ตรวจสอบ SiteGround

SiteGround ได้รับการเติมรายชื่อเว็บโฮสติ้งทั้งหมดตั้งแต่ปี 2004 เซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วที่มีประสิทธิภาพการทำงานที่ไร้ที่ติและการสนับสนุนลูกค้าที่สมบูรณ์แบบอย่างน่าทึ่ง.


เนื่องจากเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ WordPress แนะนำโดย SiteGround จึงไม่มีปัญหาเรื่องการรักษาชื่อเสียงที่ดี.

เราได้ตรวจสอบโฮสต์ตั้งแต่เริ่มต้นบล็อกนี้ (และใช้งานได้ก่อนหน้านี้) ไม่ควรมีปัญหาใด ๆ ในการพิจารณาคุณภาพและประโยชน์ที่แท้จริงของผู้ให้บริการนี้.

ก่อนที่จะมุ่งไปที่รายละเอียดโปรดดูวิดีโอของเราเพื่อหาข้อมูลเกี่ยวกับประสบการณ์ของ Emit กับ SiteGround:

SiteGround คืออะไร?

SiteGround เป็นเว็บโฮสติ้ง บริษัท ใหญ่ที่มีมากกว่า 2,000,000 โดเมนในบัญชี. บริษัท นำเสนอแพคเกจที่ใช้ร่วมกัน WordPress, Cloud, องค์กรและเซิร์ฟเวอร์โฮสติ้งเฉพาะ ด้วยเซิร์ฟเวอร์ที่แพร่กระจายในสามทวีป SiteGround สามารถเรียกได้ว่าเป็น บริษัท ที่มีความทะเยอทะยานที่สุด.

ตรวจสอบ SiteGround - SiteGround คืออะไร

อย่างไรก็ตามโฮสติ้ง WordPress เป็นสิ่งที่ทำให้ SiteGround ได้รับความนิยมตั้งแต่แรก.

การติดตั้งง่ายเพียงคลิกเดียวเครื่องมือการโยกย้ายไซต์ฟรีความปลอดภัยขั้นสูงการอัปเดตอัตโนมัติและการสนับสนุนลูกค้าที่มีทักษะทำให้ บริษัท ได้รับการรับรองอย่างดีจากผู้สร้าง WordPress เอง.

จากจุดนั้นเป็นต้นไป SiteGround จะยังคงเติบโตและให้สัญญาว่าใช้งานง่ายและบริการระดับบนสุด.

บริการและคุณสมบัติของ SiteGround

SiteGround มีรายการบริการและคุณสมบัติมากมาย.

 • ที่ใช้ร่วมกัน เว็บโฮสติ้งสำหรับเว็บไซต์ขนาดเล็ก.
 • WordPress เพิ่มประสิทธิภาพการโฮสต์สำหรับประสิทธิภาพที่รวดเร็ว.
 • WooCommerce โฮสติ้งสำหรับประสบการณ์อีคอมเมิร์ซที่มีการจัดการ.
 • เมฆ โฮสติ้งสำหรับความยืดหยุ่น.
 • องค์กร-โฮสติ้งเกรดสำหรับโซลูชันที่กำหนดเอง.
 • ทุ่มเท เซิร์ฟเวอร์ที่โฮสต์สำหรับผู้เล่นรายใหญ่.
 • ผู้ค้าปลีก โฮสติ้งเพื่อเริ่มต้น บริษัท ของคุณเอง.
 • หน่วยงาน โฮสติ้งสำหรับการจัดการหลายเว็บไซต์.
 • นักเรียน โฮสติ้งสำหรับราคาที่ต่ำกว่า.

เพิ่ม ชื่อโดเมน ไปยังรายการและคุณมีบริการโฮสต์สำหรับผู้ใช้ทุกประเภทและทุกสถานการณ์ ลองมาดูคุณสมบัติหลักที่มาพร้อมกับแพ็คเกจเหล่านี้.

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์อย่างง่าย

SiteGround ให้บริการ สองตัวเลือกในการเปิดตัว ไซต์ – ก่อนอื่นคุณสามารถเริ่มจากศูนย์หรือย้ายเว็บไซต์ที่มีอยู่ หากคุณกำลังสร้างเว็บไซต์ใหม่มีความเป็นไปได้มากขึ้น – WordPress, WooCommerceType, เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Weebly และแอปอื่น ๆ นับร้อย.

ทั้งหมดถูกติดตั้งโดยใช้ โปรแกรมติดตั้งแบบคลิกเดียว ดังนั้นแม้แต่ผู้ใช้ที่ไม่มีประสบการณ์ก็สามารถมีเว็บไซต์ที่ทำงานได้ในไม่กี่นาที.

ตรวจสอบ SiteGround - การตั้งค่าเว็บไซต์

แอพดังกล่าวเช่น WordPress และ WooCommerce ที่ติดตั้งไว้ในอดีตเป็นค่าเริ่มต้นสำหรับผู้ให้บริการทั้งหมด ระบบการจัดการเนื้อหาเป็น CMS ที่นิยมมากที่สุดในทุกเว็บไซต์ มันค่อนข้างใช้งานง่ายมีประสิทธิภาพมากและปรับแต่งได้ไม่น้อย.

ตัวเลือกยอดนิยมอื่น ๆ เช่น Magento, Joomla หรือ Drupal มีวางจำหน่ายแล้ว ค่าเริ่มต้นเช่นกัน สิ่งที่น่าประทับใจยิ่งกว่าคือเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Weebly.

Weebly เป็นหนึ่งในผู้สร้างเว็บไซต์ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ใน SiteGround จะติดตั้งมาล่วงหน้า ผู้สร้างใช้งานง่ายและมีฟังก์ชั่นมากมาย คุณสามารถเลือกหนึ่งในแม่แบบหุ้นหรือดาวน์โหลดหนึ่งจากนักออกแบบบุคคลที่สาม.

ตรวจสอบ SiteGround - ธีมตัวสร้างเว็บไซต์ Weebly

เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้นที่ต้องการเว็บไซต์ที่ทำงานได้ในเวลาไม่นาน ส่วนที่ดีที่สุดคือ, Weebly ไม่ต้องการทักษะการเขียนโปรแกรมใด ๆ เพื่อสร้างเว็บไซต์ที่สวยงามและใช้งานได้ ทุกอย่างดำเนินการผ่านส่วนต่อประสานการลากและวางแบบกราฟิก.

การสร้างเว็บไซต์กลายเป็นกระบวนการที่เหมือนเกมด้วยซอฟต์แวร์ดังกล่าว.

SiteGround เป็นตัวเลือกที่ดีแม้ว่าคุณจะไม่มีประสบการณ์ในการพัฒนามาก่อน Weebly ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้นสมบูรณ์ WordPress ต้องการความรู้และมีตัวเลือกขั้นสูงเพิ่มเติมในภายหลัง.

แผงควบคุมแบบกำหนดเอง

เมื่อไม่นานมานี้ SiteGround ใช้ cPanel เป็นส่วนต่อประสานการจัดการโฮสต์สำหรับหลัก และมันก็เยี่ยมมาก ผู้ใช้หลายคนเลือก SiteGround ด้วยเหตุผลทั้งหมด.

อย่างไรก็ตาม, ผู้ให้บริการตัดสินใจที่จะสร้างพื้นที่ผู้ใช้ที่กำหนดเอง เพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงของลูกค้า ที่เกี่ยวข้องหรือไม่สวิตช์มาในปีเดียวกับ cPanel ขึ้นราคา.

ดังนั้นอินเทอร์เฟซใหม่ดีกว่าหรือแย่กว่า cPanel แบบคลาสสิกและเป็นที่นิยมมาก?

ดูดีขึ้นแน่นอนฉันจะบอกว่า อันที่จริงแล้วมันมีฟังก์ชั่นการใช้งานเหมือนกันกับการปรับแต่งสองสามที่นี่และที่นั่น.

SiteGround Review - พื้นที่ผู้ใช้และการจัดการ

ลองดูที่หมุดเล็ก ๆ ที่มุมขวาบนของแต่ละฟังก์ชั่นในภาพหน้าจอ มัน อนุญาตให้ซ่อนตัวเลือกที่คุณไม่ได้ใช้ เพื่อทำให้แผงควบคุมของคุณสะอาดและเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น.

จากมุมมองของฟังก์ชั่นแผงควบคุมยังเป็น ใช้งานง่ายและมีประโยชน์สวย. คุณจะพบการกำหนดค่าที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับโดเมนอีเมลเครื่องมือพิเศษและซอฟต์แวร์ได้อย่างง่ายดาย.

SiteGround ใช้แผงควบคุมแบบกำหนดเองที่ให้การทำงานเหมือนกันกับ cPanel เดิม พื้นที่ผู้ใช้ใหม่เพิ่ม การออกแบบที่สวยงามและเครื่องมือควบคุมที่ใช้งานง่าย.

ระดับบัญชีผู้ใช้ที่แตกต่างกัน

เนื่องจาก SiteGround เปลี่ยนจาก cPanel เป็นแผงควบคุมแบบกำหนดเองจึงเพิ่มความเป็นไปได้ในการสร้างบัญชีผู้ใช้ในระดับต่างๆ เป็นไปได้ที่จะเพิ่มผู้ทำงานร่วมกันหรือลูกค้าให้กับทีมของคุณด้วยระดับสิทธิ์ที่แตกต่างกัน.

ตรวจสอบ SiteGround - การเพิ่มผู้ใช้ลูกค้าและผู้ทำงานร่วมกันหลายคน

มันเป็นการเพิ่มที่ยอดเยี่ยมถ้าคุณมีเอเจนซี่หรือทีมนักพัฒนาและนักออกแบบที่ใหญ่กว่า วิธีนี้ทำให้ SiteGround ไม่เพียง แต่รับประกันความเป็นส่วนตัว แต่ยังรวมถึงความปลอดภัยของเว็บไซต์ นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเข้าร่วมและดูวิธีการทำงานของมันและการเปลี่ยนแปลง.

การเพิ่มบทบาทผู้ใช้ต่าง ๆ ของ SiteGround ทำให้เป็น frontrunner ในอุตสาหกรรมโฮสติ้งที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ทีมนักพัฒนาเจ้าของโครงการและนักออกแบบสามารถ ทำงานร่วมกันพร้อมกัน โดยไม่จำเป็นต้องใช้บัญชีเดียว.

เรื่องความเร็ว – SiteGround รู้

เพื่อให้ไซต์โหลดเร็วขึ้น SiteGround จึงรวม Cloudflare CDN (เครือข่ายการส่งเนื้อหา) และ SuperCacher 3 ชั้นที่พัฒนาขึ้นมาเอง.

Cloudflare CDN เป็นบริการที่เพิ่มความเร็วเว็บไซต์ไม่เพียง แต่มีศักยภาพในการเพิ่มความน่าเชื่อถือ. อย่างไรก็ตามเว็บไซต์ที่ได้รับประโยชน์มากที่สุดจาก CDN คือเว็บไซต์ที่มีผู้ชมจากทั่วทุกมุมโลก.

Cloudflare CDN จัดทำสำเนาไซต์ของคุณบนเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ทั่วทุกทวีป วิธีนี้เว็บไซต์สามารถโหลดได้ไม่เพียง แต่จากเซิร์ฟเวอร์หลัก แต่จากเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดที่เชื่อมต่อกับเครือข่าย.

Cloudflare CDN

ทำให้ไซต์โหลดจากเซิร์ฟเวอร์ที่ใกล้กับผู้เยี่ยมชมมากที่สุด ตำแหน่งใกล้เคียงหมายถึง เวลาในการตอบสนองลดลงและเพิ่มความเร็วในการโหลดเว็บไซต์.

นอกจากนี้หากเซิร์ฟเวอร์หนึ่งหยุดทำงานเซิร์ฟเวอร์อื่นก็สามารถเข้าร่วมและบันทึกลงได้จากการหยุดทำงาน.

แคชเป็นอีกหนึ่งบริการที่ยอดเยี่ยมที่ทราบกันดีว่าช่วยเพิ่มเวลาในการโหลดเว็บไซต์ อย่างมีนัยสำคัญและอยู่ในรายการสำคัญเมื่อสร้างเว็บไซต์.

เครื่องมือที่พัฒนาแล้วของ SiteGround ทำงานได้ 3 ระดับ (เฉพาะอันแรกเท่านั้นที่สามารถใช้ได้กับแผนราคาถูกที่สุด) – คงที่ Memcached และแบบไดนามิก.

 • แคชแบบคงที่ ทำงานกับเนื้อหาคงที่ของเว็บไซต์ เมื่อโหลดเพจแล้วรูปภาพ, CSS, Java Scripts ฯลฯ จะถูกวางลงบน RAM ของเซิร์ฟเวอร์ มันทำงานได้เร็วขึ้นมากดังนั้นเมื่อหน้าเว็บที่ร้องขอถูกร้องขออีกครั้งมันจะโหลดเร็วขึ้นอย่างมาก.
 • memcached เก็บผลลัพธ์การแคชจากฐานข้อมูลลงใน RAM ดังนั้นอีกครั้ง RAM สามารถส่งเนื้อหาเหล่านั้นได้เร็วขึ้นมาก.
 • แคชแบบไดนามิก นำหน้าเว็บทั้งหมดไปไว้ในแคช – ไม่ใช่แค่แยกส่วนต่าง ๆ สามารถแคชส่วนเนื้อหาแบบไดนามิกเช่นพื้นหลังที่เปลี่ยนแปลงทางภูมิศาสตร์สำหรับผู้ใช้ทั่วโลกที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาและวางไว้บน RAM จึงให้เวลาในการโหลดหน้าเว็บที่รวดเร็ว.

เมื่อรวมบริการทั้งสองสามารถให้ผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์สำหรับผู้ใช้.

SiteGround เข้าใจถึงความสำคัญของเวลาในการโหลดเว็บไซต์และรวมถึง 2 บริการระดับพรีเมียมสำหรับผู้ใช้. Cloudflare CDN ทำให้ไซต์โหลดเร็วขึ้นสำหรับผู้ชมทั่วโลกในขณะที่ SuperCacher ใช้ศักยภาพทั้งหมดของ RAM เพื่อส่งเนื้อหาของเพจได้อย่างรวดเร็ว.

ผลลัพธ์ประสิทธิภาพของ SiteGround

สำหรับการตรวจสอบ SiteGround นี้ฉันเปรียบเทียบประสิทธิภาพของผู้ให้บริการเมื่อเวลาผ่านไป ในช่วง 4 เดือนที่ผ่านมาฉันเห็นการลดลงอย่างช้าๆของประสิทธิภาพการทำงาน แต่ดูเหมือนว่าจะทรงตัว เวลาตอบสนอง 976ms.

ตรวจสอบ SiteGround - ผลลัพธ์ประสิทธิภาพ 2019

สถานะการออนไลน์ยังคงน่าประทับใจมาก ตลอดระยะเวลามากกว่า 4 เดือน SiteGround มีเพียง 3 ครั้งเท่านั้นทำให้เกิดการหยุดทำงาน 14 นาที ทุกอย่างเท่ากันหมดที่ อัตราการพร้อมใช้งาน 99.99%. โปรดทราบว่าผู้ให้บริการมี SLA มาตรฐาน 99.9%.

แต่นี่คือสิ่งที่เรามา "ตก" ส่วนหนึ่ง.

เวลาตอบสนอง 976ms ไม่แน่นอนว่าผู้ใช้สมัครอะไร ผู้ให้บริการที่ดีที่สุดของเรามีวิธีเฉลี่ยต่ำกว่า 500ms และ SiteGround เป็นผู้ให้บริการอันดับต้น ๆ ของเราในอดีต.

ผลลัพธ์ก่อนหน้านั้นดีขึ้น เรา เคยมีเวลาตอบสนองต่ำกว่า 200ms ทั่วโลก นี่คือผลลัพธ์จากเวลาที่เราเริ่มใช้ผู้ให้บริการ:

แล้วเกิดอะไรขึ้น?

SiteGround เคยมีนโยบายที่จะไม่แออัดเซิร์ฟเวอร์ สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าประสิทธิภาพการทำงานของเซิร์ฟเวอร์จะถูกเก็บไว้ที่ด้านบนสุดของรูปร่าง ฉันอาจเดาได้ว่าเมื่อ บริษัท เติบโตอย่างมหาศาลสิ่งต่าง ๆ ก็เปลี่ยนไป.

โชคดีที่สถานะการออนไลน์ยังคงมีเสถียรภาพ และเวลาตอบสนองดูเหมือนจะไม่ส่งผลกระทบต่อเว็บไซต์ที่เบากว่ามากนัก.

เว็บไซต์ WordPress ของเราที่มีเนื้อหาและธีมเริ่มต้นทำงานได้ดีมากในแง่ของความเร็วในการโหลด คะแนน PageSpeed ​​คือ A และ YSlow คือ B โหลดเต็มใน 1.9 วินาที สำหรับไซต์ที่ว่างเปล่าโดยทั่วไป – มันเป็นผลลัพธ์ที่ดี.

การทดสอบความเร็วของ SiteGround

ผลลัพธ์นี้แสดงให้เห็นว่าซอฟต์แวร์ WordPress ที่ทำงานบนเซิร์ฟเวอร์ของ SiteGround นั้นได้รับการปรับให้เหมาะสม ดังนั้นจึงเป็นการรับรองผู้สร้างแพลตฟอร์ม อย่างไรก็ตามเราอาจเห็นผลลัพธ์ได้ดีขึ้นมากหากเวลาตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ดีขึ้น.

ลองนึกภาพการถอนตัวที่ 1 วินาทีจาก "เวลาที่โหลดเต็ม." SiteGround ดูเหมือนจะเร็วกว่ามาก.

ผลการปฏิบัติงานของ SiteGround ปัจจุบันแสดง ปรับลดเสถียรภาพของโฮสต์. ก่อนหน้านี้มันเป็นหนึ่งในโฮสต์ที่เร็วที่สุดผู้ให้บริการดูเหมือนจะต่อสู้ในขณะนี้.

ราคา SiteGround

SiteGround มีราคาเท่ากันสำหรับทั้งแผนการที่ใช้ร่วมกันและ WordPress กับ ถูกที่สุดคิดต้นทุน $ 3.95 / เดือน. แผนอื่น ๆ $ 5.95 / เดือนและ $ 11.95 / เดือน ตาม.

การกำหนดราคาโฮสติ้งที่แชร์กับ SiteGround

แผนทั้งหมดรวมถึงการถ่ายโอนข้อมูลแบบไม่มีมิเตอร์แผงควบคุมที่ใช้งานง่ายฐานข้อมูลไม่ จำกัด บัญชีอีเมลรวมถึงการสำรองข้อมูลอัตโนมัติ CDN และเครื่องมือรักษาความปลอดภัย.

Let’s Encrypt SSL รวมอยู่ด้วย แผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันรุ่น WordPress จะมีคุณสมบัติแพลตฟอร์มเฉพาะเช่นการอัปเดตอัตโนมัติและการสนับสนุน WP.

 • แผนเริ่มต้นสำหรับ $ 3.95 / เดือน รวมถึง SSD 10GB โฮสต์สำหรับ 1 ไซต์และ SuperCacher ระดับ 1.
 • GrowBig ราคา $ 5.95 / เดือน สามารถโฮสต์ไซต์ไม่ จำกัด พร้อมที่เก็บข้อมูล 20GB SSD, SuperCacher เต็ม, การสำรองข้อมูลตามความต้องการ, การจัดเตรียมและการถ่ายโอนไซต์มืออาชีพฟรี.
 • GoGeek ราคา $ 11.95 / เดือน มอบพื้นที่เก็บข้อมูล SSD ขนาด 30GB การสนับสนุนลำดับความสำคัญการโฮสต์ฉลากขาวและ Git ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า.

ราคาค่อนข้างสูงสำหรับทรัพยากรในปริมาณที่ค่อนข้างน้อย อย่างไรก็ตามคุณสมบัติระดับพรีเมียมเช่นการโฮสต์อีเมลการรักษาความปลอดภัยและการสำรองข้อมูลรายวันชดเชยได้ดี.

สิ่งหนึ่งที่แม้ว่า การกำหนดราคาที่คุณเห็นนั้นเป็นเกริ่นนำ – หลังจากรอบระยะเวลาการเรียกเก็บเงินครั้งแรก (1, 12, 24, หรือ 36 เดือน) คุณจะถูกเรียกเก็บเงินมากกว่าสองเท่า.

 • ค่าเริ่มต้นของ $ 3.95 เปลี่ยนเป็น $ 11.95.
 • GrowBig เพิ่มจาก $ 5.95 เป็น $ 19.95 / เดือน.
 • GoGeek’s $ 11.95 จะเพิ่มขึ้นเป็น $ 34.95.

ค่อนข้างอุกอาจใช่มั้ย ในทางบวกไม่มีการเพิ่มราคาไม่ว่าคุณจะเลือก 12 หรือ 36 เดือน ในเวลาเดียวกันข้อเสนอรายเดือนไม่ดี – มีค่าติดตั้ง $ 14.95.

ไม่รวมชื่อโดเมน .com .com TLD แบบง่ายจะมีราคาประมาณ $ 14.95 สำหรับปีแรก.

การเลือก SiteGround โปรดระวังว่าราคานั้นถูกกำหนดให้สูงขึ้น แต่ฉันเข้าใจว่าทำไมมันถึงได้รับความนิยมมาก – ผู้ให้บริการจัดทำแผนแต่ละรายการพร้อมคุณสมบัติรายการเครื่องมือและบริการที่ไม่มีใครเทียบได้ เพลิดเพลินไปกับราคาที่แข่งขันได้ในขณะที่มันยังคงอยู่.

SiteGround คือ ตัวเลือกที่ค่อนข้างแพง ซึ่งจะมีราคาแพงกว่าเมื่อเวลาผ่านไป ในขณะเดียวกันก็ให้บริการระดับพรีเมี่ยมและการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยมที่ชดเชยบัญชีธนาคารของคุณ.

การบริการลูกค้าของ SiteGround

SiteGround มี 4 วิธีหลักในการขอความช่วยเหลือ – ฐานความรู้การสนทนาสด 24/7 โทรศัพท์และอีเมลสนับสนุน ผู้ให้บริการสัญญา "แทบจะไม่มีเวลารอ" ในการแชทสดเวลารอ 2 นาทีสำหรับการสนับสนุนทางโทรศัพท์และ 15 นาทีตอบกลับตั๋วอีเมล.

ตัวเลือกการสนับสนุนลูกค้าของ SiteGround

คำวิจารณ์ SiteGround จำนวนมากพูดถึงการบริการลูกค้า หลายคนยอมรับว่าเป็นจุดแข็งหลักของ บริษัท เพื่อที่จะดูว่ามันดีจริง ๆ อย่างที่หลายคนพูดหรือไม่ฉันทดสอบการสนับสนุนลูกค้าด้วยตัวเอง SiteGround พยายามอย่างแรกและสำคัญที่สุดที่จะนำลูกค้าไปยังฐานความรู้ของพวกเขา.

ฐานความรู้นั้นละเอียดมาก – คุณจะพบทั้งสองอย่างพื้นฐาน "เริ่มต้น" แบบฝึกหัดและคำแนะนำขั้นสูงเพิ่มเติม.

เมนู ‘ฝ่ายสนับสนุน’ จะพยายามแนะนำคุณเกี่ยวกับตัวเลือกการบริการลูกค้าที่ดีที่สุด.

เมื่อคุณเลือกแล้วคุณจะได้รับการติดต่อกับตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าของ SiteGround นี่คือวิธีที่พวกเขาทำเมื่อฉันพยายามทดสอบพวกเขา:

การประเมินบริการโทรศัพท์

คุณจะได้รับหมายเลขโทรศัพท์ที่เหมาะสมสำหรับการโทรทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตำแหน่ง IP ของคุณ บรรทัดที่ฉันโทรใช้เวลาประมาณ 40 วินาทีเพื่ออธิบายตัวเลือกเริ่มต้นให้ฉันเท่านั้น 15 วินาทีในการเชื่อมต่อ. ฉันได้รับแจ้งว่าเป็น "ลำดับแรก" – ฉันไม่รู้ว่าจริงหรือไม่ แต่เวลารอนั้นยอดเยี่ยม.

ตัวแทนที่ฉันติดต่อด้วยนั้นสุภาพมาก แต่ก็ไม่ได้มีความรู้ทั้งหมด อย่างไรก็ตามหลังจากนั้นไม่นานเราอยู่ในหน้าเดียวกันและทุกอย่างก็ราบรื่น โดยรวมด้วยเวลารอที่ยอดเยี่ยมและคุณภาพการโทรที่ดีนี่เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสนับสนุนประเภทนี้.

การประเมินผลการบริการตั๋ว

สิ่งสำคัญที่ฉันทดสอบที่นี่คือเวลาตอบสนองของพวกเขา ยิ่งพวกเขาตอบสนองเร็วเท่าไหร่ก็ยิ่งเหมาะสมเท่านั้นที่จะส่งตั๋วแทนการโทรศัพท์หรือเข้าสู่เซสชันการแชท.

อย่างที่คุณเห็นมันใช้เวลาแค่ 2 นาทีเพื่อให้พวกเขาตอบกลับ. นั่นคือน้อยกว่าเวลาตอบสนองโฆษณา 10 นาทีและโดยรวมของพวกเขามันเป็นผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม.

การแสดงนี้ดำเนินไปตลอดหลายเดือน ความคิดเห็น SiteGround นี้ได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง – และตอนนี้ บริษัท ก็ไม่พลาดที่จะตอบสนองความต้องการการสนับสนุนลูกค้าได้อย่างง่ายดาย.

การประเมินผลบริการแชท

ในขณะที่ทำการตรวจทาน SiteGround เกี่ยวกับบริการแชทฉันต้องประเมินสามสิ่ง ประการแรกรอเวลา ยิ่งฉันสั้นต้องรอให้ตัวแทนปรากฏตัวยิ่งดี ประการที่สองฉันหวังว่าตัวแทนบริการลูกค้าจะมีความรู้: ไม่มีประเด็นในการพูดคุยกับคนที่ไม่สามารถช่วยได้.

และในที่สุดฉันก็ได้ประเมินการติดต่อกับมนุษย์.

คนที่ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้ามักจะหายไปไม่รู้ว่าต้องทำอะไรหรือไม่รู้ว่าควรเลือกอะไร คนที่มีความสามารถในการรักษาความเคารพ แต่ท่าทางที่คุ้นเคยและเป็นมิตรจะสมบูรณ์แบบ นี่คือสิ่งที่ฉันค้นพบ:

ในแง่ของเวลารอไซต์ที่น่าทึ่ง รอน้อยกว่า 1 นาทีในการแชททั้ง 10 ครั้งที่ฉันเคยกินในเวลาและวันต่างๆ.

และตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าไม่มีปัญหากับคำถามส่วนใหญ่ตอบคำถามด้วยความสามารถและความสะดวก.

คุณสามารถบอกได้ว่าตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าของ SiteGround มีความรู้: พวกเขามีประสบการณ์เป็นของตัวเองแทนที่จะพึ่งข้อมูลจากหน้าคำถามที่พบบ่อย.

และในที่สุดฉันก็ได้ประเมินการติดต่อกับมนุษย์ มันมีมากมาย อันที่จริงแล้วเมื่อคลิกที่ภาพตัวแทนใด ๆ คุณจะเห็นประวัติของพวกเขา – เมื่อพวกเขาเริ่มทำงานใน SiteGround พวกเขาชอบอะไรงานอดิเรกของพวกเขาคืออะไร มันเป็นสัมผัสส่วนตัวที่ยอดเยี่ยมซึ่งเสริมสร้างประสบการณ์และทำให้คุณเห็นคุณค่าของคนที่พยายามช่วยเหลือคุณ.

นอกจากนี้ยังต้องมีการกล่าวด้วยว่าในระหว่างการสนทนาทั้งหมดนั้นฉันได้พบกับผู้คนมากมายที่มีส่วนร่วมและดำเนินการในเชิงรุก ความเห็น SiteGround ถูกต้องอย่างแน่นอน โฮสต์นี้ได้รับคะแนนสูงสุดสำหรับการสนับสนุนลูกค้าในทุกแพลตฟอร์ม – ตั๋วโทรศัพท์และแชทสด -.

SiteGround รับอัตราความพึงพอใจของผู้ใช้ 100% ในแผนกบริการลูกค้าไม่ใช่โดยไม่มีเหตุผล ตัวแทนมีทักษะเป็นมิตรเป็นมืออาชีพและ เวลารอโดยทั่วไปไม่อยู่.

SiteGround Review – บทสรุป

ฉันมีความรู้สึกผสมปนเปกันเกี่ยวกับการตรวจสอบ SiteGround นี้ บริษัท ยังคงเป็นอย่างแน่นอน หนึ่งในผู้นำเว็บโฮสติ้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาถึง WordPress โฮสติ้ง มันมีเครื่องมือที่เป็นนวัตกรรมมากมายในขณะที่ผู้ให้บริการรายอื่นมักคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับบริการเดียวกัน.

การสนับสนุนลูกค้าเป็นลีกของตัวเอง. มันคือสิ่งที่ทำให้ SiteGround – SiteGround ปฏิสัมพันธ์ทุกอย่างเป็นไปด้วยความพอใจและมีประสิทธิผล ตัวแทนมีทักษะและไม่มีเวลารอนานในการรับความช่วยเหลือ.

ในทางกลับกัน SiteGround ไม่สมบูรณ์แบบ.

ในเดือนที่ผ่านมาเราเริ่มเห็น ประสิทธิภาพจะลดลง. ผู้ใช้รายอื่นยังถูกกล่าวถึงเช่นเดียวกัน ดังนั้นแม้ก่อนหน้านี้เวลาตอบสนองของ SiteGround จะเป็นผู้นำอุตสาหกรรม แต่ บริษัท ก็มีงานที่ต้องทำเพื่อให้ทันกับคนอื่น ๆ.

ราคายังอยู่ในด้านที่สูงขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณดูการต่ออายุ.

สิ่งที่ยังคงไม่มีที่ติคือเวลาทำงาน – บริษัท จัดการเพื่อเฉลี่ยเหนือการรับประกันความพร้อมใช้งานของตนเอง.

ดังนั้นเพื่อสรุปว่า SiteGround เป็น บริษัท ที่ยอดเยี่ยมนำเสนอเครื่องมือและคุณสมบัติที่ดีที่สุดที่มีให้. ในขณะเดียวกันฉันรอคอยที่จะได้เห็นการปรับปรุงประสิทธิภาพของโฮสต์ สำหรับตอนนี้มีผู้ให้บริการมากมายที่เสนอบริการเว็บโฮสติ้งที่เร็วขึ้นและมีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน.

ประสบการณ์ของคุณกับ SiteGround คืออะไร? แบ่งปันความคิดของคุณในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง!

ข้อดี

 • เซิร์ฟเวอร์หลายตำแหน่ง
 • แพ็คเกจความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง
 • การสนับสนุนลูกค้าที่น่าอัศจรรย์

จุดด้อย

 • พื้นที่ดิสก์ที่ จำกัด
 • การต่ออายุที่มีราคาแพง
 • ประสิทธิภาพลดลง
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector