รีวิว Weblium

รีวิว weblium


Weblium อ้างว่าเป็นผู้สร้างเว็บไซต์รุ่นต่อไปซึ่งรวมการใช้งานที่ง่ายที่สุดประสิทธิภาพของหน้าเว็บที่ยอดเยี่ยมและคุณสมบัติการออกแบบที่น่าสนใจ.

ด้วยวิธีการแบบมือถือเป็นครั้งแรกในการออกแบบและผู้ควบคุมงาน AI ช่วยในการมองเห็นปัญหาภาพใด ๆ ก็ควรจะเป็นโซลูชั่นที่สร้างเว็บไซต์ที่สมบูรณ์แบบที่ทันสมัย.

แต่มันเป็นเรื่องจริง?

ตรวจสอบการสร้างเว็บไซต์ Weblium และดูว่ามันทำทุกสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่มันสัญญา.

Weblium รีวิวหน้า Landing

Weblium คืออะไร?

Weblium คือ เครื่องมือออกแบบเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย. มันถูกสร้างขึ้นโดยเว็บสตูดิโอที่ตัวเองผลิตออกแบบโดยตรงสำหรับลูกค้า พวกเขาสร้าง Weblium เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าสำหรับแพลตฟอร์มผู้สร้างเว็บไซต์แบบทำด้วยตัวเอง.

ถือได้ว่าเป็น การสร้างเว็บไซต์และแพลตฟอร์มโฮสติ้งที่รวมทุกอย่าง. แต่ละแผน Weblium รวมถึงการเข้าถึงแพ็คเกจการออกแบบเว็บไซต์รวมถึงเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องซื้อโฮสติ้งแยกต่างหาก.

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ใช้งานง่ายมาก

การเริ่มต้นใช้งาน Weblium นั้นง่ายมาก. ทันทีที่สมัครฉันต้องเลือกรูปแบบเว็บไซต์ที่หลากหลาย – แม่แบบที่เหมาะสมกับธุรกิจหรือสาเหตุเฉพาะ.

การเลือกเทมเพลตการตรวจสอบ weblium

โดยรวมแล้วเทมเพลตไม่เพียง แต่ดูดีและใช้งานได้ดี แต่ยังมีความแตกต่างกันเล็กน้อย นั่นเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเสมอเพราะเป็นไปได้ว่าคุณจะพบเทมเพลตเว็บไซต์ที่ใกล้เคียงกับวิสัยทัศน์ของคุณ.

หลังจากเลือกรูปแบบเว็บไซต์ที่เหมาะสมกับฉันที่สุดแล้วฉันก็สามารถเริ่มสร้างเว็บไซต์ของฉันจากช่วงของบล็อกเนื้อหาและปรับแต่งสิ่งต่าง ๆ เช่นชุดรูปแบบสีและแบบอักษร ทุกอย่างปรับแต่งได้สูง – โดยการเลือกชุดรูปแบบคุณจะไม่ผูกพันกับสิ่งที่ชุดรูปแบบควรจะเป็นโดยอัตโนมัติ.

ชุดรูปแบบพยายามที่จะเหมาะกับความคิดของคุณเอง วิธีที่ควรจะเป็น.

อินเตอร์เฟซรีวิว Weblium

แพลตฟอร์มที่สร้างจากการออกแบบ AI

อย่างไรก็ตาม, ด้วยอิสระในการออกแบบที่ยอดเยี่ยมความรับผิดชอบในการออกแบบที่ยอดเยี่ยม. และบางครั้งก็นำไปสู่ปัญหาต่างๆ – Weblium มีจุดมุ่งหมายเพื่อแก้ไขเช่นกัน.

ดูเหมือนว่าผู้สร้าง Weblium จะเป็นห่วงว่าผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายจะได้รับผลกระทบหากพวกเขาให้อิสระแก่ผู้ใช้ในการออกแบบเว็บไซต์.

ด้วยเหตุผลดังกล่าวพวกเขาจึงรวม AI Design Supervisor เข้ากับระบบ Weblium มัน แปลงบล็อคเนื้อหาที่เพิ่มลงในไซต์ของคุณโดยอัตโนมัติ เพื่อให้ตรงกับเทมเพลตที่คุณเลือกรักษาความสวยงามให้คงที่.

Weblium Review AI Supervisor

ในรีวิวของฉันมันใช้งานได้ดีจริงๆ ฉันเคยเป็น สามารถเลือกบล็อกจากห้องสมุดที่กว้างขวางของ Weblium โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเหมาะกับรูปลักษณ์ปัจจุบันของฉันหรือไม่

ราคา Weblium

Weblium เสนอแผนสองแผน – มีแผนฟรี จำกัด และแพคเกจ Pro ซึ่งมีราคา $ 10.50.month และรวมคุณสมบัติพิเศษทั้งหมด.

โดยรวมแล้วแพคเกจ Pro เป็นข้อเสนอที่ดีสำหรับเงินของคุณ นั่นเป็นเพราะแพ็คเกจฟรีของ Weblium มีชุดคุณสมบัติที่ จำกัด และรวมถึงการสร้างแบรนด์ Weblium ด้วย.

Weblium ยังเสนอแพ็คเกจ ‘ผู้ค้าปลีก’ สำหรับนักออกแบบที่ใช้แพลตฟอร์มเพื่อสร้างเว็บไซต์หลายแห่ง ราคาผู้ค้าปลีกจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับจำนวนเว็บไซต์ที่คุณสั่งซื้อ.

นอกจากนี้ Weblium ให้บริการออกแบบแยกต่างหากผ่าน Weblium Studio. สิ่งนี้ช่วยให้คุณจ้างผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบเว็บไซต์เพื่อสร้างเว็บไซต์ให้คุณ ราคาเริ่มต้นที่ $ 49.

คุณสมบัติ Weblium

ความแตกต่างที่สำคัญระหว่างแผน Pro และแผน Weblium ฟรีคือคุณไม่สามารถใช้แผนบริการฟรีในการเชื่อมต่อโดเมนของคุณเองได้นั่นคือรุ่นฟรีมีเพียงโดเมนย่อย แต่แพ็คเกจ Pro มาพร้อมกับการลงทะเบียนโดเมน ความแตกต่างอื่น ๆ ระหว่างแผนสรุปไว้ด้านล่าง.

ฟรีมือโปร
ราคารายเดือน$ 0$ 10.50
พื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัดไม่ จำกัด
แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัดไม่ จำกัด
สามารถเชื่อมต่อโดเมนของตัวเอง?ไม่ใช่
อีเมล์ไม่รวมใช่ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม $ 15 / ปี
อีคอมเมิร์ซไม่จ่ายพิเศษ
รวมถึงโฆษณาใช่ไม่
สนับสนุนสนทนาสดตลอด 24/7สนทนาสดตลอด 24/7

อยู่ที่ $ 10.50 / เดือน, แพ็คเกจ Pro เป็นการต่อรองราคา เนื่องจากมีการลงทะเบียนโดเมนและพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด ฉันไม่แนะนำแผนฟรีเว้นแต่คุณจะสร้างเว็บไซต์เพื่อการใช้งานส่วนตัว โฆษณา Weblium ภาคบังคับทำให้เว็บไซต์ฟรีไม่เหมาะสมสำหรับการใช้งานทางธุรกิจ.

แต่สิ่งที่ทำให้ Weblium ไม่ดีสำหรับธุรกิจก็คือการสนับสนุนอีคอมเมิร์ซที่ จำกัด มาก ไม่มีโซลูชันการขายออนไลน์แบบดั้งเดิมที่มีให้ แต่คุณจะได้รับโอกาสที่จะได้ Ecwid บนเว็บไซต์ของคุณ – แต่นั่นจะทำให้คุณต้องเสียค่าติดตั้ง 600 ดอลลาร์ บวก $ 126 ต่อปี.

ดังนั้นหากคุณต้องการขายออนไลน์ Weblium ไม่เหมาะสำหรับคุณ ฉันขอแนะนำให้ดูที่แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำของเราแทน.

การสนับสนุนลูกค้า Weblium

Weblium ให้บริการช่วยเหลือลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน และบล็อกวิดีโอที่หลากหลายเพื่อช่วยให้คุณเรียนรู้วิธีใช้แพลตฟอร์ม ในระหว่างการทดสอบตัวแทนบริการจะตอบคำถามของฉันอย่างรวดเร็วในเวลาที่เหมาะสมและเป็นประโยชน์.

ออกแบบรีวิว Weblium Pro

เวลาตอบสนองอยู่ในช่วง 2 ถึง 5 นาทีและสำหรับคำถามฉันยังเสนอบทความเกี่ยวกับการสอนเพื่ออ่านหนังสือเบา ๆ ในขณะที่ฉันรอ โดยรวม – ค่อนข้างดี.

ประสิทธิภาพของ Weblium

ในระหว่างการตรวจสอบ Weblium ของฉันฉันทดสอบความเร็วเว็บไซต์ Weblium โดยใช้ GTMetrix.

ประสิทธิภาพการตรวจสอบ weblium

ผลลัพธ์เป็นสิ่งที่ดีอย่างจริงจัง โปรดทราบว่าพวกเขาอาจจะลดลงเล็กน้อยในเว็บไซต์ขนาดใหญ่ที่มีสื่อจำนวนมาก แต่สำหรับเว็บไซต์พื้นฐาน Weblium นั้นดีพอ ๆ กับที่ได้รับ.

รีวิว Weblium – คำตัดสินสุดท้าย

Weblium เป็นบริการสร้างเว็บไซต์ที่น่าประทับใจและราคาไม่แพง มันรวดเร็วใช้งานง่ายสุด ๆ และมีเทมเพลตเว็บไซต์ที่สวยงามมากมาย.

อย่างไรก็ตามมันไม่ใช่เครื่องมือที่เหมาะสมหากคุณต้องการขายออนไลน์ แต่สำหรับทุกอย่างอื่น – มันคุ้มค่ากับการยิงแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแผนฟรีเนื่องจากง่ายต่อการติดตั้ง ลองด้วยตัวคุณเองและดูว่าคุณคิดอย่างไร.

ข้อดี

  • เทมเพลตที่ดูดี
  • ผู้ช่วย AI ทำงานได้ดี
  • ใช้งานง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ
  • ราคาไม่แพง

จุดด้อย

  • ไม่มีการสนับสนุนอีคอมเมิร์ซ
  • ไม่ให้คุณควบคุมการออกแบบได้มากนัก
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector