รีวิว WebSelf

WebSelf เป็น เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ออนไลน์ ที่นำเสนอตัวเองให้สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เริ่มต้น มันมีคุณสมบัติมากมายและอธิบายว่า ‘พร้อมใช้งาน’ และ ‘เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ง่ายที่สุด’ เป็นกรณีที่?


ในการทดสอบและค้นหาว่า WebSelf เป็นตัวสร้างเว็บไซต์ที่ง่ายที่สุดหรือไม่ฉันสร้างเว็บไซต์ของตัวเอง ฉันยังได้ลองเล่นกับฟีเจอร์มากมายเพื่อรับรู้ถึงสิ่งที่ฉันจะได้รับจากผู้สร้าง.

ในการตรวจสอบ WebSelf นี้ฉันจะแสดงรายละเอียดวิธีการทำงานของเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ หรือหากแผนการชำระเงินจะคุ้มกับราคาสำหรับสิ่งที่คุณได้รับ.

WebSelf คืออะไร?

WebSelf เป็นผู้สร้างเว็บไซต์ออนไลน์สำหรับการสร้างเว็บไซต์ที่ไม่ยุ่งยาก ด้วย WebSelf คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ได้ สามขั้นตอนง่าย ๆ. สิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกเทมเพลตเพิ่มเนื้อหาและเผยแพร่ ด้วยฟังก์ชั่นการลากและวางการเคลื่อนย้ายเนื้อหาของคุณจะง่ายและรวดเร็ว.

โฮมเพจของ WebSelf

แนวคิดหลักคือคุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านเทคนิคเพื่อสร้างเว็บไซต์ของคุณเองด้วยเครื่องมือสร้างนี้ นั่นเป็นสาเหตุที่ WebSelf เหมาะสำหรับผู้คนในธุรกิจหรือบุคคลที่ต้องการสร้างบล็อกของตัวเองหรือแม้แต่ร้านค้าอิเล็กทรอนิกส์.

นอกจากนี้มันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ชมทั่วโลก หนึ่งในประเด็นสำคัญของ WebSelf คือมันเป็นหลายภาษา – คุณสามารถใช้มันเป็นภาษาอังกฤษฝรั่งเศสและสเปน.

ตอนนี้เราทราบการเรียกร้องของ WebSelf แล้วลองมาดูกันว่าการสร้างเว็บไซต์ฟรีบน WebSelf ดูเหมือนจริงอย่างไร.

คุณสมบัติ WebSelf

มีคุณสมบัติมากมายของ WebSelf ที่ดึงดูดผู้คนที่สร้างเว็บไซต์ เทมเพลตที่กำหนดเองการรวมสื่อโซเชียลและเครื่องมือขั้นสูงสำหรับมืออาชีพที่เชี่ยวชาญ.

ในส่วนของรีวิว WebSelf ของฉันฉันจะแสดงให้คุณเห็นคุณสมบัติและมีประโยชน์อย่างไร.

เทมเพลต WebSelf

ทันทีที่คุณสมัครใช้งาน WebSelf คุณจะสามารถเลือกแม่แบบสำหรับเว็บไซต์ของคุณ WebSelf ทำงานได้ดีในการเสนอตัวเลือกที่หลากหลายให้เลือก มี มากกว่า 600 แม่แบบ เลือกจากความชอบของคุณ ส่วนใหญ่เป็นแบบทั่วไป แต่สิ่งที่ดีคือคุณสามารถ ใช้เทมเพลตเปล่าและปรับแต่งตามความต้องการของคุณ.

เทมเพลตเว็บไซต์ WebSelf

คุณสามารถดูได้ตามหมวดหมู่โดยขึ้นอยู่กับเป้าหมายของคุณซึ่งทำให้ค้นหาสิ่งที่คุณต้องการได้เร็วขึ้น ซึ่งรวมถึงร้านอาหารและอาหารศิลปินธุรกิจบล็อกร้านค้าออนไลน์และอื่น ๆ.

หากคุณไม่แน่ใจว่าเทมเพลตที่คุณชื่นชอบนั้นเป็นสิ่งที่คุณต้องการหรือไม่คุณมีโอกาสแสดงตัวอย่าง คุณยังสามารถเพิ่มเนื้อหาของคุณเองเพื่อดูว่ามีลักษณะอย่างไร.

ตัวเลือกการปรับแต่ง

เมื่อคุณตัดสินใจเลือกเทมเพลตก็ถึงเวลาแล้ว เริ่มปรับแต่งเว็บไซต์ของคุณ. คุณสามารถเพิ่มเนื้อหารูปแบบต่าง ๆ ในหน้าของคุณ: รูปภาพ, รูปแบบออนไลน์, วิดีโอ, คลิปเสียง, แผนที่, ไฟล์, สไลด์โชว์, ฯลฯ.

เทมเพลตที่คุณเลือกสามารถปรับแต่งตามสไตล์แบบอักษรสีพื้นหลังและสิ่งอื่น ๆ ที่คุณต้องการ มีคลังภาพที่จะทำให้การค้นหาเนื้อหาของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น.

WebSelf ยังให้คุณรวมเว็บไซต์ของคุณเข้ากับโซเชียลมีเดีย ทำได้โดยการให้ปุ่มแชร์โซเชียลทันที.

เครื่องมือสำหรับการใช้งาน

WebSelf รุ่นฟรีนั้นเป็นพื้นฐานและเรียบง่ายและถ้านั่นคือสิ่งที่คุณกำลังมองหาคุณจะถูกตั้งค่า อย่างไรก็ตามมันอาจจะง่ายเกินไปสำหรับคนที่มีชุดทักษะที่ใหญ่กว่าซึ่งเป็นสาเหตุที่รุ่นพรีเมี่ยมน่าจะเหมาะกว่า.

หากคุณต้องการยึดติดกับเวอร์ชั่นฟรี WebSelf ยังมีคุณสมบัติขั้นสูงเพิ่มเติมที่ไม่เพียง แต่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น แต่ต้องการคนที่ต้องการฟังก์ชั่นเพิ่มเติม.

การตั้งค่าทั่วไปของ WebSelf

WebSelf โฆษณาคุณสมบัติอื่น ๆ ที่ควรทำให้ผู้ใช้พึงพอใจ:

 • ความสามารถในการดูสถิติเว็บไซต์ของคุณ
 • การเพิ่มประสิทธิภาพแท็บเล็ตและอุปกรณ์พกพา
 • รองรับตั๋ว 24 ชั่วโมง
 • ศูนย์ช่วยเหลือแบบกว้างสำหรับคำถามของคุณ
 • เว็บโฮสติ้งรวมทุกอย่าง
 • การเพิ่มประสิทธิภาพเพื่อการเปิดเผยของ Google

คุณสมบัติเหล่านี้จะทำให้แน่ใจว่าผู้ใช้ทุกระดับทักษะพึงพอใจกับตัวเลือกที่พวกเขาต้องปรับปรุงเว็บไซต์ของพวกเขา.

ราคา WebSelf

ข้อเสนอ WebSelf แผนพรีเมียมสามแผน ที่ 3 คะแนนราคาไม่แพงตั้งแต่ $ 7.95 ถึง $ 18.45 / เดือน แผนที่ถูกที่สุดคือแผนพื้นฐานที่ $ 8.95 / เดือนซึ่งมีคุณสมบัติมากกว่ารุ่นฟรี แพงและซับซ้อนที่สุดคือแผนอีคอมเมิร์ซมาที่ $ 18.45 / เดือน.

ตารางแผนราคา WebSelf

หากคุณต้องการมีของคุณเอง ชื่อโดเมนที่กำหนดเอง หรือ ที่อยู่อีเมลส่วนบุคคล, คุณสามารถรับผู้ที่มีแผนพรีเมี่ยมอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น มีแผนรายเดือนและรายปีให้เลือก แต่ฉันขอแนะนำให้ใช้วิธีนี้เป็นประจำทุกปีเพื่อประหยัดเงิน.

หากคุณเพิ่งเริ่มต้นคุณจะต้องพิจารณา แผนพื้นฐาน, ที่มาในราคา $ 8.95 / เดือน คุณจะมีพื้นที่ว่างสิบหน้าโดเมนฟรีที่อยู่อีเมลสองที่และ 2 GB ของทั้งพื้นที่ดิสก์และแบนด์วิดท์ สถิติพื้นฐานมากจะมารวมอยู่ในแพ็คเกจด้วย.

ผู้มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีออกไปที่นั่นจะต้องการดำดิ่งลงสู่ แผนโปร, ราคาแพงกว่าที่ $ 13.95 / เดือน คุณจะได้รับคุณสมบัติแผนพื้นฐานและอีกมากมาย รวมทั้งยังเป็นห้าเท่าของหน้า นี่เป็นแผนสำหรับคุณหากไม่เพียง แต่ตั๋ว แต่การสนับสนุนทางโทรศัพท์เป็นสิ่งสำคัญ นอกจากนี้หากคุณต้องการเปลี่ยนภาษาในเว็บไซต์ของคุณให้เป็นไปได้.

และถ้าคุณต้องการออกไปข้างนอกและมีคุณสมบัติทั้งหมดที่คุณต้องการ แผนอีคอมเมิร์ซ เหมาะ มันเป็นค่าใช้จ่ายที่แพงที่สุดในสามรายการ $18.45 ออกมาจากกระเป๋าของคุณในแต่ละเดือน หากเป้าหมายของคุณคือการสร้างและจัดการร้านค้าออนไลน์นี่คือสิ่งที่คุณต้องการใช้ คุณจะมีเพจไม่ จำกัด สนับสนุนวีไอพีและพื้นที่ดิสก์และแบนด์วิดธ์มากขึ้น คุณลักษณะของ E-shop ที่คุณยินดีใช้ ได้แก่ :

 • ร้านค้าไม่ จำกัด รายการ
 • ขายข้าม
 • การจัดการการจัดส่ง
 • รหัสโปรโมชั่น
 • ตัวเลือกการชำระเงินต่างๆ
 • การจัดการสินค้าคงคลังและภาษี

ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ที่ดีในการจัดการร้านค้าของคุณคุณจะพบว่า WebSelf มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้ทำงานได้อย่างราบรื่น.

สรุปคุณควรจะสามารถค้นหาแผนจากที่กล่าวถึงข้างต้นที่จะตอบสนองความต้องการและตัวเลือกงบประมาณของคุณ.

WebSelf เหมาะกับฉันไหม?

บุคคลใด ๆ ที่ต้องการสร้างบล็อกหรือเว็บไซต์ประเภทใดก็ตามจะพบว่า WebSelf มีความเรียบง่ายและใช้งานง่าย การปรับแต่งส่วนบุคคลเป็นคุณสมบัติที่น่าสนใจและเป็นเครื่องมือที่คุณสามารถใช้ได้ฟรี.

มีตัวเลือกเทมเพลตมากมายให้เลือกและทำให้ทุกเว็บไซต์มีเอกลักษณ์ ความสวยงามและความสามารถที่ทันสมัยในการทำให้ไซต์ของคุณมีความสร้างสรรค์เท่าที่คุณต้องการนั้นเป็นมืออาชีพ.

คนที่ต้องการเปิดตัว E-ร้านค้า จะพอใจกับ WebSelf เป็นพิเศษสำหรับทุกความต้องการ มันนำเสนอทุกสิ่งที่คุณต้องการที่ร้านค้าออนไลน์พร้อมกับทีมสนับสนุนชั้นยอด ธุรกิจของคุณจะทำงานอย่างราบรื่นด้วยความช่วยเหลือของ WebSelf.

WebSelf Review – คำตัดสินของเรา

ดังที่เราได้เรียนรู้จากรีวิว WebSelf นี้โดยทั่วไปแล้วมันเป็น สร้างเว็บไซต์ราคาไม่แพง. มีเครื่องมือมากมายที่จะช่วยเปิดปิดเนื้อหาที่คุณต้องการสร้าง คุณสามารถเลือกแผนมากมายเพื่อรับคุณสมบัติที่คุณต้องการและต้องการ.

ร้านค้าอีคอมเมิร์ซจะได้รับประโยชน์มากที่สุดจาก WebSelf แต่ผู้อื่นก็จะพึงพอใจเช่นกัน การทำธุรกิจของคุณจะยุ่งยากน้อยลง.

หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่ต้องใช้เวลาในการผลิตสั้นใช้งานง่ายดูดีและใช้งานได้ดี – WebSelf เป็นตัวเลือกที่ดี อย่างไรก็ตามมีผู้สร้างเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ ที่เสนอตัวเลือกการปรับแต่งที่มากขึ้นถ้าคุณต้องการอิสระในการออกแบบที่สมบูรณ์.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector