ตรวจสอบ StartLogic

StartLogic ดูเหมือนจะมีชื่อเสียงโดยเฉลี่ยในชุมชนตลาดโฮสติ้ง ก่อนหน้านี้ StartLogic ให้บริการโฮสติ้ง VPS พร้อมกับโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน อย่างไรก็ตามตอนนี้พวกเขามุ่งเน้นไปที่โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันเท่านั้น.


การตรวจสอบ StartLogic นี้เป็นการชี้ให้เห็นว่าผู้ให้บริการรายนี้มีความสามารถหรือไม่สามารถ บางทีมันอาจเป็นทางเลือกของคุณสำหรับผู้ให้บริการโฮสต์? เรามาดูกันว่ามันจะดีหรือไม่!

StartLogic คืออะไร?

StartLogic เป็น บริษัท โฮสติ้งที่ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกาซึ่งมีลูกค้ามากกว่า 100,000 ราย ขณะนี้มันมุ่งเน้นไปที่การแชร์และโฮสติ้ง VPS และยังมีโดเมน.

แผนการตรวจสอบ startlogic

ผู้ก่อตั้ง StartLogic คือ Thomas Gorny ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้ง iPower หลังจากการเปิดตัว StartLogic ได้ควบรวมกิจการกับ Endurance International Group ชั้นนำซึ่งรับผิดชอบดูแลผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ได้รับความนิยมมากมาย อย่างไรก็ตามมันยังคงมีระดับความเป็นอิสระ.

StartLogic เสนอแผนสามประเภทสำหรับบริการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน น่าเสียดายที่มันไม่ได้’ไม่มีบริการโฮสติ้งอื่น ๆ เช่นโฮสติ้งเฉพาะหรือผู้ค้าปลีก.

สรุปพวกเขาไม่ได้เสนอแผนการที่ยืดหยุ่นซึ่งเป็นสัญญาเช่า แต่เราควรคาดหวังผลลัพธ์ที่สำคัญจากบริการโฮสต์เดียวที่ให้.

สำหรับการตรวจสอบ StartLogic นี้ให้’ดูข้อเสนอแพคเกจโฮสติ้งที่แชร์.

ราคา StartLogic

StartLogic มีแผนสามข้อเสนอ: เริ่มต้นด้วย Express for $ 5.99 / mo มันแพงกว่าเมื่อใช้แผนขั้นสูง Pro และ Supercharge.

ราคาการตรวจสอบ startlogic

ลองมาดูทั้งสามแผนอย่างรวดเร็ว:

 • ด่วน$ 4.50 / mo (ด้วยการสมัครสมาชิก 2 ปี) ให้พื้นที่ 5GB และแบนด์วิดท์ 100GB อนุญาตหนึ่งโดเมนและมีเครื่องมือสร้างเว็บไซต์รวมอยู่ด้วย แผนนี้เหมาะสำหรับผู้ใช้ระดับเริ่มต้นที่จะออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว.
 • มือโปร$ 5.99 / mo (ด้วยการสมัครสมาชิก 2 ปี) พื้นที่ดิสก์และแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด พร้อมโดเมน แผนนี้มีคุณสมบัติอีคอมเมิร์ซเต็มรูปแบบและฐานข้อมูล MySQL 10 แห่ง แผน Pro สำหรับบล็อกเกอร์พอร์ตการลงทุนและธุรกิจขนาดเล็ก.
 • ซุปเปอร์ชาร์จ$ 8.99 / mo (ด้วยการสมัครสมาชิก 2 ปี) นอกจากข้อกำหนดของ Pro แล้วแผนนี้ยังมีฐานข้อมูล MySQL ไม่ จำกัด และอีคอมเมิร์ซ Weebly แผนนี้มีความปลอดภัยมากขึ้นเหมาะสำหรับอีคอมเมิร์ซและไซต์ที่มีปริมาณการใช้งานสูง.

StartLogic ใช้เคล็ดลับปกติเมื่อราคาที่โฆษณาถูกต้องเฉพาะเมื่อซื้อสำหรับเงื่อนไขการสมัครสมาชิกที่ยาวนาน.

ที่นี่เรามีช่วงเวลาการสมัครสี่ช่วงให้เลือก คุณสามารถจ่าย รายเดือนหรือทุกๆ 12, 24, 36 เดือน. ในระยะยาวค่าใช้จ่ายรายเดือนจะลดลง.

ตัวอย่างเช่นมีการโฆษณาแผนด่วน $ 4.50 / mo แต่นั่นเป็นค่าใช้จ่ายเมื่อคุณสมัครสองปี ถ้าคุณต้องการไปรายเดือนราคาจะ $ 5.99 / เดือน รายปี – $ 4.99 / เดือนและอื่น ๆ ตามแผนทั้งหมด.

เงื่อนไขการกำหนดราคาการตรวจทาน startlogic

แล้วก็มี ต่ออายุ. ดังนั้นเมื่อคำเริ่มต้นของคุณสิ้นสุดแผนจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติในช่วงเวลาเดียวกัน แต่มีการกำหนดราคา ‘ปกติ’.

ซึ่งแพงกว่านิดหน่อย.

ไม่มีเปอร์เซ็นต์คงที่สำหรับราคาที่เพิ่มขึ้นสำหรับแต่ละแผนและข้อกำหนด แต่ตัวอย่างเช่นแผน Pro สำหรับปีมีค่าใช้จ่าย $ 83.88 และการต่ออายุจะเท่ากับ $ 119.76 สำหรับคำเดียวกัน.

แต่ลองมาดูสิ่งที่มีให้สำหรับราคาเหล่านั้น นี่คือตารางที่มีแผน StartLogic และคุณสมบัติหลักทั้งหมด.

ด่วนมือโปรซุปเปอร์ชาร์จ
พื้นที่ดิสก์5GBไม่ จำกัดไม่ จำกัด
แบนด์วิดธ์100 GBสามารถปรับขนาดได้สามารถปรับขนาดได้
ไซต์ที่โฮสต์1ไม่ จำกัดไม่ จำกัด
SSLSSL ที่ใช้ร่วมกันSSL ที่ใช้ร่วมกันSSL ที่ใช้ร่วมกัน
บัญชีอีเมล5ไม่ จำกัดไม่ จำกัด
สนับสนุนลูกค้าแชทสด 24/7 ตั๋วโทรศัพท์แชทสด 24/7 ตั๋วโทรศัพท์แชทสด 24/7 ตั๋วโทรศัพท์
สำรองข้อมูลอัตโนมัติฟรีประจำวันประจำวันประจำวัน

สิ่งที่ยอดเยี่ยม StartLogic ใช้ เซิร์ฟเวอร์ SSD และสิ่งเหล่านี้มีความน่าเชื่อถือมากกว่า HHDs คุณ’จะได้รับโดเมนฟรีพร้อมแผนโฮสติ้ง และใบรับรอง SSL ฟรีก็มาพร้อมกับแผน.

พูดถึงเว็บไซต์เอง, แต่ละแผนมีตัวสร้างเว็บไซต์รวมอยู่ด้วย. สิ่งเหล่านี้อาจเป็น SiteExpresso หรือ Weebly ทั้งสองเป็นเรื่องง่ายที่จะใช้ผู้สร้างเว็บไซต์แบบลากและวาง และมาพร้อมกับเทมเพลตที่ดูทันสมัยเพื่อสร้างเว็บไซต์ที่ดูดี.

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ตรวจทาน StartLogic

เมื่อดูแผนทั้งหมดตัวเลือกที่ถูกที่สุด Express นั้นมีทรัพยากรน้อยมาก อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ใช้ที่เพิ่งเริ่มต้นนำเสนอแบบออนไลน์ของพวกเขาหน้าหนึ่งที่มีพื้นที่ 5GB อาจเพียงพอ.

สำหรับพื้นที่ดิสก์และแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด คุณควรใช้ Pro หรือ Supercharge. สิ่งเหล่านี้มาพร้อมกับบัญชี FTP และอีเมลแบบไม่ จำกัด และที่นี่คุณจะพบกับคุณสมบัติของอีคอมเมิร์ซรวมถึงตัวเลือกสำหรับปลั๊กอิน Java และ Power และสถิติการเข้าชมเว็บไซต์.

โดยรวมแล้ว StartLogic มีระบบการกำหนดราคาที่ค่อนข้างซับซ้อน แต่แผนมีคุณสมบัติที่มีประโยชน์รวมอยู่ด้วย อย่างน้อยแผนการราคาที่สูงขึ้นก็ทำ.

อย่างไรก็ตามหาก StartLogic ไม่เหมาะกับความต้องการของคุณคุณก็จะได้ รับประกันคืนเงิน 30 วัน.

ข้อดี

มัน’ถึงเวลาที่เราจะตัดสินประสิทธิภาพที่แท้จริงของ StartLogic ด้วยแผนเพียงไม่กี่ข้อเสนอเราคาดว่าผลลัพธ์ที่มีคุณภาพพิเศษจากผู้ให้บริการนี้ ปล่อย’ดูว่าพวกเขาสามารถมอบสิ่งที่พวกเขาอ้างได้อย่างแท้จริงหรือไม่.

เวลาตอบสนองที่เหมาะสม

ค่าเฉลี่ยของ StartLogic ที่ความเร็ว 440.5ms ซึ่งถือว่าดี เมื่อเทียบกับผู้ให้บริการโฮสติ้งรายอื่นในตลาดเวลาตอบสนองนี้ไม่ได้ยอดเยี่ยม แต่ก็ดีพอสมควร.

เวลาตอบสนองมาตรฐานอยู่ที่ประมาณ 500ms และ StartLogic นั้นเร็วกว่านั้น ฉันไม่ได้’ไม่คาดหวังผลลัพธ์นี้จาก บริษัท โฮสติ้งระดับกลาง.

ช่วงเวลาที่ดีเยี่ยม

เช่นเดียวกับ บริษัท โฮสติ้งอื่น ๆ อีกมากมาย StartLogic อ้างว่าให้เวลาใช้งาน 99.99% อย่างไรก็ตามหลังจากที่ฉันตรวจสอบพวกเขาพบว่าพวกเขาสามารถให้ 99.98% ของการทำงานซึ่งไม่ไกลจากสัญญา แม้ว่าพวกเขาจะเสนอแผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันเท่านั้นยังคงอยู่ในระดับของผลลัพธ์นี้อาจเป็นผู้ให้บริการที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้หลายคน.

จุดด้อย

ฝ่ายบริการลูกค้าไม่ดี

ฉันต้องการตรวจสอบคุณภาพการสนับสนุนลูกค้าของพวกเขา ที่’ทำไมฉันจึงไปข้างหน้าและติดต่อพวกเขาผ่านทางพอร์ทัลแชทของพวกเขาในฐานะลูกค้าที่มีศักยภาพ อย่างไรก็ตามมันเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่เลวร้ายที่สุดของฉัน และฉันมีประสบการณ์…

ตัวแทนฝ่ายขายไม่ได้’ไม่มีความรู้เกี่ยวกับแผนที่เสนอ ตัวแทนให้ข้อมูลที่เป็นเท็จกับฉันซึ่งส่วนใหญ่ขัดแย้งกับข้อเสนอในเว็บไซต์หลัก.

เมื่อฉันถามถึงความขัดแย้งตัวแทนก็ทำให้ฉันสับสนมากยิ่งขึ้น.

สรุปการสนับสนุนลูกค้าไม่ใช่ชุดที่แข็งแกร่งของพวกเขาแน่นอน และคุณต้องการการสนับสนุนที่มีความรู้และพร้อมเสมอ!

ไม่มี cPanel

จาก บริษัท ที่มุ่งเน้นเฉพาะการโฮสต์เท่านั้น’เป็นเรื่องปกติที่จะคาดหวังคุณสมบัติที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตามแผนไม่มี cPanel แต่พวกเขาเสนอ vDeck ด้วยคลิกเดียวตัวติดตั้ง Mojo Marketplace Mojo Marketplace มีสคริปต์ติดตั้ง 73 ตัวเท่านั้นซึ่งค่อนข้าง จำกัด.

ดังนั้นนี่คืออีกสิ่งหนึ่งที่ลงมาจากฝั่งของ StartLogic.

การต่ออายุที่มีราคาแพง

ไม่มีอะไรใหม่ที่ผู้ให้บริการโฮสติ้งจะคิดค่าบริการเพิ่มเติมสำหรับการต่ออายุ คำแรกคือการอนุญาตให้ลูกค้าของคุณลองใช้บริการในราคาที่ไม่แพง อย่างไรก็ตามการต่ออายุ StartLogic เพิ่มขึ้นสูงมาก.

ไม่มีการป้องกัน DDoS หรือการป้องกันมัลแวร์

นั่นคือข้อเสียที่แข็งแกร่ง! การรักษาความปลอดภัยเว็บไซต์เป็นหนึ่งในคุณสมบัติพื้นฐานของผู้ให้บริการโฮสต์ที่จะนำเสนอ แต่ StartLogic ไม่ได้รวมสิ่งเหล่านั้น คุณสามารถซื้อ anti-DDoS และต่อต้านมัลแวร์เป็นผลิตภัณฑ์แยกต่างหากได้ นั่นเป็นเคล็ดลับการกำหนดราคาที่ร่มรื่น!

รีวิวของ StartLogic: พวกเขาสามารถเติมเต็มความต้องการของคุณได้ไหม?

มัน’ยากที่จะแนะนำว่า StartLogic ผู้ให้บริการมีระบบการกำหนดราคาที่ร่มรื่นและมีคุณสมบัติพื้นฐานบางอย่างที่ต้องซื้อแยกต่างหาก.

ดังนั้น StartLogic จึงไม่สามารถให้ความยืดหยุ่นแก่กลุ่มเป้าหมายที่ใหญ่ขึ้น หากคุณต้องการโฮสต์เว็บไซต์ที่มีปริมาณการใช้งานต่ำหรือต้องการฟีเจอร์ที่น้อยที่สุดคุณสามารถไปที่เว็บไซต์เหล่านั้นได้เพราะพวกเขามีเวลาตอบสนองที่ยุติธรรมและสถานะการออนไลน์ที่ดี มิฉะนั้นฉันจะไม่แนะนำพวกเขา.

หากคุณต้องการผู้ให้บริการโฮสต์ที่ดีกว่าลองดูรีวิวอื่น ๆ ของเราตอนนี้.

ข้อดี

 • ช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม
 • เซิร์ฟเวอร์ SSD

จุดด้อย

 • ฝ่ายบริการลูกค้าแย่
 • ระบบการกำหนดราคาที่ยุ่งยาก
 • การต่ออายุที่มีราคาแพง
 • ไม่มีการป้องกันมัลแวร์

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector