ตรวจสอบ Site5

Site5 เป็นผู้ให้บริการโฮสต์ที่มีประสบการณ์ยาวนานในด้านนี้ ภูมิใจในบริการที่เรียบง่ายไม่มีลูกเล่นไม่มีเซิร์ฟเวอร์มากเกินไปและรับประกันคืนเงินภายใน 45 วันสะดวกสบายโฮสต์นี้พยายามที่จะใช้งานง่ายและไม่ยุ่งยาก.


อย่างไรก็ตามตั้งแต่ปี 2015 บริษัท นี้ไม่เคยมีคนวิจารณ์อะไรเลยสักนิด ในปีนั้นหลังจากที่ Endurance International Group (EIG) เข้าซื้อกิจการความคิดเห็นของ Site5 ได้เริ่มติดลบแล้ว ผู้ใช้หลายคนผิดหวังกับการสนับสนุนลูกค้าและประสิทธิภาพโดยรวมของหน้าเว็บของพวกเขา – ผู้ใช้หลายคนตำหนิใครอื่นนอกจากกลุ่มที่ซื้อโฮสต์นี้.

แต่ไม่มีวิธีใดที่จะตัดสิน บริษัท ได้ดีไปกว่าการทดสอบด้วยตัวเอง.

นี่คือสิ่งที่ฉันทำ ในการตรวจทาน Site5 นี้ฉันจะประเมินประสิทธิภาพของแผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันความสะดวกในการใช้งานการสนับสนุนลูกค้าของ บริษัท และสิ่งอื่น ๆ อีกมากมาย เริ่มกันเลย!

Site5 คืออะไร?

Site5 เป็น บริษัท ผู้ให้บริการพื้นที่เว็บในสหรัฐอเมริกาซึ่งปัจจุบันตั้งอยู่ที่เมืองดัลลัสรัฐเท็กซัส ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 Site5 มีประสบการณ์สองทศวรรษในด้านการโฮสต์และเป็นที่รู้จักกันทั่วไปในหมู่ลูกค้าที่ทุ่มเทหลายพันคน อย่างไรก็ตามรายการบริการ Site5 ไม่นานเกินไป มีเพียงสามตัวเลือก:

 • แชร์เว็บโฮสติ้ง
 • ผู้ค้าปลีกโฮสติ้ง
 • VPS ที่มีการจัดการ

อย่างที่คุณเห็นมันเป็นรุ่นที่ค่อนข้างจะว่างเปล่า ไม่มีคลาวด์ไม่มีโฮสติ้งเฉพาะ ใบรับรอง SSL และโดเมน (การขายต่อ Enom และ OpenSRS) มีให้บริการจริง – แต่จะซื้อพร้อมกับแผนการโฮสต์.

และในขณะที่เรียกดูเว็บไซต์และเปรียบเทียบแผนฉันสังเกตเห็นฟีเจอร์ Site5 ที่น่าสนใจสองสามข้อ สิ่งเหล่านี้จะเป็นการคัดเลือกที่ไม่มีการตรวจสอบและการถ่ายโอนเว็บไซต์ฟรี – ลูกค้าจำนวนมากมีความสนใจในรายละเอียดดังกล่าว.

ในบันทึกด้านข้างโฮมเพจของ Site5 นั้นเรียบง่ายมาก ข้อมูลนี้หาง่ายและมีคำอธิบายที่ชัดเจนสำหรับบริการ ที่สร้างความประทับใจที่ Site5 ทำหน้าที่อย่างมืออาชีพและสามารถไว้วางใจได้.

แผนทบทวนไซต์ 5

แต่มาเริ่มด้วยการทบทวน Site5 นี้และดูว่าอะไรคือมูลค่าที่แท้จริงของบริการ Site5!

ราคา Site5

Site5 มีแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันสามแผน: ตัวเลือกที่ถูกที่สุดคือ hostBasic $ 6.95 / mo, ตรงกลางเป็น hostPro สำหรับ $ 10.95 / เดือน, และแผนสูงสุดที่นี่คือ hostPro + Turbo สำหรับ $ 13.95 / เดือน.

การกำหนดราคาบทวิจารณ์เว็บไซต์ 5

ต่อไปนี้เป็นแผนการใช้งาน Site5 ทั้งสามแบบ:

 • hostBasic – เริ่มที่ $ 6.95 / mo. เสนอพื้นที่ดิสก์และแบนด์วิดท์ที่ไม่มีการตรวจสอบ นี่คือแผนการเข้าเว็บไซต์ง่าย ๆ เหมาะสำหรับการเข้าชมต่ำกว่า 10,000 ครั้งต่อเดือน.
 • hostPro – เริ่มที่ $ 10.95 / เดือน. พร้อมด้วยพื้นที่ดิสก์และแบนด์วิดท์ที่ไม่มีการตรวจสอบแผนนี้มีเว็บไซต์ไม่ จำกัด เหมาะสำหรับการเยี่ยมชมต่ำกว่า 25,000 รายเดือน.
 • hostPro + เทอร์โบ – เริ่มต้นด้วย $ 13.95, นี่คือแผนเว็บไซต์ไม่ จำกัด เหมาะสำหรับการเข้าชมต่ำกว่า 100,000 ต่อเดือนรวมถึงบัญชี cPanel ไม่ จำกัด และประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นอย่างมากมาย.

ตอนนี้ได้เวลาดูราคา ผู้ให้บริการโฮสต์หลายรายทำสิ่งที่พวกเขาแสดงค่าธรรมเนียมราวกับว่าพวกเขากำลัง "รายเดือน". อย่างไรก็ตามในหลาย ๆ กรณีราคาที่ปรากฏเป็นเพียงการชำระเงินล่วงหน้าเป็นเวลานานเท่านั้น มาดูกันว่ามันเป็นอย่างไรกับ Site5 – ตลอดช่วงเวลาการซื้อ.

hostBasichostProhostPro + เทอร์โบ
1 เดือนไม่สามารถใช้ได้$ 12.95$ 19.95
12 เดือน$ 107.40$ 143.40$ 179.40
24 เดือน$ 166.80$ 262.80$ 334.80

* ราคาที่นี่ไม่รวมภาษี คุณอาจถูกเรียกเก็บเงินเพิ่มสำหรับการสั่งซื้อของคุณทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานที่ของคุณ.

วิธีเดียวที่จะอธิบายพวกเขาคือ "เเพง". ในขณะที่เสนอทรัพยากรไม่ จำกัด แผนการที่ถูกที่สุดยังคงแนะนำ "ประมาณ 10,000 คนต่อเดือน", ไม่รวมการป้องกัน DDoS หรือการป้องกันมัลแวร์และค่าใช้จ่าย $ 107.40 ต่อปี นั่นคือ $ 8.95 ต่อเดือนหรือ $ 6.95 ต่อเดือนหากคุณจ่ายล่วงหน้าสองปี.

แผนขั้นสูงยิ่งมีราคาสูงขึ้น แต่อย่างน้อยคุณก็สามารถซื้อแผนรายเดือนได้ อีกสิ่งที่ให้กำลังใจมาในรูปแบบของ ราคาต่ออายุ. พวกเขาจะไม่เพิ่มขึ้น – คุณจะถูกเรียกเก็บเงินจำนวนเดียวกันสำหรับช่วงเวลาเดียวกันกับที่คุณซื้อเมื่อคุณเริ่มใช้งานครั้งแรก.

ทีนี้ลองมาดูสิ่งที่มีให้จริง ๆ นี่คือคุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดและความแตกต่างของแผนโฮสติ้งที่แชร์กับ Site5:

hostBasichostProhostPro + เทอร์โบ
พื้นที่ดิสก์ ไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
แบนด์วิดธ์ไม่มีการตรวจสอบไม่มีการตรวจสอบไม่มีการตรวจสอบ
รองรับโดเมน1ไม่ จำกัดไม่ จำกัด
SSLไม่รวมไม่รวมไม่รวม
การป้องกันต่อต้าน DDoSไม่รวมไม่รวมไม่รวม
บัญชีอีเมลไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
สนับสนุนลูกค้าแชทสด 24/7 ตั๋วอีเมลแชทสด 24/7 ตั๋วอีเมลแชทสด 24/7 ตั๋วอีเมล
การสำรองข้อมูลอัตโนมัติฟรีรายสัปดาห์รายสัปดาห์รายสัปดาห์
รับประกันคืนเงิน45 วัน45 วัน45 วัน

ทุกอย่างค่อนข้างง่าย แผนสามแผน: แผนปกติเว็บไซต์หนึ่งและอีกหลายเว็บไซต์พร้อมแผนความเร็วพิเศษ.

ไม่มีความประหลาดใจหรือความไม่แน่นอนอยู่ตรงนั้นซึ่งเยี่ยมยอดมาก อย่างไรก็ตามฉันรู้สึกงงงวยเล็กน้อยจาก ไม่มีการป้องกันการต่อต้าน DDoS และใบรับรอง SSL. โชคดีที่ทั้งสองได้รับการสนับสนุนโดยแต่ละแผนโฮสติ้งและคุณสามารถรับฟรี CloudFlare และใบรับรอง SSL ‘Let’s Encrypt’ ฟรีหากคุณต้องการ.

ดังที่กล่าวไว้ว่าจะไม่เสียค่าใช้จ่ายมากนักสำหรับ Site5 ที่จะรวมไว้ในแพ็คเกจแล้วและกังวลที่จะรู้ว่ามีไซต์ Site5 จำนวนมากที่ไม่มีมาตรการรักษาความปลอดภัยที่สำคัญที่ใช้กับพวกเขา.

มันก็น่าผิดหวังเล็กน้อยที่เห็น เซิร์ฟเวอร์ HDD เท่านั้น พร้อมใช้งาน แน่นอนว่าในปี 2018 ผู้ใช้ส่วนใหญ่ต้องการให้เว็บไซต์ของพวกเขาถูกเก็บไว้ในดิสก์ SSD ที่ทันสมัยกว่า ข้อเสียคือเมื่อคุณมีพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด ต่อกิกะไบต์, SSD มีราคาแพงกว่าและด้วยการจัดเก็บข้อมูลที่ไม่มีค่าใช้จ่าย Site5 ต้องลดค่าใช้จ่ายลง.

อย่างไรก็ตามมีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมให้ค้นหา ตัวอย่างเช่น, ree ช่วยโอนเว็บไซต์.

บริษัท หลายแห่งได้รับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างเป็นธรรมหากพวกเขาตัดสินใจที่จะคิดค่าบริการลูกค้ารายใหม่สำหรับการถ่ายโอนเว็บไซต์ การไม่อนุมัติดังกล่าวมีเหตุผลอย่างแน่นอน – ถ้าคุณซื้อบริการไปแล้วควรเป็นประโยชน์สูงสุดของโฮสต์เพื่อให้แน่ใจว่าการถ่ายโอนเป็นไปอย่างราบรื่นใช่ไหม? นั่นคือสิ่งที่ Site5 คิด การถ่ายโอนเว็บไซต์ cPanel ช่วยฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย.

และที่สำคัญที่สุด Site5 นั้นดูไม่เลวเลย ยูทรัพยากรที่ไม่มีการตรวจสอบ.

แม้แต่แผนการแชร์รายการ Site5 ก็ยังเสนอทรัพยากรที่ไม่มีการตรวจสอบทั้งแบนด์วิดท์และพื้นที่ดิสก์ เป็นเรื่องปกติที่หลาย ๆ บริษัท จะมีแผนอย่างน้อยหนึ่งข้อที่ จำกัด Site5 ไปในทิศทางอื่นและไม่มีหมายเลขที่กำหนดในจำนวนทรัพยากรที่คุณได้รับอนุญาต หาก บริษัท ต้องเชื่อมั่นเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาจะไม่แออัดเกินไป หมายความว่าเมื่อใช้งานตามปกติคุณจะไม่ถูกระงับเว็บไซต์โดยไม่ตั้งใจ.

ยิ่งฉันเข้าไปดู Site5 มากเท่าไหร่ฉันก็จะยิ่งเห็นมากขึ้นเท่านั้น "ไม่ยุ่งยาก" ปักในทุกสิ่งที่มันทำ เว็บไซต์ที่เรียบง่ายแผนการบริการที่ง่ายทรัพยากรเว็บโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันที่เรียบง่ายและใจกว้างทุกอย่างทำให้ฉันเชื่อว่ามันจะเป็นประสบการณ์ที่ง่ายมากและมีความคิดเห็นที่ง่ายต่อการเขียน ดังนั้นฉันจึงซื้อแผนการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกันและตรวจสอบต่อเพื่อดูว่าการแสดงผลครั้งแรกถูกต้องหรือไม่.

การบริการลูกค้า Site5

ปัจจุบัน Site5 มีบริการลูกค้าสองประเภทเท่านั้น: ล.แชท ive และ เสื้อickets.

