข้อมูลมากมาย. คุณจะได้รับคำตอบของคำถามที่พบบ่อยรวมทั้งแบบฝึกหัดและคำแนะนำการแก้ไขปัญหา.

Pressable Review - ฐานความรู้

ดังนั้นในขณะที่ จำกัด วิธีการรับการสนับสนุนของคุณ แต่ก็ยังให้เนื้อหาและความช่วยเหลือที่เพียงพอ.

Pressable มีตัวเลือกการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมให้บริการตลอด 24/7 ปัญหาเดียวคือพวกเขาถูก จำกัด ด้วยแผนที่คุณเลือก.

รีวิว Pressable: ความคิดสุดท้าย

หลังจากรีวิวที่กดได้ของเราเราสามารถพูดได้อย่างมั่นใจ – มันมีคุณสมบัติที่น่าประทับใจมากมาย ทุกแพ็คเกจโฮสติ้งที่นำเสนอ.

มีมากมาย เครื่องมือที่ยอดเยี่ยมที่จะเป็นประโยชน์กับทุกเว็บไซต์และผู้ใช้ WordPress. แต่คุณควรลงทะเบียนก็ต่อเมื่อคุณสามารถดูข้อ จำกัด ด้านการสนับสนุนลูกค้าได้.

กดได้ดีมาก:

หากคุณต้องการ WordPress จัดการโฮสต์ที่มีประสิทธิภาพด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมและแม้แต่บางหลักสูตรการเรียนรู้ฟรี.

คุณคิดอย่างไร? หากคุณมีบทวิจารณ์ที่กดได้ของคุณเองให้เพิ่มความคิดเห็นด้านล่าง!

ข้อดี

 • การโยกย้ายเว็บไซต์ฟรีไม่ จำกัด
 • ไม่มีข้อ จำกัด แบนด์วิดท์หรือการจัดเก็บ
 • แผนหลากหลายที่เหมาะกับการโฮสต์เว็บไซต์ทุกขนาด
 • ฟรีปลั๊กอิน WordPress พรีเมี่ยม
 • ฟรีหลักสูตร WP101

จุดด้อย

 • ราคาค่อนข้างแพง
 • แผนการที่ถูกที่สุดไม่รวมการแชทสด
 • แผนราคาแพงมากจำเป็นสำหรับการสนับสนุนทางโทรศัพท์
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map