รีวิว SmarterASP.NET

SmarterASP.NET เป็นผู้ให้บริการโฮสติ้งที่มีข้อเสนอพิเศษสำหรับการทดลองใช้ฟรี 60 วันการเปิดใช้งานทันทีและ URL ชั่วคราวฟรี’แม้กระทั่งต้องรอให้ DNS ทำการเผยแพร่) เมื่อคุณ’เป็นผู้เริ่มต้นในโลกออนไลน์ที่สามารถเริ่มต้นได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเล็กน้อยในการโฮสต์เสียงที่เหมือนฝันที่เป็นจริง.


แต่โฮสติ้งนี้ดีเท่ากับข้อเสนอสำหรับลูกค้าใหม่หรือไม่ และแผนการทดลองใช้นั้นคุ้มค่าที่จะลองหรือไม่ ปล่อย’พบทั้งหมดในการตรวจสอบ SmarterASP.NET นี้.

สิ่งที่ฉันSmarterASP.NET?

SmarterASP.NET เป็น บริษัท โฮสติ้งที่เสนอชื่อให้บริการ 4 ชั้น ที่เหนือกว่า ASP.NET โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน. ASP.NET เป็นกรอบแอปพลิเคชั่นโอเพนซอร์ซที่พัฒนาโดย Microsoft แต่โฮสติ้ง Windows ไม่ใช่บริการเดียวที่ผู้ให้บริการรายนี้มอบ.

superiorasp.net รีวิว windows hosting

มีกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ให้บริการโดย SmarterASP.NET:

 • Windows Server 2012/2008 R2 (4 ระดับ)
 • การโฮสติ้ง ASP.NET แบบกึ่งทุ่มเท – เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ร่วมกันระหว่างลูกค้าสูงสุด 5 ถึง 10 คน (4 ชั้น)
 • แผน Linux (4 ชั้น)
 • Windows SSD + VPS (4 ชั้น)
 • แผนผู้ค้าปลีก (4 ชั้น)
 • การลงทะเบียนโดเมน – TLD ทั่วโลกและเฉพาะประเทศ

แม้ว่าคุณอาจคิดว่า บริษัท ที่เสนอแพ็คเกจทดลองใช้ฟรีเช่นนั้นต้องเป็นผู้เล่นใหม่พยายามที่จะดึงดูด SmarterASP.NET เป็น บริษัท ที่มีประสบการณ์ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2542.

เป้าหมายคือเพื่อมอบประสิทธิภาพสูงสุดในความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยให้กับผู้ใช้ เพื่อให้บรรลุผลดังกล่าว บริษัท นี้ยังคงมีการจัดการตลอดเวลาและหนึ่งในการรักษาความปลอดภัยศูนย์ข้อมูลทางกายภาพที่ทรงพลังที่สุดในธุรกิจ.

และในขณะที่ข้อเสนอของ SmarterASP.NET นั้นดูค่อนข้างดี, สิ่งที่แตกต่างคือแพ็คเกจ ASP.NET.

โดยส่วนตัวแล้วผมเชื่อว่าแผนลีนุกซ์มีคุณสมบัติที่หลากหลายและเป็นที่นิยมมากขึ้น (มีราคาไม่แพงมาก) แต่จำไว้ว่า SmarterASP.NET พัฒนาโดย Microsoft เราไม่สามารถข้ามแผน Windows ได้.

ดังนั้นในการตรวจสอบ SmarterASP.NET นี้ฉันจะดูทั้ง Windows และ Linux web hosting plan.

SmarterASP.NET ของ windows การตั้งราคา

เราไม่สามารถข้ามแผน Windows ได้เนื่องจากเป็นธงของ SmarterASP.NET ที่นี่เรามี สาม แผนไม่ จำกัด เริ่มต้นด้วย $ 2.95 / เดือนและสูงถึง $ 7.95 / เดือน. แต่ส่วนที่ดีที่สุดคือคุณสามารถลองใช้บริการเหล่านี้ได้ฟรี.