อย่างไรก็ตามคุณยังสามารถสังเกตเห็นซากของการดำเนินการที่ใหญ่กว่าเล็กน้อย ตัวอย่างเช่นคุณสามารถค้นหาอีเมลสนับสนุน แต่โดยการเขียนที่นั่นคุณจะได้รับข้อความตอบกลับอัตโนมัติขอให้คุณใช้การแชทหรือไปที่ตั๋วแทน และในบางกรณีคุณอาจพบหมายเลขโทรศัพท์ในส่วนหัวของเว็บไซต์ แต่การคลิกจะนำคุณไปสู่หน้าสนับสนุนซึ่งแจ้งให้คุณทราบว่าบริการโทรศัพท์ถูกยกเลิกแล้ว.

ดังนั้นคุณจะเห็นได้ว่าในอดีตผู้ให้บริการรายนี้เคยมีสิ่งต่าง ๆ เกิดขึ้น ตอนนี้มีตัวเลือกน้อยลง – หวังว่ามันจะดีพอ.

โดยทั่วไปการบริการลูกค้าเป็นส่วนสำคัญของโฮสต์ ท้ายที่สุดในสถานการณ์ที่เครียดเมื่อเว็บไซต์ของคุณหยุดทำงานหรือบางสิ่งบางอย่างทำงานได้ไม่ดีนักผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมช่วยเหลือคุณจะยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน.

ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญในการทดสอบว่าการบริการลูกค้าของ Site5 ดีเพียงใด คุณไม่มีทางรู้ว่าเมื่อใดที่คุณประสบปัญหา แล้วมันจะดีถ้ามีคนอยู่ที่นั่นเพื่อช่วยคุณ.

การประเมินผลสนับสนุนตั๋ว Site5

ในขณะที่การประเมินตั๋วฉันดูเป็นสองสิ่งหลัก: เวลาตอบสนองและความละเอียดของคำตอบ. โดยปกติแล้วตั๋วจะถูกสงวนไว้สำหรับสิ่งที่ยากทางเทคนิคดังนั้นมันจะเหมาะถ้าตัวแทนฝ่ายสนับสนุนตั๋วจะรวดเร็วและเป็นประโยชน์.

หลังจากการทดสอบเล็กน้อยฉันได้ข้อสรุปว่าการสนับสนุนตั๋ว Site5 ทำงานได้ดี ฉันได้รับการตอบกลับภายใน 1 ชั่วโมงหรือน้อยกว่า ตัวแทนพยายามอธิบายให้ฉันในสิ่งที่ดีที่สุดที่พวกเขารู้ แม้ว่าคำถามของฉันจะไม่ยากอย่างแน่นอน แต่ก็ไม่มีปัญหาที่แท้จริงในการแก้ไข.

ในแง่ของตั๋ว Site5 ได้รับเช็ค.

การประเมินผลการสนับสนุน Site5 แชท

อันนี้น่าสนใจกว่านิดหน่อย การแชทสดถือเป็นรูปแบบการสนับสนุนลูกค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดโดยเฉพาะเมื่อพูดถึงการโฮสต์ นอกจากนี้ยังเป็นบททดสอบที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับความรู้ของคนที่ทำงานให้ บริษัท การสนทนาในชีวิตจริงช่วยให้เห็นว่าตัวแทนมีประสบการณ์อย่างไร หากพวกเขายอดเยี่ยมการแชทสดอาจเป็นประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์ หากไม่สามารถเปลี่ยนได้.

เพื่อที่จะดูว่าอะไรคือสิ่งที่ฉันได้ตัดสินการแชทสดของ Site5 โดยใช้ 3 เกณฑ์ที่แตกต่างกัน:

 • เวลาตอบสนอง. อันนี้ตรงไปตรงมามาก ยิ่งคุณรอคิวน้อยเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น.
 • ความรู้ทั่วไปของลูกค้า. ยังค่อนข้างง่าย พวกเขาต้องรู้จักสิ่งที่สำคัญที่สุดโดยไม่มีปัญหา หากพวกเขาทำไม่ได้สิ่งที่ถูกต้อง?
 • ปัจจัยมนุษย์. อันนี้ซับซ้อนกว่าเล็กน้อย เวลาที่คุณต้องติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าอาจเครียดมาก ในเวลานั้นคุณอาจต้องการใครซักคนที่ไม่เพียง แต่ช่วยคุณ แต่ยังรู้สึกว่าปัญหาของคุณได้รับการดูแลและทุกอย่างเรียบร้อยดี บ่อยครั้งที่เสียงของข้อความของตัวแทนอาจสร้างหรือทำลายประสบการณ์การแชททั้งหมด นี่คือเหตุผลที่ฉันจะพยายามประเมินเอเจนต์ Site5 ที่จัดการกับลูกค้าที่ถูกตรึงเครียด.

ดังนั้นการสนับสนุนการแชทของ Site5 เป็นอย่างไร?

โดยทั่วไปแล้วอาจไม่ดีเท่าที่ควร สิ่งหนึ่งที่ไม่สามารถตำหนิได้คือเวลาตอบสนอง. การแชทของ Site5 ใช้เวลา 5 นาทีเพื่อติดต่อฉันในโอกาสที่ยาวที่สุด. ส่วนใหญ่รอคิวกำลังรอจาก 1 ถึง 2 นาที ปัญหาเริ่มต้นเมื่อฉันเชื่อมต่อ.

ในหลายกรณีฉันมีตัวแทนเข้าใจผิดสิ่งที่ฉันต้องการค้นหา บางครั้งตัวแทนต้องไปเป็นเวลาหนึ่งหรือสองนาทีเพื่อรับคำตอบ สันนิษฐานโดยการติดต่อกับคนอื่น ในตอนท้ายของวันฉันไม่รู้สึกว่าตัวแทนเป็นหัวและไหล่เหนือฉันในแง่ของความรู้เท่าที่ควร ในบางกรณีฉันรู้สึกเหมือนพวกเขาสับสนอย่างแท้จริงโดยแพลตฟอร์มของตัวเอง.

ในตัวอย่างหนึ่งฉันถามว่าพวกเขามีสคริปต์ติดตั้งอัตโนมัติกี่ตัว ฉันถูกส่งต่อไปยังพวกเขา "QuickInstall" ตัวช่วยสร้างโดยไม่ได้รับหมายเลข ต่อมาในการแชทตัวแทนบอกฉันว่าฉันยังสามารถใช้ Softaculous หลังจากสอบถาม "ฉันจะติดตั้งโปรแกรมจากที่นั่นได้อย่างไร?", ตัวแทนยอมรับว่าเป็นสิ่งที่ผู้ดูแลระบบบอกกับเธอและเธอก็ไม่มีเงื่อนงำ.

ความซื่อสัตย์นั้นยอดเยี่ยม สาขาของคุณซับซ้อนเกินไปสำหรับคุณ ไม่มากนัก.

นี่เป็นกรณีของการสื่อสารที่ผิดพลาดอย่างรุนแรงระหว่างเลเยอร์ต่างๆภายใน บริษัท สิ่งที่ควรจะหายากอย่างเหลือเชื่อและฉันหวังว่าการลบบริการสนับสนุนทางโทรศัพท์และอีเมลออก Site5 จะสามารถปรับปรุงการแชทของพวกเขาเมื่อเวลาผ่านไป.

โดยรวมแล้วฉันว่าการสนับสนุนลูกค้าของ Site5 นั้นพอใช้ได้. บริการตั๋วที่ดีได้รับการผิดหวังจากการแชทสด. แต่ถึงแม้จะมีเวลารอจะมีขนาดเล็กและคำถามของคุณ – ตอบ ต้องมีการปรับปรุง แต่สิ่งต่าง ๆ ไม่ได้เป็นเรื่องน่าเศร้า ขึ้นไปเป็นต้นไป.

ความประทับใจครั้งแรกระหว่างและหลังการซื้อ

กระบวนการซื้อนั้นง่ายอย่างที่คุณคาดหวัง ในหน้าต่างแบบง่ายคุณสามารถเลือกแผนและความยาวที่มีอยู่ได้ ด้านล่างคุณสามารถเลือกซื้อชื่อโดเมนหรือเพิ่มบริการเพิ่มเติมได้ทันที ไม่มีการเลือกไว้ล่วงหน้าไม่มีป๊อปอัปที่น่ารำคาญหรือพยายามหลอกให้คุณซื้อสิ่งที่คุณไม่ต้องการ.

คุณสามารถชำระค่าบริการโดยใช้บัตรเครดิตหรือ PayPal. ไม่มีอะไรแฟนซี – แต่เป็นเรื่องดีที่รู้ว่ามีวิธีการชำระเงินแบบคลาสสิกอย่างน้อยหนึ่งวิธี.

หลังจากกระบวนการชำระเงินง่าย ๆ ฉันพบว่านี่คือจุดสิ้นสุดของการแล่นเรือใบเรียบ ฉันซื้อบริการและได้รับแจ้งว่าฉันจะต้องผ่านการตรวจสอบเพิ่มเติม แต่ไม่มีข้อมูลว่าฉันควรจะไปถึงพวกเขาอย่างไร.

หลังจากปรึกษากับบริการแชทฉันได้รับอีเมลยืนยันหลายฉบับไปยังบัญชีอีเมลหลายบัญชี แต่ไม่มีอะไรทำงาน ในที่สุดฉันก็ไม่มีตัวเลือกดังนั้นฉันจึงต้องใช้ Gmail ของคนอื่น จากนั้นทุกอย่างก็ทำงานได้ในที่สุด ดังนั้นจึงต้องใช้อีเมลหลายฉบับและมีความพยายามมากมาย แต่ในที่สุดฉันก็ได้รับอนุญาตให้ส่งรหัสรูปภาพของฉันดังนั้นฉันจึงสามารถระบุได้ จากนั้นใช้เวลาในการตรวจสอบอีกสองสามชั่วโมง แต่ฉันอยู่!

ยาก? อย่างแน่นอน แต่บางทีฉันอาจโชคร้าย.

ตอนนั้นเมื่อฉันมาถึงแดชบอร์ดในที่สุด.

อย่างที่คุณเห็นมันค่อนข้างทันสมัยและมีข้อมูลมากมายอยู่ในนั้น คุณสามารถเข้าถึงเว็บเมล cPanel และช็อตคัตสำคัญบางอย่างได้อย่างง่ายดาย นี่เป็นหนึ่งในแดชบอร์ดที่ดีที่สุดที่ฉันเคยพบมา.

สำหรับ cPanel มันค่อนข้างสับสนจริงๆ Site5 ดูเหมือนจะใช้ธีมที่กำหนดเอง.

แต่บางครั้งไม่ว่าจะคลิกหรืออะไรบางอย่างหรืออุบัติเหตุที่แท้จริง (ฉันยังไม่ได้คิดออกมา) คุณจะได้เห็นสกินที่แตกต่างกันของแผงนี้.

มันแปลกดีใช่มั้ย เห็นได้ชัดว่านี่เป็นสัญญาณของบางสิ่งที่ไม่ถูกต้องบนพาเนล Site5.

มันน่าผิดหวังจริงๆที่การกำหนด cPanel นั้นเกิดขึ้นเพื่อทำลายความสะดวกสบายของแผงนี้ มันสูญเสียสัญชาตญาณและคำสั่งบางอย่างก็ไม่ทำงาน.

หวังว่าทุกอย่างจะหมดไป แต่สำหรับตอนนี้เรามาประเมินประสิทธิภาพกันเถอะ.

ประสิทธิภาพของ Site5

Site5 เสนอประสิทธิภาพเหนือกว่าค่าเฉลี่ย และเมื่อพิจารณาว่าแผนมีราคาค่อนข้างแพงคุณสามารถคาดหวังว่ามันจะดีกว่า.

แต่มาดูกันว่า Site5 เปรียบเทียบกับคู่แข่งในแง่ของประสิทธิภาพอย่างไร ตามปกติฉันจะตรวจสอบสี่สิ่งหลัก ๆ.

 • ความเร็วของโฮสต์ระหว่างการบำรุงรักษาต่ำ (เว็บไซต์เล็ก ๆ )
 • ความเร็วของโฮสต์พร้อมค่าบำรุงรักษาสูง (เว็บไซต์ที่ใหญ่กว่า)
 • สถานะการออนไลน์โดยรวมของเซิร์ฟเวอร์
 • การประเมินความปลอดภัยป้องกันการโจรกรรม

ความเร็ว Site5 โฮสต์เว็บไซต์ขนาดเล็ก

ตรรกะที่นี่ง่ายมากยิ่งเว็บไซต์ที่ใหญ่และซับซ้อนมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งโหลดได้มากขึ้น บ่อยครั้งที่ลูกค้ามักจะวิพากษ์วิจารณ์ผู้ให้บริการว่ามีเซิร์ฟเวอร์ที่ช้า แต่กลับเป็นความผิดของพวกเขาที่ทำให้พวกเขาทำงานหนักเกินไป.

ดังนั้นในส่วนนี้เราจะเห็นว่าเซิร์ฟเวอร์ Site5 นั้นรวดเร็วแค่ไหนเมื่อพวกเขาต้องจัดการกับเว็บไซต์ HTML ขนาดเล็กมาก ๆ 20 บรรทัด นี่มันคือ:

และผลลัพธ์ก็ค่อนข้างดี ไม่น่าแปลกใจอย่างแน่นอน แต่ก็ดี อย่างที่คาดหวังเซิร์ฟเวอร์ Dallas นั้นทำได้ดีมากในสหรัฐอเมริกา การแสดงในสหราชอาณาจักรบราซิลญี่ปุ่นและออสเตรเลียก็อยู่ในระดับต่ำกว่าหรือ 200ms.

อินเดียและสิงคโปร์ขาดอีกครั้ง – แต่คาดว่าจะเกิดขึ้นได้เฉพาะกับที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา.

โดยรวมแล้วไม่มีอะไรผิดปกติกับสิ่งที่เราเห็น.

ความเร็ว Site5 โฮสต์เว็บไซต์ที่ใหญ่กว่า

Site5 ไม่ได้รวมเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ใด ๆ ไว้ด้วยดังนั้นฉันจึงตัดสินใจที่จะใช้เว็บไซต์ WordPress ปกติเติมเนื้อหาและดูว่ามันทำอย่างไร.

และผลลัพธ์ก็คือค่าเฉลี่ยตรงนี้ ด้วยประสิทธิภาพที่เร็วถึง 60ms ทางตะวันตกของสหรัฐอเมริกามันก็ไม่ได้เลวร้ายเกินไปในภูมิภาคอื่น ๆ เช่นกัน ยกเว้นแน่นอนอินเดียและสิงคโปร์.

คล้ายกับประสิทธิภาพการบำรุงรักษาต่ำมากใช่ไหม มันไม่ได้เลวร้ายอย่างที่เห็นได้ชัดว่า Site5 สามารถจัดการเว็บไซต์ที่ใหญ่กว่าได้อย่างง่ายดาย.

แน่นอนว่าความเร็วนั้นไม่น่าอัศจรรย์ แต่อย่างน้อยก็มีความเสถียร อย่าคาดหวังสิ่งที่น่าอัศจรรย์ แต่มันจะไม่เป็นปัญหาคอขวดอย่างแน่นอน.

Site5 โดยรวมสถานะการออนไลน์และประสิทธิภาพ

ใช้เครื่องมือการติดตามขั้นสูงของเราเราได้ติดตามประสิทธิภาพของเว็บไซต์ Site5 WordPress ทุก ๆ นาที วิธีนี้เราไม่เพียง แต่จะเห็นว่าเมื่อไร – เรายังได้รับโอกาสที่จะเห็นว่าเวลาตอบสนองของมันเสถียรเพียงใดเมื่อวันผ่านไป.

นี่คือผลลัพธ์จากวันแรกของการทดสอบ:

นั่นเป็นสิ่งที่ดี ไม่ดี แต่ดี ความเร็วส่วนใหญ่อยู่ในช่วง 500 ถึง 1,000 มิลลิวินาทีโดยมีหนามแหลมขึ้นไปสูงสุด 2000 มิลลิวินาที.

ในขณะที่ความเร็วนั้นไม่น่าประทับใจอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ก็มีความล่าช้า 10 หรือ 20 วินาทีซึ่งผู้ให้บริการหลายรายต้องประสบทุกวัน นอกจากนี้ยังไม่มีการหยุดทำงานเพียงครั้งเดียวในช่วงสองสามสัปดาห์การทดสอบ.

การป้องกันการโจรกรรม Site5

และเช่นเคยการประเมินผลนี้ดำเนินการในสองส่วน ที่นี่ฉันจะหาว่ามันจะง่ายแค่ไหนสำหรับคนที่จะเข้าถึงบัญชีของคุณ ในโลกปัจจุบันความปลอดภัยของเว็บมีความสำคัญอย่างมาก มันจะเลวร้ายจริงๆถ้า บริษัท โฮสติ้งของคุณปล่อยช่องโหว่ด้านความปลอดภัย.

เราจะไม่พยายามและแฮ็คผู้ให้บริการซึ่งจะผิดกฎหมายอย่างเหลือเชื่อและไม่รู้สึกตัวมากนัก แต่เราจะลองและทดสอบระบบรักษาความปลอดภัยที่โหดร้าย Site5 จากนั้นเราจะดูว่าฉันสามารถล่อรหัสผ่านจากตัวแทนบริการแชทสดของโฮสต์ได้หรือไม่.

ฉันเริ่มต้นด้วยกำลังดุร้าย การดำเนินการเป็นเรื่องง่าย ฉันล้างเบราว์เซอร์เปลี่ยน IP และ พยายามลงชื่อเข้าใช้บัญชีของฉันเป็นเวลา 20 ครั้งติดต่อกัน. ด้วยวิธีนี้โดยการลองและเดารหัสผ่านของใครบางคนฉันควรจะห้ามไม่ให้คนตาบอดเดาได้.

ในความพยายามครั้งที่ 21 ฉันได้รหัสผ่านในที่สุด Site5 ไม่ตอบสนอง แต่ฉันได้รับอนุญาตในทันที ดูเหมือนไม่มีกลไกความปลอดภัยที่ใช้กำลังดุร้ายอย่างเห็นได้ชัด ไม่ละเอียดอ่อนพอที่จะมีคนพยายามเดารหัสผ่านของคุณเพื่อให้ถูกระงับ นั่นเป็นเรื่องที่น่าผิดหวัง.

สำหรับการทดสอบครั้งที่สองของฉันฉันแกล้งทำเป็น "เจ้าของโดยชอบธรรม" ของบัญชี – และฉันต้องการรับรหัสผ่านกลับแม้ว่าจะไม่มีหลักฐานที่เป็นรูปธรรมใด ๆ ที่ฉันเป็นเจ้าของบัญชีของฉัน.

ที่นี่มีสิ่งที่น่าสนใจเกิดขึ้น ฉันได้รับคำสั่งให้แจ้งหมายเลข 4 หลักสุดท้ายของบัตรเครดิตและรหัสไปรษณีย์ที่ฉันใช้ในการลงทะเบียน ดีจัง. ไม่มีทางที่แฮ็คเกอร์แบบสุ่มจะต้องผ่านบัญชีจะมีทั้งสองอย่างให้พร้อมใช้งาน อย่างไรก็ตาม…

หลังจากให้พวกเขา, ฉันบอกว่าไม่มีทางที่ฉันจะได้รหัสผ่านกลับมา เพราะมันสามารถส่งไปยังอีเมลที่ฉันใช้ขณะลงทะเบียนเท่านั้น! มันทำให้รู้สึกเป็นศูนย์ ถ้าฉันมีสิทธิ์เข้าถึงอีเมลของฉันฉันจะใช้มันเพื่อเข้าถึงพื้นที่ลูกค้าตั้งแต่แรก.

เข้าสู่ระบบบัญชี site5

ในขณะที่ผู้ให้บริการหลายรายสามารถส่งข้อมูลของคุณไปยังอีเมลใหม่หากคุณให้ข้อมูลเพียงพอ Site5 ไม่ ดังนั้นโปรดมั่นใจ – ถ้าอีเมลของคุณปลอดภัยพื้นที่โฮสติ้งของคุณก็เช่นกัน แฮกเกอร์จะไม่เข้าถึงมัน.

น่าเศร้าถ้าคุณทำอีเมลของคุณหายคุณก็ถูกล็อคเช่นกัน.

บันทึก – เก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่สำคัญของคุณเป็นความลับ นอกจากนี้ใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมเพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนจะไม่สามารถเข้าถึงอีเมลหลักของคุณได้!

ตรวจสอบ Site5 – สรุป

ไม่ใช่ทุกอย่างที่สมบูรณ์แบบด้วย Site5. คุณสมบัติประหยัดที่สุดและแผงมีข้อผิดพลาดแบบสุ่ม. ทั้งหมดนั้นราคายังไม่ใกล้เคียงที่จะเริ่มเปรียบเทียบกับโฮสต์ราคาไม่แพงเช่น Hostinger นอกจากนี้ตัวเลือกการบริการลูกค้าก็น่าผิดหวังจริง ๆ และมันอาจใช้การปรับปรุงบางอย่างแน่นอน.

อย่างไรก็ตามรีวิว Site5 นี้แสดงให้เห็นถึงสิ่งที่ดีเช่นกัน ในสหรัฐอเมริกาประสิทธิภาพมีมากกว่าที่ยอมรับได้ เพิ่มที่มาก เวลาตอบสนองที่เสถียรรวมทั้งช่วงเวลาหยุดทำงานที่หายาก, และทุกอย่างเริ่มดูไม่เป็นไร.

Site5 พยายามที่จะง่ายมาก ของมัน "ไม่มีความตื่นเต้น" วิธีการสามารถชื่นชม แต่บางสิ่งจำเป็นต้องได้รับการปรับปรุงเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด.

ข้อดี

 • ประสิทธิภาพที่มั่นคง
 • เวลาตอบสนองที่เหมาะสม

จุดด้อย

 • cPanel ประสบปัญหาเล็กน้อย
 • การสนับสนุนแชทแย่
 • ราคาแพง
 • คุณสมบัติที่สำคัญหายไป
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector