รีวิว WebsiteBuilder.com

มันเป็นนกหรือว่าเป็นเครื่องบิน? มันคือไซต์หรือว่าคือ Sitelio?


No! มัน WebsiteBuilder.com

มันกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับผู้สร้างเว็บไซต์รายเดียวที่ทำงานภายใต้ข้อมูลประจำตัวหลาย ๆ ตัว.

อย่างไรก็ตามบางครั้งก็มีเหตุผลที่ดีในการทำเช่นนี้.

ความลับเบื้องหลังวิกฤติตัวตนของผู้สร้างเว็บไซต์นี้ไม่ได้ถูกเปิดเผยในการทบทวน WebsiteBuilder.com นี้.

เป็น WebsiteBuider.com ถูกกฎหมายหรือไม่?

เพื่อแก้ไขปริศนานี้ – ใช่ WebsiteBuilder.com นั้นถูกกฎหมาย แต่แท้หรือไม่ ไม่.

ในความเป็นจริง, มีผู้สร้างเว็บอีกสองรายที่ใช้ซอฟต์แวร์เดียวกันกับ SiteBuilder. ฉันค้นพบสิ่งนี้หลังจากเขียนรีวิวสำหรับ Sitelio ซึ่งฉันสังเกตเห็นความคล้ายคลึงกัน หลังจากดำเนินการวิจัยเพิ่มเติมมันก็ชัดเจนว่ามีผู้กระทำผิดอีกคน – Sitey.

websitebuilder การตรวจทาน

ตั้งแต่ทั้งสามเว็บไซต์รวมเข้าด้วยกัน, พวกเขาได้รับแคตตาล็อกของลูกค้าที่น่าสงสาร. และแม้ว่าจะมีการแก้ไขปัญหามากมาย แต่ก็ยังคงมีอยู่.

นอกเหนือจากความคิดเห็นเชิงลบแล้วแพลตฟอร์ม WebsiteBuilder.com เองก็สามารถใช้งานได้โดยตรง เช่นเดียวกับผู้สร้างเว็บอื่น ๆ ทั้งหมดก็ใช้ส่วนต่างๆเพื่อจัดระเบียบเว็บไซต์ของคุณ กับ กว่าร้อยส่วนที่ออกแบบไว้ล่วงหน้า, มีให้เลือกมากมาย แต่คุณสามารถออกแบบของคุณเองได้.

แต่สำหรับผู้ที่หวังจะได้รับประสบการณ์ที่ปราศจากความเจ็บปวด 100% อย่ากลั้นหายใจ.

รีวิวเว็บไซต์

ในขณะที่ส่วนการออกแบบล่วงหน้าเป็นเครื่องบันทึกเวลาที่ยอดเยี่ยม แต่คุณสมบัติอื่นไม่ได้เป็นเช่นนั้น.อินเทอร์เฟซของตัวเองสามารถครอบงำ, โดยแสดงแถบเครื่องมือจำนวนยุ่งเหยิง.

นอกจากนี้องค์ประกอบที่ทำให้เกิดความสับสนอีก: มีตัวเลือกภาพเคลื่อนไหวมากมาย แต่ภาพยังไม่พร้อมเรตินา.

สิ่งนี้ล้าสมัยอย่างไร?

ธีมเว็บไซต์ & คุณสมบัติอื่น ๆ

เมื่อพูดถึงธีม WebsiteBuilder.com จะให้ข้อมูลที่ดีต่อสุขภาพ 100 ข้อ+.

websitebuilder การตรวจทาน

พวกเขาทันสมัย ​​แต่พวกเขาไม่โดดเด่นโดยเฉพาะ และด้วยเหตุผลที่แปลกประหลาดบางอย่าง, เมื่อคุณเลือกชุดรูปแบบของคุณแล้วคุณจะไม่สามารถเปลี่ยนกลับได้. นี่มันน่าหงุดหงิดที่จะพูดน้อยที่สุด.

อย่างไรก็ตามมีข่าวดีอยู่บ้าง. WebsiteBuilder.com ได้สร้างระบบอีคอมเมิร์ซของตัวเอง พร้อมฟีเจอร์มากมายเช่นรูปแบบผลิตภัณฑ์และการปรับแต่งอีเมล.

แพลตฟอร์มบล็อกที่ให้นั้นเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่มีประโยชน์และในความเป็นจริงหนึ่งในบรรณาธิการที่ดีกว่าที่ฉันเคยเห็นจากผู้สร้างเว็บไซต์ คุณสามารถแก้ไขลิงก์สร้างภาพหน้าปกโพสต์พินและอื่น ๆ.

websitebuilder ตรวจทาน-5

แผนการและราคาในรายละเอียดเพิ่มเติม

WebsiteBuilder.com ให้บริการลูกค้าเท่านั้น ตัวเลือกการสมัครสมาชิกหนึ่งที่จะต้องจ่ายรายเดือน. ซึ่งแตกต่างจากผู้สร้างเว็บไซต์อื่น ๆ อีกมากมาย WebsiteBuilder.com ยังเสนอแพ็คเกจฟรีอย่างสมบูรณ์.

แม้ว่าแผนฟรีมีเทมเพลตจำนวนมากและแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด แต่ฉันไม่แนะนำให้ใช้กับไซต์เช่น WordPress.

ฟรีเบี้ยประกันภัยธุรกิจอีคอมเมิร์ซ
ฟรีโฮสติ้งใช่ใช่ใช่ใช่
แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
จำนวนเทมเพลต100+100+100+100+
โดเมนที่กำหนดเองไม่ไม่ไม่ไม่
ฟรีโดเมนไม่ใช่ใช่ใช่
สนับสนุนอีเมล์อีเมล์ลำดับความสำคัญลำดับความสำคัญ
อีคอมเมิร์ซไม่ไม่ไม่ใช่
โฆษณาที่แสดง?ใช่ไม่ไม่ไม่

ด้านบนของฟรีมีแผนการจ่ายเงินสามแบบให้เลือก SiteBuilder ของ บัญชีพรีเมี่ยมคือ $ 4.61 เดือนต่อเดือนในขณะที่บัญชีธุรกิจ เริ่มต้นที่ $ 5.38 ต่อเดือน. แผนทั้งสองนั้นเต็มไปด้วยคุณสมบัติและในราคาที่ดีพอสมควร อย่างไรก็ตามพวกเขาล้มเหลวในการขาดคุณสมบัติที่สำคัญซึ่งแตกต่างจากแผนอีคอมเมิร์ซ.

Fหรือผู้ใช้ที่จะได้รับประโยชน์จากอีคอมเมิร์ซนี่จะทำให้คุณได้รับผลตอบแทน $ 9.23 ต่อเดือน. เมื่อเทียบกับคู่แข่งราคาต่อเดือนนี้สมเหตุสมผล.

โดยรวมแล้วแผนราคาทั้งสามมีความคล้ายคลึงกันมากและขาดความยืดหยุ่น. ฉันจะต่อสู้เพื่อแนะนำแพคเกจอย่างใดอย่างหนึ่งเนื่องจากพวกเขาขาดคุณสมบัติและความคิดเห็นของลูกค้าไม่ดี สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการรับความเสี่ยงฉันจะไปซื้อแพ็คเกจอีคอมเมิร์ซด้วยตนเอง.

ประสิทธิภาพ

เพื่อให้การทำงานของ WebsiteBuilder.com เสร็จสมบูรณ์ฉันได้ทำการทดสอบเพื่อตรวจสอบว่าประสิทธิภาพในฟิลด์ความเร็วดีแค่ไหน.

websitebuilder ตรวจทาน-5

เหล่านี้ค่อนข้างผลลัพธ์โดยเฉลี่ยจาก WebsiteBuilder.com ดังนั้นฉันไม่สามารถพูดอะไรที่ดีหรือแย่เกินไปเพราะมันขึ้นอยู่กับว่าธุรกิจของคุณตั้งอยู่ที่ใด.

รีวิว WebsiteBuilder.com – ความคิดสุดท้าย

จริงๆแล้วมันยากที่จะเชื่อใจใน WebsiteBuilder.com พิจารณาการเรียกเก็บเงินที่น่ากลัวและซอฟต์แวร์ที่ซ้ำซ้อน ในขณะที่ราคามีการแข่งขันสูงผลิตภัณฑ์ไม่.

และแม้จะเป็นแฟนของระบบอีคอมเมิร์ซและส่วนที่ออกแบบไว้ล่วงหน้า, ฉันกลัวว่าสิ่งเดียวที่ฉันจะพูดเกี่ยวกับ WebsiteBuilder.com คือการหลีกเลี่ยง. หากคุณยังคงอยากจะให้ความอยากรู้อยากเห็นก็ให้ความคาดหวังของคุณอยู่ในระดับต่ำ.

ดังนั้นหากคุณลองใช้ WebsiteBuilder.com โปรดแสดงความคิดเห็นและประสบการณ์ในเว็บไซต์ของคุณด้านล่างและหากคุณกำลังมองหาตัวเลือกการสร้างเว็บไซต์ที่มีราคาถูกลงและดีขึ้นมีให้เลือกมากมาย.

ข้อดี

 • คุณสมบัติบล็อกที่ยอดเยี่ยม
 • แพ็คเกจราคายุติธรรม

จุดด้อย

 • แนวทางปฏิบัติในการเรียกเก็บเงินไม่ดี
 • ความคิดเห็นของลูกค้าไม่ดี
 • แพ็คเกจที่ไม่ยืดหยุ่น
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map