SmarterASP.NET มีการทดลองใช้ 60 วัน และแม้ว่าจะมีข้อ จำกัด แต่ก็ช่วยให้คุณสามารถเริ่มใช้บริการได้โดยไม่ต้องลงทุน. Yคุณดอน’ไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิตในการสมัคร. เป็นวิธีที่ดีอย่างไร?

smarterasp.net รีวิวแผน windows

ลองมาดูกันอย่างรวดเร็วว่าแผนมีอะไรบ้าง:

 • ทดลองใช้ 60 วัน – $ 0, 1 เว็บไซต์, ที่เก็บข้อมูล 1GB, 1 โดเมน, 1 ฐานข้อมูล, แบนด์วิดท์ 10GB.
 • .NET ขั้นพื้นฐาน – $ 2.95 / เดือนไม่ จำกัด ทั้งหมดข้างต้น.
 • .NET Advance – $ 4.95 / เดือนไม่ จำกัด ทั้งหมดข้างต้น.
 • .NET Premium – $ 7.95 / เดือนไม่ จำกัด ทั้งหมดข้างต้น.

SmartASP.NET ไม่มีข้อ จำกัด เกี่ยวกับพื้นที่ดิสก์หรือแบนด์วิดท์ นอกจากนี้คุณสามารถเพิ่มโดเมนได้มากเท่าที่คุณต้องการ แต่มาดูคุณสมบัติสำคัญทั้งหมด:

ทดลองใช้ 60 วัน.NET ขั้นพื้นฐาน.สุทธิ
แอ็ดวานซ์
.สุทธิ
เบี้ยประกันภัย
พื้นที่ดิสก์1GBไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
แบนด์วิดธ์10GBไม่ จำกัดไม่มีการตรวจสอบไม่มีการตรวจสอบ
โดเมนที่ได้รับอนุญาต1ไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
SSLไม่ไม่ที่รวมอยู่ที่รวมอยู่
บัญชีอีเมลไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
สนับสนุนลูกค้าแชท / อีเมล / โทรศัพท์แชท / อีเมล / โทรศัพท์แชท / อีเมล / โทรศัพท์แชท / อีเมล / โทรศัพท์
การสำรองข้อมูลอัตโนมัติไม่ใช่ใช่ใช่

อีกครั้งแผนการชำระเงินสามรายการมีพื้นฐานไม่ จำกัด เหมือนกันและนั่นหมายความว่าเราต้องดำน้ำลึกลงไปอีกเล็กน้อย มีลักษณะต่าง ๆ ที่แตกต่างกันระหว่างแผนเหล่านี้ แต่ ชัดเจนที่สุดใน MSSQL & คุณสมบัติของ MySQL:

คุณสมบัติ SmarterASP.net mssql

อย่างที่คุณเห็นความแตกต่างระหว่างจำนวน MSSQL & ฐานข้อมูลเซิร์ฟเวอร์ MySQL และพื้นที่ดิสก์แตกต่างกันมาก.

และโดยรวมแล้วคุณจะได้รับ เซิร์ฟเวอร์ SSD ในตำแหน่งที่ตั้งของสหรัฐอเมริกาหรือเนเธอร์แลนด์. และคุณยังได้รับการป้องกัน DDoS และการป้องกันมัลแวร์ที่มาพร้อมกับแผนทั้งหมด.

ตามธรรมชาติแล้วไม่มี cPanel ที่ใช้ Windows โฮสติ้ง SmartASP.NET สามารถติดตั้งแผงควบคุมภายใน.

และอีกครั้งผู้ให้บริการโฮสต์นี้ไม่ได้เสนอการสร้างเว็บไซต์หรือการถ่ายโอนเว็บไซต์ที่ให้ความช่วยเหลือฟรี (อันนี้มีค่าใช้จ่าย $ 49.95) แต่คุณจะได้รับ การติดตั้งเพียงคลิกเดียวสำหรับ WordPress, Drupal, Umbraco, NopCommerce และอื่น ๆ.

แผนฟรีไม่มีคุณสมบัติอีเมลใด ๆ แต่ฉันคิดว่ามันเข้าใจง่ายสำหรับแผนฟรี ในทางกลับกันแผนขั้นพื้นฐานถูกตัดทอนคุณสมบัติทางอีเมลที่สำคัญบางอย่าง (เช่นรายชื่อผู้รับจดหมายสมัครสมาชิกอัตโนมัติและยกเลิกการสมัคร).

แต่ฉันไม่สามารถเขียนรีวิว SmarterASP.NET หากฉันไม่ได้’t ชี้ให้เห็นถึงการกำหนดราคาปกติ มีสิ่งที่เหมือนกันกับที่เห็นในผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งรายอื่น ๆ ราคาที่โฆษณาจะใช้ได้เฉพาะกับรอบการเรียกเก็บเงินระยะยาว.

มาดูกันว่าข้อเสนอ SmarterASP.NET Windows นำเสนอสำหรับแต่ละคำว่าอย่างไร:

. NET ขั้นพื้นฐานAdvance. NETพรีเมี่ยม. NET
3 เดือน$ 13.5 ($ 4.5 / เดือน)$ 19.5 ($ 6.5 / เดือน)$ 28.5 ($ 9.5 / เดือน)
6 เดือน$ 23.7 ($ 3.95 / เดือน)$ 35.7 ($ 5.95 / เดือน)$ 53.7 ($ 8.95 / เดือน)
12 เดือน$ 35.4 ($ 2.95 / เดือน)$ 59.4 ($ 4.95 / เดือน)$ 95.4 ($ 7.95 / เดือน)
24 เดือน$ 63.72 ($ 2.65 / เดือน)$ 106.92 ($ 4.45 / เดือน$ 171.72 ($ 7.15 / เดือน)
36 เดือน$ 90.27 ($ 2.5 / เดือน)>$ 151.47 ($ 4.2 / เดือน)$ 243.27 ($ 6.76 / เดือน)

ตัวอย่างเช่นขึ้นอยู่กับช่วงเวลาแผนพรีเมียมจะมีค่าใช้จ่ายจาก $ 6.76 / เดือน (รอบการเรียกเก็บเงิน 36 เดือน) ถึง $ 9.50 / เดือน (รอบการเรียกเก็บเงิน 3 เดือน) และเนื่องจากราคาทั้งหมดได้รับการชำระล่วงหน้าหากคุณเลือกแผนระยะยาว 3 ปี’จะเป็น $ 243.27 ลด 15%.

smarterasp.net ตรวจทานรายละเอียดการกำหนดราคา windows

สรุปแล้วแผนการโฮสต์โฮสติ้ง SmarterASP.NET Windows นั้นมีประสิทธิภาพและระบบการกำหนดราคาช่วยให้คุณได้รับข้อเสนอที่ดีกับโฮสติ้งระยะยาว และแม้ว่าคุณจะไม่ชอบมันคุณก็สามารถเลือกได้ รับประกันคืนเงินภายใน 60 วัน!

SmarterASP.NET ลินุกซ์ การตั้งราคา

ที่นี่เรามีข้อเสนอเริ่มต้นที่ $ 2 / เดือนและ $ 4 / เดือน และแน่นอนคุณสามารถเลือกทดลองใช้ฟรี 60 วันได้เช่นกัน.

SmarterASP.net รีวิว: linux hosing plans

ดังนั้นขอ’ดูว่าอะไรคือความแตกต่างที่สำคัญระหว่างแผน:

 • ทดลองใช้ 60 วัน – $ 0, 1 เว็บไซต์, ที่เก็บข้อมูล 1GB, 1 โดเมน, 1 ฐานข้อมูล.
 • Linux PRO – $ 2 / เดือนทั้งหมดข้างต้นไม่ จำกัด.
 • Linux TURBO – $ 4 / เดือนทั้งหมดข้างต้นไม่ จำกัด.

ถ้าทั้ง Pro และ Turbo ให้พื้นฐานที่ไม่ จำกัด เหมือนกัน’ความแตกต่างหลัก?

แผนเทอร์โบเสนอสิ่งที่เรียกว่า เซิร์ฟเวอร์เทอร์โบ ซึ่งจะช่วยให้คุณโหลดหน้าเว็บได้เร็วขึ้นถึง 20 เท่า, การเข้าถึง SSH และคุณสมบัติการส่งจดหมายเพิ่มเติม.

แน่นอนว่ารูปแบบการกำหนดราคานั้นเหมือนกับในแพ็คเกจ Windows ราคาที่โฆษณาสำหรับแผนเหล่านี้คือตามที่ระบุไว้ข้างต้น $ 2 และ $ 4 ต่อเดือนตามลำดับ.

ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาแผน Pro จะเสียค่าใช้จ่าย $ 2 – $ 3 ต่อเดือนและแผน Turbo $ 4 – $ 5 ต่อเดือน ราคาทั้งหมดได้รับการชำระล่วงหน้าดังนั้นหากคุณเลือกแผน 3 ปี’จะเป็น $ 72 และ $ 144 ตามลำดับ:

รีวิว SmarterASP.net: ราคา linux pro

คุณจะได้รับจากระยะเวลาการสมัครสมาชิกห้าช่วงเวลา – 3,6,12,24 และ 36 เดือน เพื่อให้ได้ค่าใช้จ่ายรายเดือนที่ถูกที่สุดคุณต้องเลือกระยะยาวที่สุด.

นี่คือวิธีที่ข้อเสนอนำเสนอสำหรับแต่ละช่วงเวลา:

Linux ProLinux Turbo
3 เดือน$ 9 ($ 3 / เดือน)$ 15 ($ 5 / เดือน)
6 เดือน$ 18 ($ 3 / เดือน)$ 30 ($ 5 / เดือน)
12 เดือน$ 36 ($ 3 / เดือน)$ 60 ($ 5 / เดือน)
24 เดือน$ 60 ($ 2.5 / เดือน)$ 108 ($ 4.5 / เดือน)
36 เดือน$ 72 ($ 2 / เดือน)$ 144 ($ 4 / เดือน)

และอย่าลืมทดลองใช้ฟรีด้วย’สำหรับทั้ง 60 วัน สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับมันคือมันสามารถใช้แยกต่างหากจากรับประกันคืนเงิน 60 วัน หากคุณต้องการคืนเงินสิ่งนี้จะให้คุณ ฟรีโฮสติ้งสี่เดือน!

รีวิว SmarterASP.net: ทดลองใช้ฟรี 60 วัน

ในทางกลับกันแผนชำระเงินมีราคาไม่แพงจริง ๆ พร้อมคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม นี่คือตารางที่มีคุณสมบัติพื้นฐานของแผนการใช้ SmarterASP.NET Linux เหล่านั้น:

ทดลองใช้ 60 วันLinux ProLinux Turbo
พื้นที่ดิสก์1GBไม่ จำกัดไม่ จำกัด
แบนด์วิดธ์1GBไม่มีการตรวจสอบไม่มีการตรวจสอบ
โดเมนที่ได้รับอนุญาต1ไม่ จำกัดไม่ จำกัด
SSLไม่ที่รวมอยู่ที่รวมอยู่
บัญชีอีเมลไม่ จำกัดไม่ จำกัด
สนับสนุนลูกค้าแชท / อีเมล / โทรศัพท์แชท / อีเมล / โทรศัพท์แชท / อีเมล / โทรศัพท์
การสำรองข้อมูลอัตโนมัติไม่ใช่ใช่

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ความแตกต่างระหว่างแผน Pro และ Turbo นั้นไม่ใหญ่มากนักยกเว้นว่าคุณต้องการการเข้าถึง SSH หรือต้องการความสามารถในการส่งจดหมายทั้งหมด น่าสนใจสำหรับแผนการทดลองใช้’ไม่อนุญาตให้คุณตั้งค่าอีเมล!

แต่แผนทั้งหมดมีเซิร์ฟเวอร์ SSD ที่มีที่ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือเนเธอร์แลนด์ และคุณจะได้รับ การป้องกัน DDoS และการป้องกันมัลแวร์รวมอยู่ด้วย. สำหรับการจัดการโฮสติ้งนั้นคือ cPanel.

อย่างไรก็ตาม SmarterASP.NET ไม่มีตัวสร้างเว็บไซต์ และเพื่อให้ได้รับการช่วยเหลือจากเว็บไซต์คุณจะต้องเสียเงิน $ 49.95.

แต่โดยรวมเมื่อใช้แผนชำระเงินคุณจะได้รับบริการที่ไม่มีการตรวจสอบพร้อมกับความปลอดภัยของเว็บไซต์แบบเต็มรูปแบบในราคาที่สมเหตุสมผล.

ข้อดี SmarterASP.NET

น่าสนใจประโยชน์ทั้งหมดที่ฉันเลือกสำหรับรีวิว SmarterASP.NET ของฉันเกี่ยวข้องกับคุณสมบัติที่ค่อนข้างแปลกสำหรับโฮสต์เว็บอื่น ๆ ที่มีงบประมาณ จำกัด.

โฮสติ้ง ASP.NET ราคาไม่แพง

นี่เป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ที่กำลังมองหาแพ็คเกจโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันของ ASP.NET ที่ราคาไม่แพง พวกเขาสนับสนุน ASP.NET รุ่นล่าสุด 4.6 และ 4.5 ​​รวมถึงการโฮสต์ MVC 5 และ 4.0 ทั้งหมดนี้ในราคาที่ไม่แพงมาก $ 2.95 / เดือน ($ 35.4 ล่วงหน้า 12 เดือน) สำหรับแผนพื้นฐาน ข้อเสนอการแข่งขันสูง.

การทดลองที่ยอดเยี่ยม & เงินกลับ

เพื่อดึงดูดลูกค้าใหม่ บริษัท เว็บโฮสติ้งบางแห่งเสนอการทดลองใช้ฟรี (โดยปกติคือ 7, 14 หรือ 30 วัน) บริษัท อื่น ๆ’ไม่เสนอให้เลยและให้การรับประกันคืนเงิน 30 วันหรือ 60 วันแทน หลังทำให้ผู้ใช้เปลี่ยนใจได้ยากขึ้นเนื่องจากต้องจ่ายเงินล่วงหน้า.

เมื่อเทียบกับข้อเสนอทั้งหมดของ ทดลองใช้ฟรี 60 วัน (ไม่ต้องใช้สำเนาถึง) เป็นขโมย และพวกเขายังให้การรับประกันคืนเงินแก่ลูกค้าเป็นเวลา 60 วันซึ่งจะเริ่มต้นหลังจากการทดลองใช้เสร็จสิ้นเท่านั้น!

การรวม Cloudflare ในตัว

หากเว็บไซต์ของคุณโฮสต์ในที่เดียว แต่เข้าถึงได้โดยผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกผู้ที่อาศัยอยู่ไกลจากศูนย์ข้อมูลของคุณจะประสบ โชคดีสำหรับทุกคนที่ทำงานในต่างประเทศ SmarterASP.NET เสนอการรวม Cloudflare CDN (เครือข่ายการส่งเนื้อหา) ออกจากกล่อง ขอบคุณเว็บไซต์ของคุณสามารถโหลดได้เร็วขึ้นถึง 4 เท่า! และคุณทำ’ไม่จำเป็นต้องเป็นมืออาชีพในการตั้งค่า.

SmarterASP.NET ข้อเสีย

โดยธรรมชาติมีข้อเสียบางประการ – แต่การตรวจสอบ SmarterASP.NET นั้นไม่ซ้ำกันเพราะเว็บโฮสติ้งทุก บริษัท มีจุดที่อ่อนแอกว่า.

ประสิทธิภาพต่ำ – เป็นผู้นำอุตสาหกรรมเล็กน้อย

น่าเสียดายที่ประสิทธิภาพการทำงานลดลงเมื่อเทียบกับตัวเลือกการโฮสต์เว็บยอดนิยมบางตัวเลือก – เช่น Hostinger SmarterASP.NET ให้คะแนน C ซึ่งต่ำกว่าค่าเฉลี่ย:

เวลาตอบสนองของ asp.net

แต่สิ่งนี้ไม่น่าแปลกใจ – ในที่สุดมัน’เป็นหนึ่งในเว็บโฮสต์ที่ราคาไม่แพงมาก พวกเขาเสนอการรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9% – จากเครื่องคำนวณสถานะการออนไลน์ของเรา แต่อาจไม่เพียงพอที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณออนไลน์เท่าที่คุณต้องการ ผู้ให้บริการรายอื่นสามารถรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.99% หรือแม้กระทั่ง 100% ซึ่งค่อนข้างแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญโดยคำนึงถึงระยะเวลานาน.

เซิร์ฟเวอร์เพียงสองแห่ง

ในยุคของงบประมาณโฮสต์เว็บ $ 1 หรือ $ 2 ที่ให้บริการศูนย์ข้อมูลในหลาย ๆ แห่งทั่วโลกมีเพียงในยุโรปและสหรัฐอเมริกา (อัมสเตอร์ดัม) & ตัวเมือง LA) อยู่ไกลจากพอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการพิจารณาการเติบโตอย่างรวดเร็วของธุรกิจออนไลน์ในตลาดเอเชีย หวังว่า CDN ของพวกเขาสามารถเพิ่มความเร็วเว็บไซต์ของคุณให้มากพอที่จะชดเชยได้.

ตัวเลือกที่ซับซ้อน – โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เริ่มต้น

แม้ว่าโฆษณาของพวกเขาจะค่อนข้างชัดเจนตั้งแต่คุณเข้าสู่เว็บไซต์เมื่อคุณลองสมัครใช้งาน’ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสม – Linux หรือ ASP.NET ในที่สุดผู้เริ่มต้นส่วนใหญ่จะมองหาตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดในการโฮสต์เว็บไซต์ WordPress หรือสองรายการ การสแกนพวกเขาอาจนำไปสู่การสูญเสียลูกค้า.

ในทางกลับกันฉันสามารถ’อย่าลืมว่ากลุ่มเป้าหมายของเว็บโฮสต์นี้แตกต่างจากพื้นที่เว็บโฮสต์ทั่วไป ที่’ทำไมฉันถึงไม่ได้’ไม่คิดในกรณีนี้’เป็นข้อเสียเปรียบครั้งใหญ่.

SmarterASP.Net รีวิวอย่างย่อ

สรุปแล้วฉันเชื่อว่าข้อเสนอ SmarterASP.NET นั้นยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่ต้องการเริ่มต้น คุณสามารถมีเว็บไซต์ที่มีฟังก์ชั่นครบครัน.

ทั้งหมดที่มี cPanel และการติดตั้ง WordPress แบบคลิกเดียว ตามธรรมชาติเมื่อธุรกิจของคุณเริ่มเติบโตคุณอาจดูแลสิ่งที่เหมาะกับความต้องการของคุณ แต่สำหรับผู้มาใหม่? สนามเด็กเล่นที่สมบูรณ์แบบฉันขอแนะนำอย่างจริงใจ.

ข้อดี

 • ทดลองใช้ 60 วัน
 • รับประกันคืนเงินภายใน 60 วัน
 • CDN ในตัว
 • โฮสติ้ง ASP.NET ราคาไม่แพง

จุดด้อย

 • ประสิทธิภาพ Subpar
 • เซิร์ฟเวอร์เพียงสองแห่ง
 • ข้อเสนอโฮสติ้งที่ล้นหลามสำหรับผู้เริ่มต้น
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector